Khang Điền tạo ấn tượng mạnh trên hoạt động mua bán bất động sản TP HCM với các dự án căn hộ Jamila, Safira và mới nhất là Lovera Vista.

Từ nhà phường, vi la cao cấp sang căn hộ chất lượng

Với mục tiêu thiết kế không gian sống toàn diện về tinh thần và vật chất, xứng đáng trở thành "nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm" cho đối tượng mua hàng và cộng đồng, suốt 18 năm phát hành, Khang Điền luôn lưu tâm xây dựng nền móng vững bền dựa trên những trị giá mấu chốt. Đó là sự minh bạch trong thông tin, bảo đảm đúng cam đoan, vật phẩm chất lượng, dịch vụ nhiệt tình, chia sớt nghĩa vụ với tập thể và bảo vệ không gian tự nhiên. 

Việc vâng lệnh nghiêm quy trình pháp lý giúp khách hàng hài lòng và ngày càng tăng niềm tin tham gia doanh nghiệp. Đơn cử những công trình do Khang Điền sản xuất trước đó như The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Merita, chuỗi Mega... đều có sổ đỏ toàn khu trước khi công bố và sổ hồng từng căn sau khi bàn giao.

Ở TP.HCM, nhãn hàng Khang Điền gắn liền với những công trình vi la, nhà thị trấn cao cấp tại khu Đông. Với tư duy kiến tạo sản phẩm phù hợp yêu cầu của rộng rãi đối tượng đối tượng mua hàng, tổ chức đã chọn lựa các quỹ đất đang chiếm hữu, có địa điểm đẹp để sản xuất những dự án căn hộ ở khu Đông và Nam đô thị, thực hiện được thắng lợi bước đầu trong việc đa dạng hóa vật phẩm, đáp ứng nhu cầu hoạt động mua bán.

Jamila và Safira là nhì dự án điển hình cho chiến thắng của Khang Điền tại khu Đông khi phát hành loại hình căn hộ. 

polyad

Thây mặt Khang Điền cùng các đại diện khác kiếm được giải thưởng và đạt yêu cầu đề cử hạng mục Dự án căn hộ hạng trung tốt nhất (Best Mid End Condo Development) tại Vn Property Awards 2019.

Jamila tọa lạc ngay mặt tiền con đường song hành cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (quận 9), hiện đã có phổ thông hộ gia đình tham gia sinh sống. Chủ đầu tư cũng đang chấp hành hồ sơ để hoàn thành cấp giấy đạt yêu cầu quyền sở hữu nhà đất cho đối tượng mua hàng. Dự án Safira dự định bàn giao quý III/2020, biến thành chọn ưu tiên của các nhà đầu tư chuyên nghiệp lẫn khách hàng mua để ở.

Lovera Vista thông suốt thắng lợi của Jamila và Safira

Sau thành công ở khu Đông, Khang Điền mở rộng sang khu Nam TP.HCM (Bình Chánh) với dự án căn hộ Lovera Vista. Dự án cách Phú Mỹ Hưng 15 phút tài xế, cung ứng 1.310 căn hộ.

polyad

Phối cảnh Lovera Vista với diện tích toàn khu hơn 1,8 ha, gồm 5 công trình với 1.310 căn hộ, ra mắt tham gia bốn tuần 10/2019.

Cụm nhà thờ 5ha gần kề công trình sẽ tạo không khí trong lành giá lạnh suốt cả ngày. Cách thức dự án chỉ ít phút đi lại là khu thành phố đại học khu Nam nằm ngay trục Đại lộ Nguyễn Văn Linh sầm uất. 

Để dân cư mai sau tiện lợi kết nối với trung tâm thị trấn và thụ hưởng đủ đầy luôn tiện ích bao quanh, Khang Điền tính toán kỹ lưỡng nhân tố địa điểm cho từng công trình. Lovera Vista thể hiện rõ cố gắng này khi triển khai trong khu cư dân Phong Phú 4 có quy hoạch bài phiên bản, giúp cư dân dễ ợt tiếp cận chợ, chợ nhanh, công ty hành chính, hạ tầng y tế, trọng điểm thể dục thể thao, trọng tâm thương mại, những nơi công cộng từ măng non tới các đơn vị quản lý tiểu học, THCS và THPT. 

Có giá thành có lí, Lovera Vista chiếm hữu 51 luôn thể ích nội khu tân tiến, trong khoảng phòng gym, hồ bơi tràn khoảng 800m2, BBQ, cho đến sân chơi trẻ con.

polyad

Phối cảnh hồ bơi tràn có quy mô khoảng 800m2 ngay trọng điểm công trình, là nơi vui chơi, nghỉ dưỡng cho dân cư Lovera Vista vào dịp cuối tuần.

Lovera Vista ra mắt tham gia 04 tuần 10/2019. Giới chuyên gia nhận định, Lovera Vista hẹn hứa sẽ là một trong những chọn hàng đầu của những mái ấm trẻ đang ôm ấp giấc mơ sở hữu căn nhà đầu tiên ở TP HCM.

Minh Anh

Năm 2019, Khang Điền góp mặt trong danh sách Nhãn hiệu Việt được yêu thích nhất, Top 10 Nhà đầu tư BĐS uy tín, 50 tổ chức kinh doanh niêm yết tốt nhất do Forbes bình chọn. Cùng với đó, tổ chức cũng nhận niềm tin và sự ủng hộ dài lâu từ khách hàng, cổ hủ đông lớn như Quỹ đầu tư Dragon Capital, VinaCapital.
Đăng ký tham quan căn hộ mẫu, địa chỉ hotline: 0941496868
Website:


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản