Đại diện đơn vị sản xuất dự án - MIKGroup gửi lời cảm ơn tới những dân cư của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Hà Nội, ngày đi về" diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội hôm 20/10. Sự kiện lấy cảm hứng từ mùa thu Hà Nội và có sự nhập cuộc của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Cư dân Imperia Sky Garden khiến hồ sơ "check in" tham gia sự kiện. 

"Thời khắc thu là mùa mà bất cứ người con nào đã từng sống, học tập và làm cho việc tại Hà Nội, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Vì vậy, cả thiết kế của chương trình từ sảnh tiếp đón, lối đi, tới sân khấu được kiến tạo bao trùm bởi không gian lãng mạn đậm chất thu Thủ đô", vị thây mặt MIKGroup nói.

Ngay từ sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ lạ mắt với sự xuất hiện của hơn 1.000 cư dân tương lai, khách mời và công ty đối tác của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Đại diện MIKGroup cho nhân thức, sau một thời điểm nhanh chóng xây đắp dự án Imperia Sky Garden đang chấm dứt những hạng mục sau cùng để sớm bàn giao nhà cho cư dân. MIKGroup báo cáo sẽ bỏ ra tặng 2 năm phí dịch vụ cho phần nhiều các dân cư tham gia sự kiện tri ân này.

Hình như phần âm nhạc tới trong khoảng các ca sĩ khách mời, các dân cư mai sau Imperia Sky Garden còn được nhập cuộc bốc thăm hên. Giải thưởng của chương trình là: chuyến du lịch châu Âu giá trị 85 triệu đồng; chuyến ngao du Nhật Bản - Thượng Hải - mày mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu đồng; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas trị giá 20 triệu tiền việt.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho bà xã chồng dân cư Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân lúc trước của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho biết rất bất thần khi trúng giải thưởng giá trị lớn đến thế. 

Thành Dương 

Thông tin chi tiết dự án Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon