Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng hạn chế giễu tại thị trường Tp.HCM, tầm giá chỉ trong khoảng 1,7 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City được đánh giá hấp dẫn.

Sau đợt thành công của 4 block đầu tiên thời kỳ 1 dự án Akari City với gần 1.000 căn hộ tậu được chủ sở hữu, chủ đầu tư Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật Bản đang sẵn sàng cho đợt giới thiệu 2 block đẹp nhất của công đoạn này sẽ diễn ra tham gia quý 4 năm nay.

Akari City - Mô hiện ra xã tiến bộ, đa luôn tiện ích và đáng sống

Akari City, hay còn gọi là thành phố ánh sáng, nằm liền kề khu vực Cửa hàng Lớn và cách thức trung tâm huyện 1 chỉ khoảng 15 phút đi lại theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây cũng là khu vực mai dong liên lạc, tập trung phổ biến tuyến trục đường mạch máu gắn kết dễ dãi như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Hồng Bàng, Minh Phụng, song song dễ ợt tiếp xúc quốc lộ 1A hay cao tốc Sài Gòn - Trung Lương để về các tỉnh miền Tây.

Theo nhà đầu tư, công trình Akari City có tổng cộng khoảng 5.000 căn hộ riêng biệt (condominium) thuộc dòng Flora được thiết kế chỉnh chu, lanh lợi để đón gió và đón nắng tự nhiên tốt nhất, song song tối ưu hóa quy mô sử dụng.

Thêm vào đó Akari City còn được cải tiến để tăng chất lượng và phục vụ tốt hơn yêu cầu cuộc sống hiện đại, nhiều chủng loại hóa yêu cầu khác biệt của dân cư. Trong khoảng căn hộ phòng thu âm chụp ảnh tối giản dành cho người mua trẻ, căn hộ 2-3 phòng cho các mái ấm có trẻ em, hay đáng để ý hơn là căn hộ Dual key phục vụ cho mái ấm 3 thế hệ hoặc chiếm hữu homestay ngay trong nhà bản thân mình là những kiến tạo chợt phá của nhà thiết kế dành cho cộng đồng dân cư đa dạng trong khu thị trấn.

Với ưu thế về diện tích và concept "thị trấn an cư đa luôn tiện ích", Akari City chiếm hữu chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng khó khăn mua thấy và nổi bật hơn so với các sản phẩm khác cùng giá, cùng thị phần trên hoạt động mua bán BĐS nhà đất bây chừ. Có thể kể tới như trung tâm thương mại, ẩm thực, sân thể thao tinh vi, sân cỏ đa năng, sân chơi con nít, các con phố chạy bộ, phòng tập thể dục, phòng tập Yoga, phòng họp, phòng làm việc phổ biến, khu sinh dưỡng, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật…

Dù là ở lứa tuổi nào cư dân ở đây đều có thể tậu thấy những nhân thể ích dành riêng cho mình. Đó là chưa kể, xung quanh khu vực Akari tọa lạc cũng đã tạo ra khá hoàn thành chuỗi hệ thống nhân tiện ích dịch vụ như AEON Mall, MM Mega Market, Big C; Anh ngữ VUS, ILA; Đầm Sen, nhà thờ Phú Lâm, bệnh viện quốc tế CIH, Bệnh viện Triều An; …

Góc nhìn hướng trực tiếp ra Võ Văn Kiệt và mặt tiền đại lộ thương nghiệp có lộ giới 42m, nhì block cuối cùng Akari 3 và Akari 4 được đánh giá sở hữu vị trí đẹp nhất Akari City quá trình 1.

Hưởng lợi từ nhân tố quốc tế

Được nhân thức đến là một trong những Công ty BĐS mạnh nhất tại vn trong phân khúc nhà đất "vừa túi tiền" - affordable housing, tầm giá của Nam Long được bình chọn "khá mềm" và phù hợp với mức doanh thu làng nhàng chung trong khoảng đó mang đến những thời cơ "dễ tậu nhà" cho người dân vn.

Đặc biệt hơn, Akari City là dự án Nam Long và nhì đối tác làm ăn Nhật Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad có nguồn lực tài chính mạnh, cùng góp vốn phù hợp tác theo tỉ lệ 50%-50%. Chính nhân tố này tạo điều kiện cho người dùng "dễ thở" hơn với các đợt thanh toán, chỉ cần đóng 50% trị giá phù hợp đồng trong vòng 18 bốn tuần xây đắp tới khi kiếm được nhà.

Tương tự, với căn hộ có giá khoảng 1,7 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng từ 850 triệu đồng trong vòng 18 04 tuần với rộng rãi đợt trả tiền chia tí hon. Vấn đề này giúp giảm được đông đảo sức ép cho việc trả tiền cho các mái nhà có yêu cầu tìm nhà nhưng cần thời gian để sắp xếp và phẳng phiu nguồn lực nguồn vốn.

Ông Nguyễn Minh Quang đãng - Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh Doanh Công ti Cũ rích phần Đầu cơ Nam Long, cho nhân thức: "Trong đợt 2 với nhì block cuốn hút nhất kế tiếp công bố trong tháng 10 này, các chính sách hỗ trợ người dùng nhà sẽ tiếp tục nhân rộng để phục vụ cho các đối tượng mua hàng có ý định ở thật. Việc tạo yếu tố kiện sắm nhà càng dễ càng tốt là một trong những tiêu chí của chúng tôi".

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng hạn dè bỉu tại thị trường Tp.HCM như hiện giờ, giá bán chỉ trong khoảng 1,7 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City được bình chọn vô cùng hấp dẫn, hẹn hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường bất động sản tại Tp.HCM trong quý 4/2019 này.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 0981393344

Website: https://akaricity.Việt Nam


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất