Mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư

Vốn được xem là mảnh đất "màu mỡ" cho các ông lớn ngành nghề bất động sản, Hạ Long đã và đang lôi cuốn phổ biến chủ đầu tư nhờ sự hoàn thành về cơ sở cơ sở vật chất cũng như vận tốc phát triển chóng mặt của nền kinh tế. Giá niêm yết nơi đây luôn duy trì mức tăng có lí, vừa bảo đảm lợi nhuận cho nhà đầu tư, lại vừa bảo đảm bình ổn hoạt động mua bán.

Năm 2019, Hạ Long đã hoàn thành rộng rãi công trình giao thông trung tâm như Hoa Phượng đỏ hành khách vãn lai quốc tế Hạ Long, Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, Hạ Long - Vân Đồn,… Dường như, việc triển khai xây đắp Hầm Cửa Lục và mở rộng con đường bao biển È Quốc Nghiễn cũng làm giao thông trở nên dễ ợt hơn, tạo "cú hích" lớn cho ngành nghề BĐS của đô thị xinh đẹp này.

Ngao du tạo ra là một điểm tốt kích thích ngày một phổ quát ông lớn cung cấp tiền đầu cơ vào Hạ Long. Theo số liệu thống kê trong khoảng Sở ngao du, trong 4 04 tuần đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, nâng tổng thu trong khoảng khách vãn lai đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ. Trong đó, Hạ Long luôn là điểm đến lôi cuốn nhất trong mắt bạn bè quốc tế.

Thông báo quý I/2019 của Hội Môi giới Bất động sản, nguồn cung bất động sản tại Quảng Ninh đang thấp, số lượng trao đổi không đa dạng. Bên cạnh đó, nhu cầu của khách hàng không kết thúc tăng cao.

Hạ Long vẫn là thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất cả nước - Ảnh 1.

Bất động sản Hạ Long – mảnh đất mỡ màu cho nhà đầu tư

Theo nhận định của giới chuyên gia, với vị thế như bây giờ, bất động sản Hạ Long sẽ còn tiếp tục sôi sục trong thời gian tới. Bởi vậy, đầu cơ tham gia các thị phần, nhất là thị phần vi la cao cấp với mục đích định cư hay buôn bán nghỉ ngơi đều hứa hẹn hứa sinh lời.

Mon Rosalia Villas – thu hút người dùng

Dường như nguồn cung về BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long luôn dồi dào thì những công trình bất động sản dịch vụ cho ý định ổn định gia đình vẫn còn bỏ ngỏ. Có thể nói, sự sinh ra của Mon Rosalia Villas - một dự án ý tưởnrg của chủ đầu tư HD Mon Holdings đã đánh thức tiềm năng BĐS thị trấn vịnh và thu hút các chủ đầu tư.

Nằm ở trọng tâm thị trấn, dọc theo tuyến con đường bao biển đẹp bậc nhất Hạ Long – các con phố È Quốc Nghiễn, Mon Rosalia Villas chỉ bí quyết bệnh viện, khu vui chơi, nhà thờ giải trí, bảo tàng… một số phút xe chạy.

Dự án còn bao gồm một loạt các một thể ích, phục vụ 5 sao như: hệ thống bình yên, bảo vệ 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, khu vực chợ sầm uất, phòng gym, spa khiến đẹp, khu xã mua sắm nhà phố thương mại tấp nập,…

Hạ Long vẫn là thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất cả nước - Ảnh 2.

Mon Rosalia Villas mở ra cơ hội ổn định chỗ ở hoàn hảo

Cùng với sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, Mon Rosalia Villas được dự báo sẽ có khả năng tăng giá trong thời điểm tới. Theo đại diện Công ty Cũ kĩ phần Giám định giá Quảng Ninh, giá đất Hạ Long tăng cường trong một vài năm qua, nhất là với những địa điểm đắc địa như khu vực ven biển dọc tuyến phố Trần Quốc Nghiễn - vị trí tọa lạc của Mon Rosalia.

Năm 2014, giá đất nền chỉ nghiêng ngả khoảng 33 triệu đồng/m2 thì đến năm 2018 đã tăng cao trên 66 triệu tiền việt/m2. Thực tiễn dò xét, giá đất tại nói quanh khu vực này đã lên đến cả trăm triệu tiền việt/ m2.

Nhờ cục bộ những ưu điểm nội tại cùng sự sản xuất nổi trội của đô thị Vịnh, Mon Rosalia Villas chính là thỏi nam châm hút đối tượng mua hàng, thành lập ra cơ hội an cư xuất sắc cho cư dân tương lai.

Mon Rosalia Villas - sống sang bên vịnh kỳ quan

Mon Rosalia Villas là biệt thự cao cấp thuộc quần thể dự án Mon Bay, nằm trên trục con đường bao biển cuốn hút nhất Hạ Long - Trằn Quốc Nghiễn.

Doanh nghiệp tạo ra: Four Home

- Địa chỉ: Số 3, Thị trấn Đông Hồ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

- Hotline: 096.135.6969

- Website: monbay.Việt Nam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: mua dat