Eagles Valley Residences được vũ trang đa dạng kĩ nghệ giúp tự động hóa trật tự, như nhận mặt khách, robot dịch vụ, điều hành phòng qua điện thoại thông minh...

Eagles Group vừa công bố vận dụng công nghệ mưu trí trí óc nhân tạo (AI) vận hành công trình Eagles Valley Residences. Theo thây mặt nhà đầu tư, 18 căn hộ đã được đặt cọc ngay trong ngày diễn ra sự kiện.

Đại diện Eagles Group cho biết đã hợp tác với Nhà băng TMCP Tạo ra TP HCM (HDBank), áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo với công trình tại Đà Lạt này. Theo đó, các trang bị điện sử dụng trong căn hộ được phối phù hợp thực hiện bởi 2 công ty là Hải Nam Automation Technology JSC - cung cấp chuỗi hệ thống công nghệ trí óc nhân tạo và Công ty TNHH Schneider Electric IT vn - Phát triển các biện pháp và kĩ nghệ gắn kết, điều hành thứ tự, năng lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ti TNHH Thương nghiệp Đầu cơ Eagles cho biết: "Công nghệ lanh lợi trí não nhân tạo đưa tham gia vận hành trong khâu điều hành sẽ giúp Eagles Valley Residences tối ưu hoá được chi phí nhân lực, giảm chi phí điều hành, tăng nguồn lãi và giá trị đầu tư cho đối tượng mua hàng".

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện Ngân hàng TMCP TP HCM HDBank (chú thích vị trí) và Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện HDBank (trái) và ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Eagles Group (phải).

Theo đó, ngay sảnh dự án chuỗi hệ thống camera nhận diện gương mặt, lập cập nhận biết khách VIP và lên tiếng cho lễ tân, người điều hành, hoặc tự động phát dấu hiệu chào mừng. Các tính năng bổ sung như chấm công, check-in không người điều khiển, xác định thời điểm hiện ra phê chuẩn nhận mặt, kiếm tìm khuôn mặt. Chuỗi hệ thống còn cho phép đếm người, thống kê số lần khách đến khách sạn, nhận thấy kẻ gian, danh sách đen.Tại lễ báo cáo, ông Dương Văn Hưng thịnh - Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh CP Khoa học Công nghiệp Không người điều khiển Hải Nam chia sớt về công nghiệp AI được ứng dụng điều hành công trình. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Eagles Group.

Công trình Eagles Valley Residences còn có giải pháp khoá phòng mưu trí, dùng công nghệ nhận diện. Cụ thể, khuôn mặt đối tượng mua hàng sẽ được hoàn thành thủ tục tại quầy lễ tân và được thêm tham gia chuỗi hệ thống. Tại phòng nơi nghỉ ngơi, ví như đúng gương mặt đã hoàn thành thủ tục, cửa phòng sẽ tạo dựng cho khách tham gia.

Thêm tham gia đó, công trình còn trang bị tính năng tích hợp đọc thẻ và vân tay (bỏ ra cho viên chức nơi nghỉ ngơi, hoặc thẻ cho khách đi xe lăn) mà không cần sử dụng chìa khoá. Sau khi check-out, khách có thể xóa gương mặt ra khỏi quyền tầm nã cập phòng nhưng hệ thống sẽ khắc ghi gương mặt, không người điều khiển nhận diện, không cần chứng nhận lần thứ 2 khi khách quay lại.

Các vũ trang điện có trong phòng khách sạn được yếu tố khiển bằng tay hoặc không người điều khiển, ưng chuẩn công tắc, bảng điều khiển, điện thoại thông minh hoặc có thể điều khiển qua giọng nói. Trạng thái phòng được quản lý bởi chuỗi hệ thống trọng tâm.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Robot dịch vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Hình như, với giải pháp không sử dụng keycard, các cảm biến sẽ thay thế để nhận mặt có khách ở phòng hay không, không người điều khiển nhân tố chỉnh ánh sáng, yếu tố hòa trong phòng cho thích hợp. Cách thức "đón khách" sẽ được kích phù hợp khi lần trước tiên khách vào phòng, gồm tự phát video lăng xê của nơi nghỉ ngơi, cung ứng tin tức du lịch, lộ trình bay (tùy chọn, trả phí)...

Khác lạ, Robot phục vụ tự động sẽ phục vụ tại nơi nghỉ ngơi như mang đồ vật theo yêu cầu của đối tượng mua hàng lên tận phòng, dịch vụ giải khát tận bàn cho đối tượng mua hàng tại nhà hàng...

Phạm Mây

Công trình Eagles Valley Residences tại Đà Lạt

Hotline: 0984 411 411 - 0981 268 288.

Eagles Valley Residences toạ lạc tại mặt tiền tuyến đường 3 04 tuần 4, thị trấn Đà Lạt, tỉnh giấc Lâm Đồng.

Theo thây mặt dự án, khi muốn nhượng quyền để nhà đầu tư điều hành, nhà đầu tư sẽ nhận được lãi 8% một năm trong vòng 4 năm hoặc kiếm được lợi nhuận lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. 

Website:


Xem tại: mua dat