Các căn biệt thự tại công trình Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ truyền, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ đại

Đẳng cấp tân cổ kính xuất hiện trong khoảng thế kỷ XVIII và nhanh lẹ biến thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ vào thế kỷ XIX. Với sự tường tận, tao nhã trong từng tuyến đường nét, lối kiến trúc này vận dụng tại các nhà cửa nhiều người biết đến như biệt thự Woburn Abbey (Anh), bảo tàng Altes (Đức), hí trường Red Army (Nga)...

Nhằm đem đến nét đẹp quý phái, tao nhã và biểu lộ vị thế chủ sở hữu, nhà đầu tư Sol Villas - Tổ chức kinh doanh CP Xây đắp Sài Gòn (SCC) - đã đưa phong cách tân cổ điển tham gia kiến trúc các vi la bên trong công trình. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ toạ Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp khiến cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn biệt thự xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ truyền với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tinh tế.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ xưa tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 yếu tố cần thiết là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ đại, không gian nội thất dễ chịu, thanh lịch và các vật liệu dùng trong biệt thự chất lượng, phối hợp về màu sắc.

"Tôi khá tuyệt vời với phương pháp vận động trong khoảng không gian bên ngoài tham gia không gian bên trong chuẩn y một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc dùng các cung vòm, các đường cong tổ thích hợp tại phần đế, đối lập với các cửa sổ vuông lùi tham gia trong cũng là một sự liên hiệp thành công", ông Thierry Van De Wyngaert san sớt.

Đa tầng luôn tiện ích

Thăm dò từ nhà đầu tư Sol Villas, giới doanh gia có thiên hướng chọn sống trong các mô hình khu dân cư khép lạ mắt (compound) với những tiêu chuẩn khó tính trong quy hoạch kiến trúc và trị giá lên tới hàng triệu USD. 101 căn vi la trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép kín với nhóm an ninh, bảo kê, thẻ trong khoảng thông minh cùng hệ thống camera tân tiến.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Kiến tạo bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas nằm ở địa điểm trung tâm của khu thành phố PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ sở hữu có thể tiếp cận với chuỗi hệ thống nhân thể ích đa tầng. 

Với địa điểm đắc địa gần trọng điểm hành chính thị xã 2, trọng tâm phát hành của khu đô thị sáng tạo phía Đông Sài Gòn, Sol Villas sở hữu phổ thông điểm hay khi nhanh lẹ di chuyển đến các trung tâm thương nghiệp, chuỗi hệ thống trường quốc tế các cấp, cũng như các nhân tiện ích phục vụ nhu cầu tiêu khiển, chăm sóc sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu biệt thự, nhà đầu tư đã vũ trang những tiện thể ích cao cấp, đáp ứng yêu cầu của chủ nhân như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, khu vực chợ trẻ thơ... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, trường học... Với không gian xanh được chăm chút, Sol Villas tối ưu việc kết nối tự nhiên và con người, mang đến một cuộc sống luôn thể ích nhưng vẫn thoải mái và an toàn.

Trong đợt công bố lần đầu tiên vào tháng năm/2018, Sol Villas đã được tiếp nhận 80% số lượng item. Trong quý IV, nhà đầu tư SCC và DKRA Vietnam - tổ chức phân phối độc quyền công trình - sẽ tiếp tục ra mắt thị trường những căn vi la có địa điểm cuốn hút nhất của khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Xem thêm: dịch vụ nhà đất