Thây mặt công ty phát hành dự án - MIKGroup gửi lời cảm ơn đến những dân cư của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Hà Nội, ngày trở về" diễn ra tại khách sạn Melia, Thủ đô hôm 20/10. Sự kiện lấy cảm hứng từ mùa thu Hà Nội và có sự nhập cuộc của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Cư dân Imperia Sky Garden làm giấy má "check in" tham dự sự kiện. 

"Thời điểm thu là mùa mà bất kỳ người con nào đã từng sống, học tập và làm việc tại Thủ đô, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Cho nên, cả kiến tạo của chương trình từ sảnh tiếp đón, lối đi, đến sân khấu được kiến tạo bao trùm bởi môi trường lãng mạn đậm chất thu Hà Nội", vị đại diện MIKGroup nói.

Ngay từ sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ bí hiểm với sự có mặt của hơn 1.000 dân cư mai sau, khách mời và đối tác của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Đại diện MIKGroup cho nhân thức, sau một thời gian nhanh lẹ thiết kế dự án Imperia Sky Garden đang kết thúc những hạng mục sau cuối để sớm bàn giao nhà cho dân cư. MIKGroup báo cáo sẽ bỏ ra tặng 2 năm phí phục vụ cho toàn bộ các dân cư tham dự sự kiện tri ân này.

Bên cạnh phần âm nhạc tới từ các ca sĩ khách mời, các cư dân tương lai Imperia Sky Garden còn được nhập cuộc bốc thăm hên. Giải thưởng của chương trình là: chuyến ngao du châu Âu giá trị 85 triệu đồng; chuyến ngao du Nhật Bản - Thượng Hải - tò mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas trị giá 50 triệu tiền việt; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas trị giá 20 triệu tiền việt.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng dân cư Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân lúc trước của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho nhân thức rất bất thần khi trúng giải thưởng trị giá lớn tới thế. 

Thành Dương 

Tin tức chi tiết công trình Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Xem tại: dịch vụ bất động sản