Eurowindow River Park (Hà Nội)

Là khu thị trấn khép rất dị tại Đông Hội, Đông Anh, Eurowindow River Park bao gồm 65 vi la liền kề, 138 lô nhà phố thương mại và 4 tòa bình thường cư cao cấp có tổng quy mô 5 ha.

FLC STONE được tin cẩn chọn trở thành đối tác cung ứng hơn 13.000 m2 đá thiên nhiên và thi công ốp lát trên các hạng mục quan trọng như sảnh và tường thang máy, bậc tam cấp… Đá Dark Grey Galaxy được FLC STONE trực tiếp khai thác, đóng hộp tại Mỏ - Nhà máy núi Loáng (Thanh Hóa) là một trong những vật phẩm tiểu biểu được dùng tại dự án quy mô này.

The Manor Crown (Huế)

Tọa lạc ở trí đắc địa ngay trọng điểm đô thị, công trình The Manor Crown nằm trên trục tuyến phố chính Tố Hữu rộng tới 60m. Liền kề với công trình là hàng loạt nhà cửa cần thiết như trường THCS chuẩn Đất nước Nguyễn Tri Phương, khu trọng tâm hành chính mới của thị trấn và bờ kênh Phát Lát xanh mát.

FLC STONE cùng lúc trúng thầu 3 dự án trọng điểm trong thời gian ngắn kỷ lục - Ảnh 1.

The Manor Crown có tổng quy mô 4,2 ha bao gồm 67 vi la nhà phố, khu nhà tinh vi cao 15 tầng

Các hạng mục được ốp lát đá FLC STONE là những hạng mục quan trọng, góp phần tạo nên diện mạo công trình hoàn hảo như chân tường mặt tiền, sườn vòm chính, cổng chính, phào, hành lang.

Nhằm kiến tạo phong cách kiến trúc tân cổ đại quý phái trong lòng thành phố cố đô, đá marble Light Grey Galaxy và một vài dòng đá hoa cương đỏ của FLC STONE sẽ được sử dụng với tổng khối lượng lên đến hơn 30.000 m2.

JW Marriott (Đà Nẵng)

JW Marriott Đà Nẵng là tổ thích hợp căn hộ dịch vụ, khách sạn cao cấp được ví như toà tháp hoa cương nguy nga giữa trung tâm thành phố đáng sống nhất vietnam. Đây là nhà cửa tiếp nối những dự án thành công đã khiến cho nên nhãn hiệu bất động sản uy tín của Tập đoàn Alphanam.

FLC STONE cùng lúc trúng thầu 3 dự án trọng điểm trong thời gian ngắn kỷ lục - Ảnh 2.

Hai dòng vật phẩm chính được FLC STONE dùng tại JW Marriott Đà Nẵng là Marble Grey Sonata và Xám mạng nhện

FLC STONE kiêu hãnh là một trong những công ty đối tác ý tưởnrg của Tổ chức Alphanam, trực tiếp kí phù hợp đồng với Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Alphanam E&C nhằm cung ứng và xây dựng hơn 1.000 m2 đá tại mặt đứng tòa nhà, thang bộ và khu cảnh quan.

Để có thể "tiến công với tốc độ cao, thắng nhanh", trúng thầu 3 dự án trong điểm tại các thành thị trên cả nước trong vòng chưa đầy 50 ngày, FLC STONE đã chứng minh chất lượng đá và năng lực kiến thiết trên phổ thông tòa tháp lúc trước. Thời điểm cung ứng đá, kiến tạo lắp đặt cũng là nhân tố thử thách năng lực nhà thầu khi tổng thời điểm tòa tháp dài nhất là 70 ngày, ngắn nhất chưa đến 45 ngày cùng phổ quát đòi hỏi khắt khe của chủ đầu tư. Vì thế FLC STONE đang nhanh lẹ tập trung nguồn lực để xong xuôi hoàn hảo các phù hợp đồng đã kí, mở ra đa dạng cơ hội hợp tác mới.

Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu tư và Tài nguyên FLC Stone là một trong những tổ chức kinh doanh bậc nhất tại vietnam chiếm hữu 04 mỏ và nhà máy, cung cấp dịch vụ trọn gói từ khai thác - sản xuất - xây đắp đá tự nhiên.

Đá FLC STONE đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về chất lượng, độ bóng, độ bền nén và độ bền uốn, được chọn lựa trong phổ thông tòa tháp và đáp ứng được thị hiếu của các hoạt động mua bán xuất khẩu Châu Âu, châu Á và châu Úc…

Website: www.flcstone.vn

Hotline: 0981 099 922 – 0982 632 299 Email: info@flcstone.vn

Văn phòng thương lượng: Tầng 5, FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Trong khoảng Liêm, Thủ đô

Showroom: Số 02, Ngõ 31, Cầu Diễn, Xã Phúc Diễn, Thị xã Bắc Trong khoảng Liêm, Thủ đô

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: gia nha dat