Rộng rãi khách hàng có tâm lý "mua nhà đón Tết" khiến hoạt động mua bán căn hộ nở rộ những tháng cuối năm.

Theo thây mặt MIK Home - Doanh nghiệp phân chia điều hành vật phẩm nghĩ rằng mức độ ân cần đối với căn hộ tầm thường cư của khách hàng thường có chu kỳ tăng nhanh thời điểm cuối năm.

Giá bán căn hộ cũng được dự đoán sẽ có thiên hướng yếu tố chỉnh, nhất ở những khu vực cơ sở hoàn thành và gắn kết liên lạc dễ dãi. Theo dò hỏi của JLL trong quý II vừa qua, giá làng nhàng hoạt động mua bán không bao gồm dự án mới trong quý tăng 0,5% theo quý và 6,9% theo nămRiêng thị phần cao cấp, tầm giá trung bình cao nhất trong 5 năm quay về đây, đạt mức 2.345 đô la Mỹ mỗi m2, theo dò xét của CBRE cùng thời gian.

Ba tháng cuối năm thường là thời điểm thị trường bất động sản trở nên sôi động. Nguồn ảnh?

Tổ hợp Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao

Đã hoàn thành và đang trong thời kỳ bàn giao nhà, Imperia Sky Garden nằm trên trục con đường Minh Khai, huyện Nhì Bà Trưng, Hà Nội là dự án sẵn sàng bổ sung cho hoạt động mua bán căn hộ đã hoàn thiện dịp cuối năm.

"Sở hữu căn hộ tại Imperia Sky Garden sẽ đem đến ích lợi kép. Đối tượng mua hàng có thể nhận và vào ở ngay trước Tết Nguyên Đán, hoặc thuê nếu như thường có nhu cầu ở", chủ đầu tư cho biết.

Nội khu căn hộ Imperia Sky Garden

Nội khu căn hộ Imperia Sky Garden

Nhân thể ích hiện hữu

Cũng theo chủ đầu tư, lợi thế của dự án nằm ở tính hiện hữu. Đối tượng mua hàng có thể tận mắt kiểm chứng không gian sống với 68 một thể ích tân tiến. Khu vườn nước BBQ, sông lười, khu nhạc nước, phố đi bộ dành cho con trẻ... hay các nhân tiện ích trên tầng mái từ bể bơi vô cực, tuyến đường dạo bộ, vườn chân mây... đều đã hoàn thiện. Để chào đón dân cư, tại cổng chính của dự án, chủ đầu tư thiết kế một cổng chào bằng hoa khác lạ.

Không chỉ hoàn thành nội khu, Imperia Sky Garden còn hưởng lợi từ cơ sở vật chất khu vực, bởi trục đường lớn Minh Khai nơi dự án tọa lạc đã mở mang với 8 làn xe chạy, tuyến đường bộ trên cao nối trong khoảng cầu Vĩnh Tuy tới Ngã Tư Sở đang được xây đắp. Với liên lạc thuận tiện, những dân cư tương lai tại Imperia Sky Garden có thể gắn kết tới trọng tâm Thủ đô hay khu vực ngoại thành thuận lợi.

Đáp ứng nhu cầu nhiều chủng loại

Imperia Sky Garden hướng tới đối tượng đối tượng mua hàng có doanh thu cao, muốn sở hữu một không gian sống xứng tầm, phong cách. Vì thế, chủ đầu tư phát triển dòng item căn hộ 3 phòng ngủ, thiết kế theo trường phái OpenSpace - không gian thành lập. Những ô cửa sổ lớn giúp cho căn hộ luôn chứa chan ánh sáng thiên nhiên và không khí trong lành. Gia chủ có thể dễ chịu thông minh, trang hoàng hay lắp đặt phía bên trong theo ý thích mà vẫn đảm bảo căn hộ phối hợp về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng tại Imperia Sky Garden

Căn hộ 3 phòng ngủ được kiến tạo thanh lịch tại Imperia Sky Garden.

Ngoài ra, các căn hộ 3 phòng ngủ tại Imperia Sky Garden có nhị ban công, một ban công chính tiếp nối với phòng khách, và một ban công phụ nối với phòng ngủ hoặc khu giặt giũ, tạo dựng ra thêm rộng rãi không gian thoáng rộng cho căn hộ. Với 3 loại diện tích, 86 - 98 - 105m2 cho căn 3 phòng ngủ, khách hàng sẽ có thêm rộng rãi sự lựa chọn.

"Các căn thường có hiệu quả kinh tế tốt nếu như đầu cơ cho thuê nhờ phục vụ  rộng rãi phân khúc khách hàng, trong khoảng các mái ấm đông thành viên, các tư nhân muốn thuê bình thường với bằng hữu. Do căn hộ đã hoàn thiện và đang bàn giao, nên chủ đầu tư sẽ chẳng hề hy vọng thêm thời gian mà có thể sớm thuê, từ đó hối hả quay vòng dòng vốn", chủ đầu tư cho nhân thức.

Phong Vân

Imperia Sky Garden đang triển khai chương trình giảm giá "Chuẩn bị bàn giao - Gửi trao tổ ấm". Theo đó, đối tượng mua hàng đặt mua chiến thắng căn hộ tại Sky View và Sky B thời gian này sẽ được tặng chuyến ngao du Pháp bỏ ra cho 2 người giá trị 60 triệu đồng.

Riêng khách hàng tậu Sky View kiếm được thêm gói hoàn thành chuỗi hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ khách hàng Diamond của VPBank. Khách hàng sắm Sky C, Sky D có thời cơ kiếm được gói phía bên trong lên tới 80 triệu tiền việt. Đối tượng mua hàng được tham gia bốc thăm hên với cơ hội tìm một, sở hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng

Tin tức chi tiết địa chỉ:

Hotline: 0919 88 33 99


Tham khảo thêm: bat dong san