Vài ngày quay về đây, đời sống sinh hoạt của phổ biến hộ dân tại Hà Nội bị đảo lộn, khác lạ là những nơi bị mất nước, ô nhiễm nguồn nước do nguồn nước sạch sẽ công ti Sông Đà bị nhiễm bẩn bởi styren (là chất có trong dầu thải). Khuông cảnh cư dân “rồng rắn” xếp hàng đi mua nước, kiếm được nước tinh khiết diễn ra khắp nơi.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 1.

Hình ảnh người địa phương Hà Nội xếp hàng kiếm được nước sạch sẽ trong khoảng xe bồn. Nguồn: Facebook.

Không chỉ có các hộ dân bị ảnh hưởng mặc cả các khu chợ thưởng thức, phục vụ ở khu vực bị ô nhiễm nguồn nước cũng đã mở màn có dấu hiệu tác động đến thời kỳ kinh doanh, trong đó có Starbucks - thương hiệu đồ uống trong khoảng Mỹ gia nhập vào hoạt động mua bán vietnam.

Chi tiết, ngày bữa nay (18/10), cư dân mạng truyền tay nhau ảnh chụp thông báo tạm ngừng phục vụ vì ô nhiễm nguồn nước của khu chợ Starbucks Hà Đông - Starbucks Seasons Avenue tại địa chỉ: tòa S4, Seasons Avenue, lô CT09, khu Cũ kĩ Ngựa, Mỗ Lao, quận Hà Đông, Thủ đô.

Starbucks Seasons Avenue, Hà Đông, Thủ đô.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 2.

Công bố đóng cửa của Starbucks Hà Đông được cư dân mạng san sẻ.

Nằm trong khu vực nhận nguồn nước ô nhiễm từ công ty nước Sông Đà, Starbucks Hà Đông đã đóng cửa xong xuôi phục vụ để bảo đảm sức khoẻ cho khách hàng và uy tín nhãn hàng. Hình ảnh báo cáo được lan truyền trên mạng và khi mua tận nơi chi nhánh Starbucks Hà Đông thì nơi này đã thực thụ đóng cửa kèm với dòng thông báo trên.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 3.

Starbucks Hà Đông đóng cửa vì ô nhiễm nguồn nước, chưa cập nhật ngày thành lập lại.

Hiện tại, fanpage chính thức của Starbucks vn chưa đăng vận chuyển tin tức, chúng tôi sẽ tiếp diễn cập nhật tình hình về các khu chợ, thương hiệu ở khu vực bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm nguồn nước.

Theo Gia Hiến

Nhịp sống việt


Xem nhiều hơn: mua dat