Theo nhiều doanh nghiệp môi giới bất động sản, 3 04 tuần cuối năm là thời điểm các chủ đầu tư tung ra tất cả các chương trình khuyến mại nhằm lôi cuốn khách hàng. Các vàng tặng chủ công như sắm nhà tặng xe, tặng phía bên trong, tặng đồ điện máy... Tất nhiên, cơ hội nhận vàng tặng trị giá lớn như tìm một căn hộ tặng một căn hộ thì hiện trên hoạt động mua bán BĐS Thủ đô chỉ có công trình Impeira Sky Garden khai triển. Yếu tố này không những biểu hiện tiềm lực nguồn vốn mà còn thể hiện sự trân trọng khách hàng, sự "chịu chi" cho đối tượng mua hàng của chủ đầu tư.

Đại diện MIK Home – Đơn vị quản lý và phân chia item Imperia Sky Garden cho biết Lễ bốc thăm may mắn mua ra chủ nhân của giải thưởng trị giá là căn hộ cao cấp giá trị 2.8 tỷ đồng sẽ diễn ra tham gia ngày 20-10, tại khách sạn Melia, Hà Nội. Sự kiện này là chương trình tri ân khác lạ mà chủ đầu tư muốn dành tặng những vị khách hàng trân quý của chính mình. Những người đã tin tưởng, mến mộ và chọn lựa Imperia Sky Garden là tổ ấm êm ấm.

Ngoài ra giải thưởng là căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng, chủ đầu tư còn phổ thông vàng tặng bốc thăm trị giá khác như 01 chuyến ngao du trải nghiệm Châu Âu giá trị 85 triệu đồng, 02 chuyến du lịch Nhật Bạn dạng - Thượng Hải - khám phá siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu đồng /giải; 03 tour hải trình Singapore – Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu đồng/giải, 15 chuyến du lịch Vịnh Lan Hạ - Hạ Long cùng du thuyền 5 sao Mon Cheri Cruise giá trị 5 triệu tiền việt/giải. Được nhân thức, tổng trị giá giải thưởng của sự kiện sắp diễn ra sẽ lên tới 3,1 tỷ đồng.

Imperia Sky Garden: Sắp tìm ra chủ nhân của giải thưởng “Mua 1 sở hữu 2 căn hộ” - Ảnh 1.

Sắp tậu ra chủ nhân của giải thưởng "Mua 1 căn sở hữu 2 căn" tại Imperia Sky Garden

Không chỉ dừng lại ở đó, hiện tại nhà đầu tư vẫn đang bỏ ra tặng khách hàng đặt sắm căn hộ thành công combo nội thất lên tới 80 triệu tiền việt. Nhân tố đó có nghĩa, chủ sở hữu tương lai của Imperia Sky Garden sẽ có thời cơ kiếm được tiến thưởng tặng lên đến 2 tỷ 880 triệu đồng. Đây được đánh giá là một trong những quà tặng trị giá lớn nhất trong khoảng trước tới nay đối với phân khúc phổ biến cư tại Thủ đô.

Imperia Sky Garden là tổ hợp căn hộ bình thường cư cao cấp trong chuỗi thương hiệu Imperia do MIKGroup là tổ chức sản xuất. Sau thắng lợi của một loạt các dư án trải dài trong khoảng Nam ra Bắc mà doanh nghiệp này đã thực hiện, Imperia Sky Garden được tin yêu sẽ biến thành nơi đáng sống nhất phía Nam Hà Nội với hàng loạt các một thể ích đẳng cấp như vườn chân trời, bể bơi vô cực, vườn địa đàng, đài phun nước nghệ thuật, tiệm tạm hóa con nhỏ... Và chỉ sau một thời điểm ngắn ra mắt, đại nhiều phần các căn hộ tại đây đã có chủ sở hữu. Theo chủ đầu tư, hiện quỹ căn còn lại ở Imperia Sky Garden còn cực kì ít oi, khác lạ là những căn hộ 3 ngủ có góc nhìn toàn thị trấn đẹp nhất dự án đang là trọng tâm hút khách có nhu cầu thực và cả khách đầu tư.

Hiện dự án Imperia Sky Garden đã hoàn thành và chuẩn bị bàn giao nên đối tượng mua hàng sẽ chẳng hề mất rộng rãi thời gian chờ đợi mà có thể để ở hoặc cho thuê ngay trong năm nay. Khác biệt, nhờ chế độ vốn đầu tư ưu việt chiết khấu đến 5% cho khách hàng thanh toán sớm, hoặc hưởng ưu đãi lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần, ân hạn nợ gốc và miễn phí phạt trả nợ trước hạn 1 năm nên Imperia Sky Garden đã và đang thực sự tạo nên cơn sốt bất động sản ở khu vực Minh Khai nói riêng và Thủ đô nói chung.

Tin tức cụ thể địa chỉ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: gia dat saigon