Quảng Nam Cơ quan dự kiến tạo ra khu nghỉ ngơi Shantira Beach Resort & Spa với luôn tiện ích cao cấp, gần gụi tự nhiên, dịch vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh nhiều lần sinh ra trong danh sách điểm đến hấp dẫn trên quả đât. Nét đẹp cổ đại, độc đáo của phường cổ lỗ Hội An cùng với ưu điểm thiên nhiên của vùng đất Quảng Nam đã thú vị lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đến với nơi đây, biến khu vực này trở thành thị trường bất động sản nghỉ ngơi đầy tiềm năng.

Nhằm kiến tạo phổ biến khu đô thị đẳng cấp quốc tế, sản xuất Hội An tương thích tiềm năng, Công ty Hoàng Gia Hội An đã khai triển phổ thông công trình ghi dấu ấn trên thị trường. Tổ chức mang máu nóng đưa những giá trị sống và một thể ích chuẩn mực quốc tế tới với Hội An để hấp dẫn nhiều hơn nữa du khách tới với khu vực này. Đồng thời, trong chiến lược phát triển, tổ chức xác định phương hướng tạo nên phổ thông không gian sống cao cấp dành cho dân cư và những thời cơ tiềm năng cho các chủ đầu tư tìm kiếm BĐS ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây dựng ba nơi nghỉ ngơi cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và hai khách sạn 3 sao để đáp ứng tốt nhu cầu của khách vãn lai. Các công trình nổi trội và tạo nhiều dấu ấn phải kể tới nơi nghỉ ngơi MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Bên cạnh còn có các công trình BĐS với vị trí đắc địa và tiềm năng lớn như khu thị trấn Royal Hội An, khu đô thị Thanh Hà... được giới đầu tư bình chọn cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu cơ.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là khách sạn thanh lịch thuộc dòng boutique được điều hành bởi Công ty Accor Hotels (Pháp) - một trong những tập đoàn nơi nghỉ ngơi lớn nhất trái đất. Với gần 200 phòng thanh lịch, nhà hàng Nhật Bạn dạng cao cấp trước tiên tại Hội An mang tới cho du khách những khoảng khắc đáng nhớ trong suốt thời gian lưu trú.

Những công trình quan trọng của Hoàng Gia Hội An đã góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường BĐS miền Trung và tạo trị giá nổi trội trong danh sách các tổ chức bất động sản lớn của Việt Nam. Những trải nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp diễn ghi dấu ấn bằng các công trình mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để sẵn sàng triển khai dự án mới, vừa mới đây, Hoàng Gia Hội An đã phối thích hợp cùng RealPlus - đơn vị quản lý kinh doanh và các sàn phân chia tổ chức chương trình đào tạo tập huấn kinh doanh tại Thủ đô và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động biểu thị sự nhiều năm kinh nghiệm và ý tưởnrg của công ty để chuẩn bị trình bày ra hoạt động mua bán dự án Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu ngao du nghỉ ngơi biển Vincapital Hội An).

polyad

Sự kiện huấn luyện và huấn luyện công trình Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ ngơi dự kiến tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách cuốn hút nhất châu Á do Telegraph đánh giá. Bãi biển nằm trên con đường huyết quản kết nối thành phố Đà Nẵng và phường cổ Hội An, dễ dãi gắn kết với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa quả đât trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa bộc lộ khát vọng của chủ đầu tư nhằm đưa một dự án có địa điểm đắc địa và thiết kế sang trọng bậc nhất trên đoạn đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên bản đồ ngao du khu vực.

Với công trình này, công ty phù hợp tác với thương hiệu điều hành đẳng cấp quốc tế Dusit Thani - một trong những tổ chức bậc nhất của Thái Lan với những điểm đến môi trường im tĩnh, chứa chan hương thơm và màu sắc. Mỗi khách sạn quản lý bởi Dusit Thani luôn đảm bảo chỉ tiêu khó tính của cơ quan này trên toàn cầu. Dự án phải bộc lộ đặc biệt văn hóa phiên bản địa với dấu ấn di sản. Tất cả thiết kế từ diện mạo bên ngoại tới cụ thể bên trong đều bảo đảm mục tiêu quý phái theo phong cách hoàng phái Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên quả đât.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện chiếm hữu 29 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 18 tổ quốc. Chọn lựa thương hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần chắc chắn máu nóng của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ ngơi cao cấp bên biển.

Thiết kế theo đẳng cấp hào phóng, gần gụi với thiên nhiên nhưng cũng đầy riêng tây, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực phong cách Thái sẽ mang đến hàng loạt nhân thể ích 5 sao phong cách cùng những trải nghiệm khó quên của đẳng cấp sống thượng lưu.

Với sự nhập cuộc sản xuất của Hoàng Gia Hội An và quản lý bởi Dusit Thani - nhãn hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hứa hẹn tạo dấu ấn mới trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi miền Trung. 

Minh Anh


Xem nhiều hơn: mua dat