Ba tầng luôn thể ích

Với một dự án thuộc thị phần hạng sang, cam kết các nhân tiện ích cũng phải có đa dạng sự khác biệt để phục vụ đẳng cấp sống của giới thượng lưu. Được quy hoạch theo chuẩn quốc tế của các khu biệt thự compound trên trái đất, Sol Villas bảo đảm an ninh và sự riêng tư tuyệt đối của chủ sở hữu. Cuộc sống tại Sol Villas cũng được định tức là mọi nhân thể ích tiết kiệm ngay trong tầm tay. Cụ thể tập thể sinh sống tại đây sẽ trở thành hạt nhân của chuỗi hệ thống nhân thể ích đa đạng và hoàn hảo bao gồm: tiện thể ích nội khu đơn nhất, nhân tiện ích thừa hưởng từ Khu thành phố gương mẫu PhoDong Village 41ha và các phục vụ tiến bộ đã hiện hữu tại Thị xã 2.

Chuỗi hệ thống tiện ích của Sol Villas được khai triển khép bí ẩn với không gian sống chuẩn mực và chỉ dịch vụ duy nhất một đối tượng - chủ nhân nội khu khi tích thích hợp toàn diện các dịch vụ chuẩn quốc tế về giáo dục, y tế, mua sắm, tiêu khiển. Sol Villas tạo điều kiện thuận tiện nhất để số đông thượng lưu thu giãn cuộc sống mà không cần di chuyển xa với tổ phù hợp tiện thể ích: công viên hồ trọng tâm rộng 2.300m2, trạm xe buyt bờ sông rộng 5.300m2, khu BBQ ngoài trời, kid room, club house, sân thể thao, hồ bơi trong từng căn vi la và hồ bơi bình thường đặt tại khu những nơi công cộng.

Là "trái tim" của Khu thị trấn PhoDong Village 41ha, Sol Villas còn được kế thừa hệ thống một thể ích tối ưu, phong lưu chuẩn 4 sao của một khu thành phố kiểu mẫu. Hàng ngày, cả mái nhà có thể tản bộ ở trên hè phố xanh mát; sau những bận rộn trong cuộc sống sẽ là phút giây thư thả sắm sửa tại tạp hóa; thư giãn tại beauty salon, September café… Mỗi phân khu còn có khu vực vui chơi bỏ ra riêng cho con trẻ tạo vấn đề kiện để các em tạo ra hoàn toản về thể chất lẫn tinh thần. Hình như đó, công trình cũng Để ý đến mô hình không gian sống bảo vệ sức khỏe khi chủ đầu tư còn chú trọng tạo ra các khu trọng điểm thể thao, sân tennis, gym, sauna, spa... phục vụ tối đa yêu cầu nâng cao thể chất cho gia chủ. Bởi vậy, hệ thống luôn tiện ích "kép" chính là điểm nổi bật của Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Trải nghiệm tiện ích cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Sol Villas - Ảnh 1.

Khu vi la compound cao cấp Sol Villas sở hữu ba tầng tiện thể ích tiết kiệm xác lập tiêu chuẩn sống đỉnh cao cho đồng đội thượng lưu.

Trong khi đó, với ưu điểm tọa lạc giữa trọng tâm hành chính Quận 2, chủ sở hữu Sol Villas cũng chỉ mất ít phút chuyển động để hưởng thụ trọn vẹn các nhân tiện ích hiện hữu tại khu vực này như: các trung tâm thương mại Mega Market, Parkson, Big C, Vincom Mega Mall; chuỗi hệ thống trường quốc tế các cấp; cũng như các phục vụ dịch vụ tối đa yêu cầu tiêu khiển, chăm bẵm sức khỏe…

Ngôi sao sáng khu Đông Sài Gòn

Tính tới thời điểm này, Sol Villas là Khu thị trấn compound cao cấp đi đầu công bố tại Cát Lái, Quận 2. Dự án thu hút sự niềm nở của giới thượng lưu với quy hoạch lanh lợi, bài phiên bản, chuyển động tới trọng tâm thuận tiện trong 15 phút lái xe, không gian sống thân mật với tự nhiên.

Trải nghiệm tiện ích cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Sol Villas - Ảnh 2.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas do Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đầu cơ và DKRA Việt Nam phân phối độc quyền. Dự án thừa hưởng ưu thế về hạ tầng giao thông khu Đông Sài Gòn với quy hoạch đồng bộ cùng hệ thống nhân thể ích phong cách, đa dạng.

Hiện tại, hơn người ấy nguồn cung cao cấp trên thị trường đều tập trung về Quận 2 khi hạ tầng liên lạc toàn khu Đông đang được đầu tư khỏe mạnh với vốn đầu cơ lên tới 250 ngàn tỷ đồng, choán hơn 71% tổng vốn đầu cơ toàn thành. Đây là nền móng vững bền để khu Đông dần dần biến thành khu đô thị mưu trí đi đầu của đô thị trong thời điểm tới, với quy mô hơn 22.000ha và diện tích hơn một triệu dân, nhì khu công nghiệp cao, hơn 10 khu kĩ nghệ - khu chế xuất, 12 trường đại học câu kết với trọng tâm hành chính tiến bộ.

Giữ vai trò trung tâm vốn đầu tư mới của TP.HCM và là trọng tâm phát hành của Khu thành phố sáng tạo Đông Sài Gòn, Thị xã 2 vẫn đang chắc chắn vị thế dẫn đầu khi giá hàng loạt các loại hình bất động sản đều tăng cao đáng kể trong thời điểm qua. Theo thống kê của CBRE, Thị xã 2 giữ vai trò nổi bật, chiếm đoạt 36% nguồn cung chào bán mới, trong khi lượng tiêu thụ đạt 75%, cao hơn 7% so với trung bình ba năm trước.

Đơn cử cho tỷ lệ đàm phán tuyệt vời phải kể tới đợt công bố đầu tiên của Sol Villas tham gia tháng 5/2018. Chỉ sau một vài tháng công bố, 80% biệt thự "triệu đô" đã có chủ. Trong Quý IV/2019, Tổ chức kinh doanh SCC sẽ tiếp tục trưng bày những căn biệt thự có vị trí cuốn hút nhất và hứa hẹn hứa hẹn hấp dẫn hoạt động mua bán bất động sản hạng sang, được giới thượng lưu săn đón.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dat xanh