Địa điểm đặc biệt

Khu thị trấn Golden Future City sở hữu ưu thế nổi bật so với các dự án trong cùng khu vực khi nằm ngay cửa ngõ khu thị trấn kĩ nghệ Bàu Bàng, trọng điểm đô thị Lai Uyên. Đây là vị trí chiến lược, mối manh liên lạc khu vực phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương, kết nối xuyên suốt với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam ở toàn bộ bốn hướng Đông – Tây và Bắc – Nam.

Hiện thời, cơ sở vật chất giao thông tại Bàu Bàng đang phát hành rất mạnh, giúp thời điểm đi lại về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy một giờ đồng hồ. Sắp đến, một loạt tuyến tuyến phố trọng điểm như cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, ĐT 749, ĐT 750, các con phố tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên, metro thị trấn mới Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng và khác lạ là con đường Mỹ Phước – Bàu Bàng sẽ đưa tham gia hoạt động giúp gắn kết bạn thương giữa các khu vực, cùng lúc tạo cú hích cho công nghệ, logistic và BĐS bùng nổ. Khi đó, giá trị của Golden Future City cam kết sẽ tăng rất mạnh.

An cư cấu kết buôn bán

Một ưu điểm khác lạ của Golden Future City là có thể vừa ở vừa khai thác buôn bán. Bởi khu vực dự án tọa lạc đã sinh ra trọn vẹn các một thể ích như chợ, trạm xe buyt, trung tâm thể dục thể thao, phòng khám,… và đang có khu công nghệ thành phố Bàu Bàng diện tích 3.200 ha hoạt động rất nhộn nhịp.

golden future city khuay dong thi truong bat dong san bau bang

Phối cảnh một góc khu thành phố Golden Future City

Với vận tốc thành phố hóa nhanh cùng sự góp mặt của lực lượng chuyên gia, kỹ sư, công tích tới làm việc tăng lên hằng năm, sẽ là nguồn khách hàng phong lưu để dân cư Golden Future City có thể cho thuê mặt bằng hoặc tự khai thác buôn bán ngay tại nhà. Nhân tố này cũng giúp tăng tính thanh khoản cho dự án bởi dòng vật phẩm đất nền thương mại trên hoạt động mua bán luôn khan hi hữu và được nhiều người săn đón.

Sinh lời tối ưu

Bây chừ, Bàu Bàng đang nỗ lực đầu cơ hệ thống liên lạc gắn kết, lôi cuốn vốn FDI nhằm đưa Bàu Bàng biến thành trung tâm kĩ nghệ và là thành phố vệ tinh phía Bắc của thức giấc Bình Dương. Đây chính là động lực giúp cho BĐS Bàu Bàng phát triển bùng nổ, gần giống như thị phố Thuận An, thị xã Dĩ An trước đó. Trên thực tại, mặt bằng giá bất động sản tại đây đã tăng cao khoảng 30% - 50% so với một năm trước.

Trước khuynh hướng chuyển dịch khỏe mạnh của dòng vốn đầu tư cùng sự hoàn thiện của tuyến đường Mỹ Phước – Bàu Bàng (10 làn xe), các chuyên gia dự đoán bất động sản Bàu Bàng sẽ có đợt tăng giá tuyệt hảo trong những 04 tuần cuối năm. Bởi vậy, sự hiện ra của Golden Future City là thời cơ hiếm có để đối tượng mua hàng đón sóng hoặc đầu cơ dài hạn.

Pháp lý vững bền

Golden Future City là một trong số ít dự án tại Bàu Bàng có quy hoạch văn minh và pháp lý rõ ràng, quy hoạch 1/500. Trong khi đó, hiện cơ sở của Golden Future City đang được đẩy nhanh tiến độ với các tuyến tuyến đường nội khu rộng 7-15 mét, chuỗi hệ thống điện âm, nước thủy cục, hệ thống tin tức giao thông, lòng phố rộng thoáng và trồng phổ biến cây xanh. Chính nhờ nhì “điểm sáng” đắt giá này đã giúp Golden Future City trở thành chọn bình yên và sinh lời hiệu quả đối với nhà đầu tư.

Giá trị đầu cơ có lí

Tích phù hợp cả ba giá trị ổn định gia đình, đầu cơ sinh lời và khai thác kinh doanh nhưng giá bán của Golden Future City chỉ từ 610 triệu đồng/nền, khá khó khăn so với mặt bằng chung tại Bàu Bàng. Thậm chí ví như so sánh với một vị trí gần kề thuộc thị phường Bến Cát hay thị phố Tân Uyên thì vẫn thấp hơn phần lớn khi mà tiềm năng không kém cạnh.

golden future city khuay dong thi truong bat dong san bau bang

Các mẫu nhà tại Golden Future City được kiến tạo thanh lịch, có thể ở hòa hợp buôn bán

Hơn nữa, khi tậu Golden Future City, ngoài được tặng 5 chỉ vàng đối tượng mua hàng còn có thời cơ trúng rộng rãi tiến thưởng tặng giá trị cao tại lễ ra mắt như SH Mode, Honda Vision, Honda Blade,… Với chính sách giảm giá này coi như khách hàng đã nắm chắc trong tay khoản lãi lôi cuốn mà không mất đa dạng thời gian chờ đợi.

Tin tức liên hệ:

Website: http://diaockimoanh.com.vn - http://goldenfuturecity.vietnam

Hotline: 0988 12 12 12


Có thể bạn quan tâm: dat xanh