Đại diện tổ chức phát triển công trình - MIKGroup gửi lời cảm ơn tới những cư dân của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Thủ đô, ngày đi về" diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội hôm 20/10. Sự kiện lấy cảm hứng từ mùa thu Thủ đô và có sự nhập cuộc của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Dân cư Imperia Sky Garden khiến cho hồ sơ "check in" tham dự sự kiện. 

"Thời khắc thu là mùa mà bất kỳ người con nào đã từng sống, học tập và khiến cho việc tại Thủ đô, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Cho nên, cả kiến tạo của chương trình từ sảnh đón tiếp, lối đi, đến sân khấu được thiết kế bao trùm bởi môi trường lãng mạn đậm chất thu Hà Nội", vị thây mặt MIKGroup nói.

Ngay trong khoảng sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ bí mật với sự có mặt của hơn 1.000 cư dân tương lai, khách mời và đối tác làm ăn của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Thây mặt MIKGroup cho biết, sau một thời điểm lập cập xây dựng dự án Imperia Sky Garden đang kết thúc những hạng mục cuối cùng để sớm bàn giao nhà cho cư dân. MIKGroup thông báo sẽ dành tặng 2 năm phí phục vụ cho phần đông các dân cư tham gia sự kiện tri ân này.

Dường như phần âm nhạc đến từ các ca sĩ khách mời, các dân cư tương lai Imperia Sky Garden còn được nhập cuộc bốc thăm may mắn. Giải thưởng của chương trình là: chuyến du lịch châu Âu trị giá 85 triệu tiền việt; chuyến du lịch Nhật Bản - Thượng Hải - tò mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu tiền việt; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas trị giá 20 triệu đồng.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho hiền thê chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân lúc trước của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho biết rất bất thần khi trúng giải thưởng giá trị lớn đến thế. 

Thành Dương 

Tin tức chi tiết công trình Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Xem nhiều hơn: gia nha dat