Ngày 27/10, Tổ chức PPC An Cường thịnh đã trình bày Toà căn hộ Nimbus trong tổ hợp Wyndham Soleil Danang tới với hơn 1000 khách hàng tại Đà Nẵng và các thức giấc Miền Trung. Trong lần ra mắt khách hàng đầu tiên này, rất đông đối tượng mua hàng bất thần bởi bí quyết làm diện tích của chủ đầu tư khi tham quan công trình cao 57 tầng với kiến trúc đặc biệt hướng biển và nội thất chuẩn 5 sao, được chấp hành bởi các tổ chức kiến tạo, kĩ thuật và xây cất bậc nhất nhân loại như Aedas (UK), Artelia (Pháp), Sigma…

Yếu tố khác lạ hơn, công trình hiện đang nắm giữ kỉ lục công trình có phổ biến cầu thang máy nhất trong các Toà căn hộ (21 thang), công trình BĐS ven biển cao tầng nhất Việt Nam.

Chia sẻ khi tham quan nhà mẫu, bà Thuý Nga, huyện Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng cho nhân thức: "Tôi cực kỳ bất ngờ bởi là dân Đà Nẵng mà trong khoảng trước tới giờ không nhân thức dự án đẳng cấp với vị trí đắt giá nhất Thành phố này người địa phương có thể tậu được.

Khi thấy PPC An Hưng thịnh xây dựng Toà khách sạn Ethereal, người dân Đà Nẵng cho rằng đây chỉ là khách sạn hạng sang để đón khách vãn lai. Nhưng khi nghe tin toà căn hộ Nimbus được đưa ra hoạt động mua bán, không chỉ tôi mà rất đông người dân trong Đô thị đã mua đến với hi vọng được chiếm hữu những căn hộ nằm trong biểu trưng mới của Thị trấn sau này, nhân tố cần thiết nữa là tại đây, người dùng được toàn quyền quyết định việc ủy quyền Wyndham quản lý, điều hành hay tự buôn bán. Trong những ngày qua, Wyndham Soleil Danang là niềm kiêu hãnh của chúng tôi khi người thân ở các tỉnh, Thị trấn phụ cận đều hỏi thăm, sắm đến thăm quan".

Theo thống kê chưa vừa đủ từ PPC An Hưng thịnh, chỉ trong 2 tuần mở cửa đón khách, đã có gần 300 đoàn khách với hơn 2500 nhà đầu tư, người địa phương tới từ Đà Nẵng, Tp.HCM, Thủ đô và hồ hết khách du lịch đăng kí tới thăm quan nhà mẫu.

Theo đó, toạ lạc tại giao lộ Phạm Văn Đồng - Võ Nguyên Giáp, với tầm nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê, tuyến con đường đắt giá nhất của TP.Đà Nẵng, Wyndham Soleil Danang bao gồm 4 Toà tháp: 1 toà khách sạn (Pristine) và 3 toà căn hộ (Nimbus, Divine và Ethereal) cao từ 50-57 tầng. Toà căn hộ Nimbus - Hào quang của sự uyên bác và tự chủ với tổng quy mô xây dựng các tầng là 104.677m2, bao gồm 1184 căn hộ, cao 57 tầng đã tạo nên một tuyệt bút trong khoảng địa điểm độc tôn, một biểu trưng mới của thành phố Đà Nẵng trong khoảng thiết kế kiến trúc khác biệt.

Ngoài khối đế bao gồm 4 tầng trọng tâm thương nghiệp với các dịch vụ hiện đại chuẩn 5 sao cùng các tăm tiếng lớn thì Nimbus có 4 loại căn hộ: căn hộ Studio (diện tích 30,73 - 41,78m2); căn hộ 1+1 phòng ngủ (diện tích 60,64 - 64,03m2); căn hộ Excutive 1+ 1 phòng ngủ (diện tích 86,31- 92,89m2); căn hộ 2 phòng ngủ (quy mô 111,4 - 125,7m2).

Với quan điểm: Yếu tốt chủ chốt tạo trị giá sinh lời, PPC An Thịnh đang đưa đến cho đối tượng mua hàng một sản phẩm ưu việt, dành dụm chi tiêu; đa dạng hoá chọn lựa đầu tư cho chủ chiếm hữu căn hộ; tạo dáng độc nhất tạo nên sự ưng ý trong khoảng vị trí kim cươg và đặc biệt, chất lượng của công trình với các doanh nghiệp tăm tiếng như: nhà thầu Hoà Bình, Sigma, Schneider, T.Y.LIN International…đã kiến tạo nên một dự án đẳng cấp bậc nhất tại Đà Nẵng.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang là một trong những nhà đầu tư có mặt tại lễ trưng bày dự án 5 sao khác biệt này tại Đà Nẵng. Cô san sớt: "Đây là một dự án rất đặc biệt, mang tính biểu trưng của đô thị Đà Nẵng, giống như toà Landmart 81 ở Sài Gòn. Với Giang, Giang sẽ chọn lựa Công trình nào nổi bật nhất, phong cách và đáng sống nhất. Công tác của Giang là lên sàn diễn và đi hát, công việc khi nào cũng bận bịu, nên giả dụ có cơ hội, Giang thường đầu cơ tham gia bất động sản, để im tâm về dòng tiền và để đi tới nơi nào bản thân cũng có nhà để ở. Với Thành phố lớn như Đà Nẵng, cũng là nơi vì công tác mà Giang phải di chuyển rộng rãi, Giang đã lưu ý và lựa chọn Wyndham Soleil Danang. Quy mô căn hộ tại đây rất hợp lý, căn Studio nhỏ xíu xinh đẹp, view thẳng ra biển Mỹ Khê, chi phí đầu cơ hợp lý, phong cách 5*, được thi hành bởi các đơn vị bậc nhất quả đât. Giang rất thích phong cách kiến tạo này của nhà đầu tư và quyết định "xuống tiền".

Ông Kim Văn Tú, Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Resvico, doanh nghiệp phân chia chính thức đã trình bày Wyndham Soleil Danang cho Hoa hậu Hương Giang Idol cho nhân thức thêm: Không chỉ có Hoa hậu Hương Giang mà chúng tôi đang chiếm được phần nhiều lịch hẹn đi thăm Dự án của các Celeb. Đây là một dự án thật sự phong cách với quy mô đầu cơ văn minh, địa điểm rubi, kiến tạo nhận 3 giải thưởng danh giá của vietnam và trái đất, rất thích hợp với công tác và đẳng cấp của những ngôi sao hàng đầu. Khả năng cao sẽ là nơi tập trung của những ngôi sao nhiều người biết đến trong showbiz.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản