Dự án căn hộ cao cấp dùng kính Low-E ốp ngoài tòa nhà, đầu cơ phía bên trong dát quà cũng không gian sống đậm màu sắc tân tân cổ xưa. 

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn 

Nằm tại thị xã 7, TP HCM, căn hộ Sunshine City Sài Gòn ghi dấu ấn với đối tượng mua hàng bằng sự đầu cơ đồng bộ về kiến trúc, phía bên trong và nhân thể ích. Toàn thể phần ngoài dự án sử dụng kính Low-E, ốp tràn tạo nên nét cam đoan, hiện đại.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 1

Lớp kính ốp ngoài phản ảnh ánh sáng về đêm khiến Sunshine City Sài Gòn nổi bật giữa lòng khu Nam thành phố. Hệ cửa kính Low-E đem đến hiệu quả thẩm mỹ với người nhìn. Khi trời sáng, Sunshine City Sài Gòn như tòa tháp tân tiến. Đêm đến, với công nghệ đèn led, tòa tháp trở thành một ngọn đèn đặc sắc, hòa nhịp cùng dòng chảy phồn hoa của TP HCM.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 2

Kiến trúc Sunshine City Sài Gòn lấy ngẫu hứng trong khoảng đẳng cấp tân cổ điển châu Âu. Công trình sự pha trộn nét cổ kính và phong thái lịch duyệt của các tòa nhà thế kỷ 21. Sự giao trâm kiến trúc này đem lại đa dạng thưởng thức cho chủ nhân, đặc biệt là phân khúc lái buôn.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 3

Sunshine City Sài Gòn dát vàng phổ quát cụ thể bên trong căn hộ tạo nên nét đẳng cấp cho chủ sở hữu. Theo chủ đầu tư, đây là nhân tố đắt giá giúp Sunshine City Sài Gòn ghi dấu ấn trên bản đồ BĐS cao cấp phía Nam.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 4

Dự án chọn những gam trung tính làm cho sắc màu toàn cục cho căn hộ. Tone màu trên thường thấy ở các tòa nhà phương Tây. Kiến trúc sư Sunshine City Sài Gòn tạo thêm nét mềm mại cho căn hộ bằng những các con phố nét mang sắc vàng thanh lịch, rét mướt.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 6

Không chỉ có căn 3-4 phòng ngủ lớn, căn hộ công trình còn thiết kế mưu trí, linh động, phù hợp với những mái nhà trẻ trí thức. Phương pháp bài trí nội thất cùng sắc màu vui vẻ, sinh động giúp khơi nguồn cho cuộc sống gia chủ tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc mỗi ngày. Không gian bếp ăn thiết kế đa dạng với tủ bếp và phổ biến trang bị bếp cao cấp.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 7

Mỗi phòng ngủ công trình đều có cửa sổ thoáng mát. Bằng phương pháp này, chủ sở hữu vừa có thể ngắm trời đêm Sài Gòn tráng lệ, vừa đón những tia sáng của ngày mới đầy hứng khởi. Tủ treo áo quần, bàn điểm trang được gọt giũa sắp xếp ở vị trí hợp lý.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 8

Bên cạnh các phòng chính, căn hộ 4 phòng ngủ ở Sunshine City Sài Gòn còn có phòng đa năng. Với thiết kế năng động, tân tiến, căn phòng tạo cảm hứng sáng tạo cho công việc, hoặc có thể biến đổi làm cho thư viện thu nhỏ tuổi.

Bên trong căn hộ kiến trúc châu Âu Sunshine City Sài Gòn  - 9

Phòng thủ sinh ở Sunshine City Sài Gòn sử dụng đá ốp đá hoa, mang tới một dung mạo thanh lịch như resort 5 sao. Các thiết bị vệ sinh hiện đại trong khoảng nhãn hàng cao cấp Kohler cũng giúp hoàn thiện sự phong cách của căn hộ.

Thành Dương 

Trong bốn tuần 10 này, nhà đầu tư hiện vận dụng chương trình ưu đãi khác lạ cho khách sắm căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Chi tiết, khách hàng sẽ được tặng gói phía bên trong lên tới 200 triệu khi xong xuôi thích hợp đồng trao đổi. Chủ đầu tư cũng bỏ ra phần lớn quà thu hút cho khách tậu nhà. 

Hotline: 1800 6233

Website:


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản