Quảng Nam Công ty dự kiến tạo ra khu nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & Spa với nhân tiện ích cao cấp, gần cận tự nhiên, phục vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh thường xuyên hiện ra trong danh sách điểm tới thu hút trên nhân loại. Nét đẹp cổ xưa, rất dị của phường cổ hủ Hội An cùng với ưu thế thiên nhiên của vùng đất Quảng Nam đã thu hút lượng lớn khách tham quan nội địa và quốc tế tới với nơi đây, biến khu vực này biến thành thị trường BĐS nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Nhằm thiết kế đa dạng khu thành phố phong cách quốc tế, phát triển Hội An tương thích tiềm năng, Cơ quan Hoàng Gia Hội An đã triển khai rộng rãi dự án ghi dấu ấn trên thị trường. Tổ chức mang máu nóng đưa những giá trị sống và nhân thể ích chuẩn mực quốc tế tới với Hội An để lôi cuốn phổ quát hơn nữa du khách tới với khu vực này. song song, trong ý tưởnrg phát hành, đơn vị xác định phương hướng tạo nên nhiều môi trường sống cao cấp bỏ ra cho cư dân và những cơ hội tiềm năng cho các chủ đầu tư tìm kiếm BĐS ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây dựng ba nơi nghỉ ngơi cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và hai nơi nghỉ ngơi 3 sao để đáp ứng tốt ý định của khách du lịch. Các công trình nổi bật và tạo phổ thông dấu ấn phải kể đến nơi nghỉ ngơi MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Bên cạnh còn có các công trình bất động sản với địa điểm đắc địa và tiềm năng lớn như khu đô thị Royal Hội An, khu đô thị Thanh Hà... được giới đầu tư đánh giá cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu tư.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là khách sạn thanh lịch thuộc dòng boutique được quản lý bởi Công ty Accor Hotels (Pháp) - một trong những tập đoàn nơi nghỉ ngơi lớn nhất trái đất. Với gần 200 phòng thanh lịch, nhà hàng Nhật Phiên bản cao cấp trước tiên tại Hội An mang tới cho du khách những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt thời gian lưu trú.

Những dự án cần thiết của Hoàng Gia Hội An đã góp phần khẳng định vị thế của nhãn hàng trên hoạt động mua bán BĐS miền Trung và tạo trị giá nổi trội trong danh sách các tổ chức BĐS lớn của Việt Nam. Những kinh nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp tục ghi dấu ấn bằng các dự án mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để chuẩn bị khai triển công trình mới, gần đây, Hoàng Gia Hội An đã phối hợp cùng RealPlus - đơn vị quản lý kinh doanh và các sàn phân phối tổ chức chương trình huấn luyện tập huấn kinh doanh tại Hà Nội và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động biểu thị sự giỏi và ý tưởnrg của tập đoàn để chuẩn bị trình bày ra hoạt động mua bán công trình Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu du lịch nghỉ dưỡng biển VinaCapital Hội An).

polyad

Sự kiện đào tạo và đào tạo dự án Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ dưỡng dự định tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách đẹp nhất châu Á do Telegraph bình chọn. Bãi biển nằm trên đoạn đường mạch máu kết nối thành phố Đà Nẵng và phố cũ rích Hội An, tiện lợi gắn kết với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa nhân loại trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa biểu hiện khát vọng của nhà đầu tư nhằm đưa một dự án có địa điểm đắc địa và thiết kế thanh lịch hàng đầu trên đoạn đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên bản đồ ngao du khu vực.

Với dự án này, cơ quan thích hợp tác với thương hiệu quản lý phong cách quốc tế Dusit Thani - một trong những tập đoàn bậc nhất của Thái Lan với những điểm đến không gian im tĩnh, ngập tràn hương thơm và màu sắc. Mỗi khách sạn quản lý bởi Dusit Thani luôn bảo đảm chỉ tiêu khắt khe của tổ chức này trên thế giới. Dự án phải bộc lộ đặc thù văn hóa phiên bản địa với dấu ấn di sản. Đa số kiến tạo từ dung mạo bên ngoài đến cụ thể bên trong đều đảm bảo tiêu chí sang trọng theo phong cách hoàng phái Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên quả đât.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện chiếm hữu 29 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ ngơi tại 18 tổ quốc. Chọn nhãn hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần khẳng định nhiệt huyết của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ ngơi cao cấp bên biển.

Kiến tạo theo đẳng cấp khoáng đạt, gần gụi với tự nhiên nhưng cũng đầy riêng tây, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực đẳng cấp Thái sẽ mang tới hàng loạt tiện thể ích 5 sao đẳng cấp cùng những hưởng thụ khó khăn quên của phong cách sống thượng lưu.

Với sự nhập cuộc phát triển của Hoàng Gia Hội An và quản lý bởi Dusit Thani - thương hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi bậc nhất Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hứa hẹn hẹn tạo dấu ấn mới trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi miền Trung. 

Minh Anh


Xem nhiều hơn: gia dat saigon