Thây mặt đơn vị tạo ra công trình - MIKGroup gửi lời cảm ơn đến những cư dân của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Thủ đô, ngày trở về" diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội hôm 20/10. Sự kiện lấy cảm hứng từ mùa thu Thủ đô và có sự nhập cuộc của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Dân cư Imperia Sky Garden khiến cho hồ sơ "check in" tham gia sự kiện. 

"Thời khắc thu là mùa mà bất cứ người con nào đã từng sống, học tập và làm cho việc tại Thủ đô, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Cho nên, cả kiến tạo của chương trình từ sảnh đón tiếp, lối đi, tới sân khấu được thiết kế bao trùm bởi môi trường lãng mạn đậm chất thu Thủ đô", vị thây mặt MIKGroup nói.

Ngay từ sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ kì quái với sự có mặt của hơn 1.000 cư dân tương lai, khách mời và đối tác của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Đại diện MIKGroup cho nhân thức, sau một thời gian mau lẹ kiến thiết công trình Imperia Sky Garden đang chấm dứt những hạng mục sau cùng để sớm bàn giao nhà cho cư dân. MIKGroup thông báo sẽ dành tặng 2 năm phí phục vụ cho toàn bộ các dân cư tham dự sự kiện tri ân này.

Dường như phần âm nhạc tới từ các ca sĩ khách mời, các cư dân mai sau Imperia Sky Garden còn được tham gia bốc thăm hên. Giải thưởng của chương trình là: chuyến du lịch châu Âu trị giá 85 triệu tiền việt; chuyến du lịch Nhật Bạn dạng - Thượng Hải - tò mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu đồng; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu tiền việt.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng cho cung phi chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân trước đây của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho nhân thức rất bất thần khi trúng giải thưởng trị giá lớn đến thế. 

Thành Dương 

Thông tin chi tiết dự án Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Xem nhiều hơn: mua nha