Lễ mở bán thu hút đa dạng khách hàng trong tỉnh giấc và các khu vực phụ cận tham dự hôm 27/10 tại Bình Dương.

Tại sự kiện, đối tượng mua hàng đặt tậu chiến thắng các lô đất nền dự án sẽ được tặng ngay trong khoảng 3 chỉ đến một lượng vàng. Tổng trị giá các phần quà lên tới gần 3 tỷ đồng. Bên cạnh, khách tham gia đều có cơ hội bốc thăm hên, sở hữu phổ thông vàng tặng giá trị như laptop iPhone 11 - 64G; tai nghe Apple AirPods và Apple iPad Wi-Fi 32GB.

Với hy vọng tạo nhân tố kiện tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư sở hữu đất nền Thuận An Central, nhà đầu tư công trình đã phù hợp tác cùng ngân hàng MB đưa ra gói hỗ trợ cho vay với mức lợi nhuận suất ưu đãi, ân hạn nợ gốc năm trước tiên.

Bên cạnh, rất nhiều đối tượng mua hàng có đàm phán thành công đều được chiết khấu ngay 4% giá trị thích hợp đồng.

polyad

Đối tượng mua hàng tại lễ công bố công trình Thuận An Central.

Đất nền dự án Thuận An Central trưng bày ra thị trường tham gia đầu tháng 10. Sở hữu địa điểm đắc địa tại trung tâm thị xã Thuận An, dự án gắn kết tới các tuyến tuyến đường quan trọng của thức giấc như QL 13, Đại Lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn hay tuyến đường thức giấc 743...

Thuận An Central được đánh giá có tiềm năng sinh lời nhờ nằm ngay mặt tiền các con phố lớn Thuận An Hòa rộng 19m, liền kề các khu công nghệ trong điểm của khu vực bao gồm VSIP1, Việt Hương... Với mật độ người lao động cao, khu vực thuận tiện để phát hành các loại hình kinh doanh đa dạng.

Không chỉ có quy hoạch hoàn thiện với hệ thống luôn tiện ích nội khu trọn vẹn, Thuận An Central còn được bao bọc bởi phổ thông luôn thể ích hiện hữu như chuỗi hệ thống chợ nhanh, nhà thờ các ngành, chợ dân sinh, bệnh viện quốc tế...

polyad

Phần lớn vàng trị giá đã tậu thấy chủ sở hữu ngay tại sự kiện

San sẻ tại sự kiện, đại diện của CenLand cho biết: "Thuận An Central là một trong nhì công trình lưu lại hướng đi mới tại thị trường Bình Dương của CenLand. Thuận An Central kỳ vọng sẽ biến thành chốn ổn định chỗ ở và nơi làm cho ngày càng tăng trị giá của nả cao cho khách hàng, nhà đầu tư trong tương lai".

Thị thị trấn Thuận An được xác định phương hướng biến thành thị trấn trực thuộc tỉnh giấc Bình Dương tham gia năm 2020. Nhiều chuyên gia chuyên gia dự báo, giá niêm yết đất nền tại đây có thể tăng trong thời gian tới. 

Để biết thêm tin tức về dự án, đối tượng mua hàng địa chỉ đơn vị trả lời và sản xuất CenLand. Hotline: 0961530115

Phong Vân


Xem thêm: dat xanh