Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sử dụng triệt để nguồn khoáng nóng tự nhiên, phát triển mô phỏng nghỉ ngơi xanh tại Phú Thọ. 

Hiện nay tại các thị trấn lớn, vấn đề ô nhiễm môi trường, khói bụi gây ra phổ biến ảnh hưởng đến sức khỏe của người địa phương. Tại một số khu vực có mật độ xây đắp cao, chất lượng không khí cũng như môi trường sống đang ở mức báo động. Khác lạ tại nhì đô thị lớn là Thủ đô và TP HCM, phổ biến chỉ số ô nhiễm đừng đầu thế giới. 

Những khu vực nghỉ ngơi xanh, gần gụi với tự nhiên biến thành chỉ tiêu quan trọng khi chọn lựa nơi ổn định chỗ ở, đầu cơ của khách hàng văn minh. Nghỉ ngơi xanh không chỉ được xem là nhu cầu hiện tại mà còn là "của dành dụm" vững bền cho thế hệ tương lai. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong sạch, sống chậm rì rì giữa thiên nhiên để trưởng thành mạnh khỏe.

Chuyên gia phản hồi, các công trình nghỉ ngơi khi kết hợp với môi trường tự nhiên hoang vu sẽ tạo nên sự phối hợp và tăng nhân tố sinh thái trong kiến trúc. Khách hàng không chỉ đon đả tới mật độ phủ xanh mà còn cả không gian sống bao quanh như: hệ thống giao thông, luôn thể ích kết nối để đảm bảo một môi trường nghỉ ngơi tiện dung. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với hệ thống giao thông ngày càng dễ ợt, BĐS nghỉ ngơi xanh ven các thị trấn lớn trở thành thiên hướng lôi cuốn phổ quát nhà đầu tư nhập cuộc. Đây cũng là nguyên do Wyndham Lynn Times Thanh Thủy lựa chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng nóng thiên nhiên cùng cảnh quan nước non để phát hành dự án. 

Tổ phù hợp nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Công trình cách Hà Nội 65km về hướng tỉnh giấc Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ đi lại. Theo thây mặt dự án, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy thích hợp để khiến nơi ổn định chỗ ở và nghỉ ngơi lý tưởng cho cả mái ấm tham gia mỗi dịp cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 mới đây, Cơ quan Daiwa Corporate Nhật Bản đã hoàn thành thủ tục nhận chuyển nhượng thành công 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng tại công trình Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện khắc ghi chiến thắng mới của công trình. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Đại diện công trình và đối tác Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng nóng nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Chủ đầu tư thiết kế từng căn theo kiến trúc tân tiến, tao nhã với các khoảng không gian xanh, tầm nhìn trọn vẹn sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng nóng trực tiếp trong khoảng nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ từ 37 -53 độ C. Tắm khoáng nóng giúp thân thể tái tạo năng lượng và làm mới tâm hồn, mang đến một môi trường nghỉ dưỡng chuẩn xanh, trong sạch, luôn thể ích cho mọi gia đình.

"Bí quyết trọng tâm thủ đô Hà Nội khoảng 65km, dự án đủ gần để dễ dàng di chuyển và đủ xa để cảm thấy sự khác biệt. Không còn sự ồn ào, ô nhiễm khói bụi thành phố, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến môi trường sống xanh, thanh bình cùng dịch vụ chú tâm sức khỏe khoáng hot, hứa hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ ngơi hoàn hảo cho mọi đối tượng mua hàng", thây mặt chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem tại: dịch vụ bất động sản