Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sử dụng triệt để nguồn khoáng nóng tự nhiên, sản xuất mô phỏng nghỉ ngơi xanh tại Phú Thọ. 

Hiện giờ tại các thị trấn lớn, nhân tố ô nhiễm môi trường, khói bụi gây ra rộng rãi ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Tại vài khu vực có mật độ xây đắp cao, chất lượng không khí cũng như không gian sống đang ở mức báo động. Khác lạ tại nhì đô thị lớn là Thủ đô và TP HCM, rộng rãi chỉ số ô nhiễm đừng đầu nhân loại. 

Những khu vực nghỉ ngơi xanh, gần gũi với tự nhiên trở thành tiêu chí cần thiết khi lựa chọn nơi ổn định chỗ ở, đầu cơ của khách hàng hiện đại. Nghỉ ngơi xanh không chỉ được xem là nhu cầu hiện nay mà còn là "của để dành" bền vững cho thế hệ tương lai. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong sạch, sống lờ đờ giữa thiên nhiên để trưởng thành mạnh mẽ.

Chuyên gia nhận định, các công trình nghỉ ngơi khi cấu kết với không gian tự nhiên hoang vu sẽ tạo nên sự hài hòa và tăng nhân tố sinh thái trong kiến trúc. Đối tượng mua hàng không chỉ thân mật đến mật độ phủ xanh mà còn cả không gian sống bao quanh như: hệ thống giao thông, một thể ích kết nối để đảm bảo một môi trường nghỉ dưỡng thuận tiện. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với chuỗi hệ thống giao thông ngày một dễ dãi, BĐS nghỉ ngơi xanh ven các thành phố lớn trở thành thiên hướng thu hút phổ thông nhà đầu tư nhập cuộc. Đây cũng là nguyên do Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng nóng thiên nhiên cùng cảnh quan non nước để tạo ra công trình. 

Tổ phù hợp nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Dự án bí quyết Thủ đô 65km về hướng thức giấc Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ vận động. Theo thây mặt dự án, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để khiến cho nơi ổn định gia đình và nghỉ ngơi tuyệt vời cho cả gia đình tham gia mỗi thời điểm cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 vừa mới đây, Tập đoàn Daiwa Corporate Nhật Bạn dạng đã hoàn thành thủ tục kiếm được chuyển nhượng thành công 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi khoáng hot tại công trình Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện đánh dấu thành công mới của dự án. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Thây mặt công trình và đối tác làm ăn Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng nóng nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Nhà đầu tư kiến tạo từng căn theo kiến trúc tân tiến, tao nhã với các khoảng không gian xanh, góc nhìn toàn diện sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng nóng trực tiếp trong khoảng nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ trong khoảng 37 -53 độ C. Tắm khoáng hot giúp thân thể tái tạo năng lượng và chăm chút tâm hồn, mang tới một môi trường nghỉ ngơi chuẩn xanh, trong sạch, tiện thể ích cho mọi mái nhà.

"Cách trọng tâm thủ đô Hà Nội khoảng 65km, công trình đủ gần để dễ dãi chuyển di và đủ xa để cảm thấy sự đặc biệt. Không còn sự rầm rĩ, ô nhiễm khói bụi thị trấn, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang tới môi trường sống xanh, thanh bình cùng dịch vụ để mắt sức khỏe khoáng nóng, hẹn hẹn sẽ là điểm tới nghỉ ngơi tuyệt vời cho mọi đối tượng mua hàng", đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon