Trên cùng diện tích đất, chủ chiếm hữu có thể xây nhà để kinh doanh homestay và phát hành mô phỏng trồng rau tinh khiết thu lãi.

Khác với phân khúc căn hộ, nhà thị trấn vốn có phổ biến tại TP HCM và các vùng lân cận, đất nông trại cốt yếu dồn vào một chỗ tại một số khu vực. Tiêu biểu như Long An với ưu điểm sông nước hiền đức hòa, thích hợp phát hành nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các nhà đầu tư nhờ ưu điểm gần TP HCM. Các khu vực này đều có ích thế giá đất còn rẻ, chất đất phì nhiêu, khí hậu trong sạch, thích hợp để phát triển mô hình trang trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép kì dị.

polyad

Một khu vườn trồng rau sạch tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo thây mặt Công ti Cổ hủ phần Trả lời Đầu tư Sàn G7, đa dạng người thích du lịch theo khuynh hướng dịch chuyển, muốn nghỉ dưỡng thư giãn và trải nghiệm cảm giác thân cận với thiên nhiên. Cho nên mô phỏng nông trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kì dị có rộng rãi tiềm năng dù hiện tại nguồn cung vẫn còn manh mún.

Nắm bắt hoạt động mua bán, Sàn G7 vừa tung ra thị trường mô phỏng bất động sản trang trại liên kết nghỉ dưỡng Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có diện tích hơn 1.000m2, chủ sở hữu có chỗ xây nhà để làm cho homestay và có chỗ khiến vườn. Đối tượng mua hàng có một diện tích nhất thiết để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa đỏ không hạt theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghệ Israel và Nhật Bạn dạng dựa trên cơ sở vật chất thỏa thuận giữa đối tượng mua hàng và chủ đầu tư với nông trại đó.

Khách hàng thừa hưởng lãi lên đến 50 triệu tiền việt mỗi năm từ chương trình đầu tư homestay dịch vụ nghỉ ngơi sinh thái song song thu lợi mỗi tháng trong khoảng nông phẩm trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán xoay quanh mức 1,5 đến 1,7 triệu tiền việt cho mỗi m2. "Dự án có pháp lý vừa đủ, được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này khẳng định.

polyad

Một mô phỏng nghỉ dưỡng đoàn kết trang trại.

"Du khách đến đây không chỉ được thăm quan, nghỉ ngơi và tò mò trang trại mà còn được ăn uống rộng rãi món ăn dân dã, rau sạch và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng gói tại nông trại", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức thêm.

Doanh nghiệp này cũng hy vọng phát triển hệ thống trang trại ở phổ thông khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho nhân thức, những dòng sản phẩm BĐS này thường nhắm tới tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Trong khi đó, khi chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao, nhiều người có nhu cầu tậu một nơi để có thể trở về thư giãn vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Lợi thế của BĐS dạng này thường có giá mềm nên dễ tìm, dễ bán và khai thác. Các tổ chức kinh doanh bán hàng thường kèm luôn chính sách để mắt vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên khách hàng không cần mất quá rộng rãi thời điểm", anh Đức cho biết.

Tâm Anh


Tham khảo thêm: dat xanh