Nhiều đối tượng mua hàng có tâm lý "mua nhà đón Tết" làm cho hoạt động mua bán căn hộ nhộn nhịp những tháng cuối năm.

Theo đại diện MIK Home - Công ty phân chia điều hành item nghĩ là chừng đon đả đối với căn hộ phổ biến cư của đối tượng mua hàng thường có chu kỳ tăng nhanh thời gian cuối năm.

Giá niêm yết căn hộ cũng được dự đoán sẽ có khuynh hướng nhân tố chỉnh, nhất ở những khu vực hạ tầng hoàn thành và gắn kết giao thông dễ ợt. Theo dò la của JLL trong quý II mới đây, giá trung bình thị trường không bao gồm công trình mới trong quý tăng 0,5% theo quý và 6,9% theo nămRiêng phân khúc cao cấp, giá tiền trung bình cao nhất trong 5 năm quay về đây, đạt mức 2.345 đô la mỗi m2, theo dò hỏi của CBRE cùng thời điểm.

Ba tháng cuối năm thường là thời điểm thị trường bất động sản trở nên sôi động. Nguồn ảnh?

Tổ thích hợp Imperia Sky Garden nhìn trong khoảng trên cao

Đã hoàn thành và đang trong thời kỳ bàn giao nhà, Imperia Sky Garden nằm trên trục con đường Minh Khai, quận Nhị Bà Trưng, Hà Nội là công trình sẵn sàng bổ sung cho thị trường căn hộ đã hoàn thành thời điểm cuối năm.

"Sở hữu căn hộ tại Imperia Sky Garden sẽ đem đến lợi ích kép. Đối tượng mua hàng có thể kiếm được và tham gia ở ngay trước Tết Nguyên Đán, hoặc thuê nếu như như thường có ý định ở", nhà đầu tư cho nhân thức.

Nội khu căn hộ Imperia Sky Garden

Nội khu căn hộ Imperia Sky Garden

Luôn tiện ích hiện hữu

Cũng theo nhà đầu tư, lợi thế của dự án nằm ở tính hiện hữu. Khách hàng có thể tận mắt kiểm chứng môi trường sống với 68 luôn thể ích tân tiến. Khu vườn nước BBQ, sông lười, khu nhạc nước, những nơi công cộng bỏ ra cho trẻ em... hay các tiện thể ích trên tầng mái từ bể bơi vô cực, tuyến đường dạo bộ, vườn chân mây... đều đã hoàn thành. Để chào đón dân cư, tại cổng chính của công trình, nhà đầu tư kiến tạo một cổng chào bằng hoa khác lạ.

Không chỉ hoàn thành nội khu, Imperia Sky Garden còn hưởng lợi trong khoảng hạ tầng khu vực, bởi trục tuyến đường lớn Minh Khai nơi công trình tọa lạc đã mở mang với 8 làn xe chạy, tuyến đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở đang được xây dựng. Với giao thông dễ dàng, những cư dân tương lai tại Imperia Sky Garden có thể gắn kết đến trọng điểm Hà Nội hay khu vực ngoại ô tiện lợi.

Đáp ứng ý định nhiều chủng loại

Imperia Sky Garden hướng đến đối tượng đối tượng mua hàng có doanh thu cao, muốn chiếm hữu một môi trường sống xứng tầm, phong cách. Cho nên, nhà đầu tư sản xuất dòng item căn hộ 3 phòng ngủ, thiết kế theo trường phái OpenSpace - không gian tạo dựng. Những ô cửa sổ lớn giúp cho căn hộ luôn tràn trề ánh sáng tự nhiên và không khí trong sạch. Gia chủ có thể dễ chịu sáng tạo, trang trí hay lắp đặt phía bên trong theo ý thích mà vẫn bảo đảm căn hộ phối hợp về mặt thẩm mỹ và công năng dùng.

Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng tại Imperia Sky Garden

Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế thanh lịch tại Imperia Sky Garden.

Trong khi, các căn hộ 3 phòng ngủ tại Imperia Sky Garden có nhì ban công, một ban công chính thông liền với phòng khách, và một ban công phụ nối với phòng ngủ hoặc khu giặt giũ, mở ra thêm phổ quát không gian thoáng rộng cho căn hộ. Với 3 loại diện tích, 86 - 98 - 105m2 cho căn 3 phòng ngủ, đối tượng mua hàng sẽ có thêm phổ quát sự chọn.

"Các căn thường có hiệu quả kinh tế tốt ví như đầu tư cho thuê nhờ đáp ứng  phổ thông phân khúc đối tượng mua hàng, từ các gia đình đông thành viên, các tư nhân muốn thuê bình thường với đồng đội. Do căn hộ đã hoàn thiện và đang bàn giao, nên chủ đầu tư sẽ ko phải chờ đợi thêm thời gian mà có thể sớm thuê, trong khoảng đó mau lẹ quay vòng dòng vốn", nhà đầu tư cho biết.

Phong Vân

Imperia Sky Garden đang khai triển chương trình giảm giá "Sẵn sàng bàn giao - Gửi trao tổ ấm". Theo đó, đối tượng mua hàng đặt tìm chiến thắng căn hộ tại Sky View và Sky B thời điểm này sẽ được tặng chuyến ngao du Pháp bỏ ra cho 2 người giá trị 60 triệu đồng.

Riêng khách hàng tậu Sky View kiếm được thêm gói hoàn thiện hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ khách hàng Diamond của VPBank. Khách hàng tìm Sky C, Sky D có thời cơ kiếm được gói phía bên trong lên tới 80 triệu đồng. Đối tượng mua hàng được nhập cuộc bốc thăm may mắn với cơ hội tậu một, chiếm hữu 2 căn hộ cao cấp giá trị 2,8 tỷ đồng

Thông tin cụ thể địa chỉ:

Hotline: 0919 88 33 99


Xem thêm: bds