Quảng Nam Cơ quan dự kiến tạo ra khu nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & Spa với luôn tiện ích cao cấp, gần gụi tự nhiên, phục vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh nhiều lần hình thành trong danh sách điểm tới thú vị trên nhân loại. Nét đẹp cổ kính, lạ mắt của phường cổ hủ Hội An cùng với ưu điểm thiên nhiên của vùng đất Quảng Nam đã thú vị lượng lớn khách tham quan nội địa và quốc tế đến với nơi đây, biến khu vực này biến thành thị trường BĐS nghỉ ngơi đầy tiềm năng.

Nhằm kiến tạo phổ biến khu thị trấn phong cách quốc tế, phát triển Hội An cân xứng tiềm năng, Cơ quan Hoàng Gia Hội An đã triển khai nhiều công trình ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán. Công ty mang máu nóng đưa những giá trị sống và một thể ích chuẩn mực quốc tế tới với Hội An để hấp dẫn phổ biến hơn nữa du khách tới với khu vực này. Đồng thời, trong ý tưởnrg tạo ra, tổ chức định hướng tạo nên phổ quát môi trường sống cao cấp bỏ ra cho cư dân và những thời cơ tiềm năng cho các nhà đầu tư kiếm tìm BĐS ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây đắp ba khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và hai khách sạn 3 sao để đáp ứng tốt yêu cầu của khách vãn lai. Các công trình nổi bật và tạo đa dạng dấu ấn phải kể tới khách sạn MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Dường như còn có các dự án BĐS với vị trí đắc địa và tiềm năng lớn như khu thị trấn Royal Hội An, khu thành phố Thanh Hà... được giới đầu tư đánh giá cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu cơ.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là nơi nghỉ ngơi sang trọng thuộc dòng boutique được quản lý bởi Công ty Accor Hotels (Pháp) - một trong những tập đoàn nơi nghỉ ngơi lớn nhất quả đât. Với gần 200 phòng thanh lịch, nhà hàng Nhật Phiên bản cao cấp đầu tiên tại Hội An mang tới cho du khách những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt thời điểm đang ký tạm trú.

Những dự án quan trọng của Hoàng Gia Hội An đã góp phần chắc chắn vị thế của nhãn hàng trên hoạt động mua bán BĐS miền Trung và tạo trị giá nổi bật trong danh sách các tổ chức bất động sản lớn của Việt Nam. Những trải nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp tục ghi dấu ấn bằng các công trình mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để chuẩn bị khai triển công trình mới, vừa qua, Hoàng Gia Hội An đã phối phù hợp cùng RealPlus - đơn vị quản lý buôn bán và các sàn phân chia doanh nghiệp chương trình tập huấn huấn luyện kinh doanh tại Thủ đô và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự chuyên nghiệp và chiến lược của cơ quan để chuẩn bị trưng bày ra thị trường công trình Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu ngao du nghỉ dưỡng biển VinaCapital Hội An).

polyad

Sự kiện huấn luyện và huấn luyện công trình Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ ngơi dự định tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách cuốn hút nhất châu Á do Telegraph bình chọn. Bãi biển nằm trên đoạn đường mạch máu kết nối thị trấn Đà Nẵng và phố cổ lỗ Hội An, thuận lợi gắn kết với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa trái đất trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa thể hiện khát vọng của chủ đầu tư nhằm đưa một công trình có địa điểm đắc địa và thiết kế sang trọng bậc nhất trên con đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên bạn dạng đồ ngao du khu vực.

Với dự án này, công ty phù hợp tác với thương hiệu quản lý phong cách quốc tế Dusit Thani - một trong những tập đoàn hàng đầu của Thái Lan với những điểm đến không gian lặng tĩnh, ngập tràn hương thơm và màu sắc. Mỗi khách sạn quản lý bởi Dusit Thani luôn bảo đảm mục tiêu khắt khe của công ty này trên toàn cầu. Dự án phải biểu thị đặc thù văn hóa bản địa với dấu ấn di sản. Đông đảo kiến tạo từ dung mạo bên ngoài đến cụ thể bên trong đều bảo đảm tiêu chí sang trọng theo đẳng cấp tôn thất Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên trái đất.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện sở hữu 29 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ ngơi tại 18 quốc gia. Chọn nhãn hàng uy tín và có chuẩn mực cao góp phần chắc chắn tâm huyết của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ dưỡng cao cấp bên biển.

Thiết kế theo phong cách phóng khoáng, thân cận với tự nhiên nhưng cũng đầy riêng tây, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực phong cách Thái sẽ mang đến hàng loạt nhân tiện ích 5 sao phong cách cùng những hưởng thụ khó quên của phong cách sống thượng lưu.

Với sự nhập cuộc phát triển của Hoàng Gia Hội An và điều hành bởi Dusit Thani - nhãn hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi hàng đầu Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hứa hẹn hứa hẹn tạo dấu ấn mới trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng miền Trung. 

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua dat