Verosa Park của Khang Điền với 296 căn nhà liên kế và vi la thanh lịch có không gian sống xanh, tiện lợi tại thị xã 9 (kế cận thị xã 2).

Đa dạng một thể ích

Verosa Park được đầu tư đa dạng tiện thể ích sống hướng tới nhu cầu của người thành đạt. Các căn nhà liên kế và biệt thự tại đây chiếm hữu môi trường thoáng rộng là nơi để các cặp thê thiếp chồng có thể ngồi bên nhau trò chuyện, cảm nhận từng làn gió nhẹ thổi qua hoặc cùng đồng chí phổ biến vui trong bữa tiệc BBQ thân mật. Bên trong Verosa Park còn có khu vực chợ tân tiến, cho các cư dân nhí thỏa sức đùa giỡn bên hồ bơi xanh mát. 

Mỗi ngôi nhà tại Verosa Park có bố trí nơi để xe xế hộp, giúp chủ sở hữu có chỗ đậu xe thoải mái. Dường như, còn có các luôn thể ích khác như đường dành cho xe đạp, phòng gym, hồ bơi, khu thể dục sport ngoài trời, hồ cảnh quan Oceania lần trước tiên có ở công trình của Khang Điền...

Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự quy mô 8,1ha.

Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự diện tích 8,1ha.

Verosa Park có diện tích 8,1ha, tọa lạc gần vòng xoay Liên Thị trấn - Võ Chí Công, phường Phú Hữu, huyện 9 (kề cận quận 2), trong quần thể các khu cư dân hiện hữu do Khang Điền sản xuất: khu vi la Lucasta, khu nhà phố Mega, Merita, song song cũng rất gần với The Venica.

Các chủ nhân tại đây dễ ợt tiếp xúc những nhân tiện ích cao cấp như sân golf, bệnh viện quốc tế, chuỗi hệ thống những nơi công cộng, trung tâm thương mại Sense City huyện 9 (dự định đưa tham gia hoạt động từ quý III/2020), phương pháp Verosa Park khoảng 5 phút đi xe. Trong mai sau, những dân cư của Verosa Park có thể chuyển động đến trường bay quốc tế Long Thành từ 30 phút thông qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Phối cảnh hồ cảnh quan Oceania cùng 2 công viên và khu thể dục thể thao khoảng 10.000m2 tại Verosa Park.

Phối cảnh hồ cảnh quan Oceania cùng 2 bến xe và khu thể dục thể thao khoảng 10.000m2 tại Verosa Park.

Giá niêm yết nhà thị trấn, vi la dự đoán tăng

Theo lên tiếng quý III/2019 của JLL vietnam, nhà đầu tư mở đầu chuyển dịch từ xu hướng đầu tư căn hộ cao cấp sang nhà liên kế và vi la để đạt tỷ suất sinh lợi cao hơn, với cùng một lượng vốn đầu tư tương đương.

CBRE vietnam dự đoán, trong 3 04 tuần cuối năm nguồn cung mới sẽ có sự khởi sắc với khoảng 500-600 căn chào bán nhằm hấp dẫn người dùng. Mức tăng trưởng nguồn cung lũy kế trong quá trình cuối năm dự định đạt 3,1% theo quý và 7,4% theo năm với tổng nguồn cung mới cả năm đạt khoảng 1.150 căn. Xu hướng tăng giá vẫn duy trì với mức tăng 2-4% theo quý và 10-20% theo năm.

Phối cảnh khu tiện ích tại Verosa Park với hồ bơi, phòng tập gym, sân thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em...

Phối cảnh khu tiện ích tại Verosa Park với hồ bơi, phòng tập thể dục, sân thể thao đa năng, trường học trẻ em...

Tại TP HCM, huyện 9 thuộc khu Đông là một trong những khu vực phát triển nở rộ trong phân khúc nhà liên kế và biệt thự. Nhờ không gian sống xanh mát cùng hạ tầng phát triển đồng bộ và liên lạc kết nối, huyện 9 thu hút nhiều công trình cư dân.

An Mai

Verosa Park đã có giấy phép xây đắp và văn bạn dạng vận động vốn của tập đoàn có thẩm quyền trước khi ra mắt và bắt đầu thi hành giấy má đề nghị cấp giấy đủ điều kiện nhà ở cho cư dân theo pháp luật ngay sau khi bàn giao. Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện toàn bộ nhà, hạ tầng và một thể ích cảnh quan trước khi mở bán dự định tham gia tháng 11/2019.
Hotline: 082396836
Website:


Xem thêm: gia nha dat