Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sử dụng triệt để nguồn khoáng nóng tự nhiên, sản xuất mô hình nghỉ dưỡng xanh tại Phú Thọ. 

Hiện nay tại các thị trấn lớn, nhân tố ô nhiễm môi trường, khói bụi gây ra phổ quát ảnh hưởng tới sức khỏe của người địa phương. Tại vài khu vực có mật độ xây đắp cao, chất lượng không khí cũng như không gian sống đang ở mức báo động. Khác biệt tại nhì thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, phổ quát chỉ số ô nhiễm đừng đầu trái đất. 

Những khu vực nghỉ ngơi xanh, gần gụi với tự nhiên trở thành tiêu chí quan trọng khi chọn lựa nơi ổn định gia đình, đầu cơ của khách hàng tiến bộ. Nghỉ ngơi xanh không chỉ được xem là nhu cầu hiện nay mà còn là "của tích góp" vững bền cho thế hệ mai sau. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong sạch, sống đủng đỉnh giữa tự nhiên để trưởng thành mạnh bạo.

Chuyên gia đánh giá, các công trình nghỉ dưỡng khi câu kết với không gian thiên nhiên hoang sơ sẽ tạo nên sự kết hợp và tăng nhân tố sinh thái trong kiến trúc. Khách hàng không chỉ quan tâm tới mật độ phủ xanh mà còn cả môi trường sống xung quanh như: chuỗi hệ thống liên lạc, tiện thể ích gắn kết để bảo đảm một môi trường nghỉ ngơi thuận tiện. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với hệ thống giao thông càng ngày càng dễ dãi, BĐS nghỉ dưỡng xanh ven các thành phố lớn trở thành khuynh hướng thú vị phổ biến chủ đầu tư tham gia. Đây cũng là nguyên do Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng nóng thiên nhiên cùng cảnh quan sông núi để tạo ra dự án. 

Tổ thích hợp nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Dự án phương pháp Thủ đô 65km về hướng thức giấc Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ di chuyển. Theo đại diện công trình, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để làm cho nơi ổn định gia đình và nghỉ ngơi hoàn hảo cho cả mái ấm tham gia mỗi thời điểm cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 cách đây không lâu, Tập đoàn Daiwa Corporate Nhật Bạn dạng đã chứng nhận kiếm được chuyển nhượng thắng lợi 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi khoáng hot tại dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện ghi lại thành công mới của công trình. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Đại diện dự án và đối tác Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng hot nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Chủ đầu tư thiết kế từng căn theo kiến trúc hiện đại, tinh tế với các khoảng môi trường xanh, tầm nhìn hoàn toản sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng hot trực tiếp trong khoảng nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ trong khoảng 37 -53 độ C. Tắm khoáng hot giúp cơ thể tái tạo năng lượng và làm mới tâm hồn, mang đến một không gian nghỉ dưỡng chuẩn xanh, trong sạch, tiện ích cho mọi mái ấm.

"Cách trung tâm thủ đô Thủ đô khoảng 65km, dự án đủ gần để tiện lợi chuyển động và đủ xa để cảm thấy sự đặc biệt. Không còn sự ồn ào, ô nhiễm khói bụi thị trấn, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến môi trường sống xanh, yên bình cùng phục vụ chăm bẵm sức khỏe khoáng nóng, hẹn hẹn sẽ là điểm tới nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi khách hàng", đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon