Dự án Lagoona Bình Châu cam đoan người dùng hưởng quyền sở hữu vĩnh viễn, dự định bàn giao tham gia quý IV/2020.

Theo chủ đầu tư Đạt Gia, sự kiện mở bán công trình Lagoona Bình Châu Integrated Resort (tên pháp lý là Khu ngao du Láng Hàng) hôm 28/9 tại các con phố ven biển Bình Châu (thị xã Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) lôi cuốn khoảng 500 khách hàng tham gia. Kết quả, có tới hơn 90% vật phẩm trong rổ hàng công bố đợt này đã có chủ và không ít chủ đầu tư sở hữu luôn 2 căn tại dự án.

Khách hàng tham gia sự kiện mở bán đợt đầu Lagoona Bình Châu.

Đối tượng mua hàng tham gia sự kiện công bố đợt đầu Lagoona Bình Châu.

Cam kết chiếm hữu vĩnh viễn

Lagoona Bình Châu Integrated Resort là công trình nghỉ ngơi định vị ở thị phần cao cấp, hướng đến lực lượng đối tượng mua hàng có doanh thu cao. Tổng quy mô công trình là 27,5 ha bao gồm 2 phân khu Premier Village và Luxury Villas & Resort. Trong đó, các vi la công bố đợt này thuộc phân khu Premier Village, được nhà đầu tư chắc chắn pháp lý chiếm hữu dài lâu.

"Những điểm thu hút chủ đầu tư là tiềm năng ngao du và sản xuất buôn bán, bất động sản tại Hồ Tràm - Bình Châu, số lượng biệt thự biển hạn cùng pháp lý chiếm hữu lâu dài", thây mặt Đạt Gia phân tách.

Phối cảnh các căn biệt thự thuộc phân khu Premier Village dự án Lagoona Bình Châu.

Phối cảnh các căn biệt thự thuộc phân khu Premier Village công trình Lagoona Bình Châu.

Chủ đầu tư Lan Anh đến trong khoảng Thủ đô san sẻ, trước đây thường bỏ tiền vào item căn hộ cho thuê. Nhưng hiện nay, bà nhắm tới BĐS nghỉ dưỡng để vừa là kênh đầu cơ, vừa là nơi nghỉ dưỡng cho cả mái nhà.

"Với của cải trị giá lớn thì bạn nào cũng có tâm lý muốn sở hữu vĩnh viễn, để có thể để lại cho con cháu sau này. Tôi và ông thị trấn chấp thuận lừ đừ mà chắc khi chọn lựa công trình có pháp lý thuộc khu vực phổ thông tiềm năng như Lagoona Bình Châu", bà Lan Anh chia sẻ.

Cũng theo nhà đầu tư này, trên thị trường bây giờ không dễ để sắm tậu vật phẩm biệt thự biển sở hữu dài lâu. Hơn nữa, Hồ Tràm - Bình Châu có hạ tầng cơ sở liên lạc đang tăng cấp và hoàn thành, tạo tiềm năng tăng giá và thanh khoản cho dự án.

Công trình đang triển khai thực tại

Ngay tại lễ ra mắt đầu tiên, Đạt Gia đã biểu thị năng lực chuẩn y việc khai triển xây đắp khu quần thể Premier Village dự kiến bàn giao tham gia quý IV/2020 cùng không gian cảnh quan và cơ sở vật chất cơ sở vật chất đang dần hoàn thành. 

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức, tiến độ công trình đang triển khai với tốc độ cao và có thể bàn giao sớm, biểu hiện chế độ chắc chắn đến những chủ đầu tư. Dự án sớm đi tham gia hoạt động thì chủ đầu tư có thể điều hành và khai thác cho thuê sớm, rút ngắn thời điểm hoàn vốn. 

polyad

Phối cảnh thiết kế sang trọng bên trong vi la Lagoona Bình Châu.

Nhà đầu tư Đạt Gia cam đoan thuê lại toàn bộ vi la Lagoona Bình Châu sau khi bán, với mức sinh lợi 5% trong 2 năm đầu và chia sẻ lợi nhận 75% cho nhà đầu tư trong khoảng năm thứ 3 tới năm thứ 10 trong khoảng hoạt động khai thác cho thuê. Chính sách thanh toán linh động hỗ trợ mượn tới 50% và thanh toán trong 24 tháng.

Lộc An

Tin tức liên hệ:
- Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Nhà Đạt Gia
- Phân phối độc quyền: Thủ Thiêm Real
- Website: - Hotline: 0817223223


Xem thêm: bds