Các căn vi la tại dự án Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ đại, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ truyền

Phong cách tân cổ xưa sinh ra trong khoảng thế kỷ XVIII và gấp rút biến thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ vào thế kỷ XIX. Với sự tận tường, tinh tế trong từng đường nét, lối kiến trúc này ứng dụng tại các nhà cửa nhiều người biết đến như vi la Woburn Abbey (Anh), bảo tàng Altes (Đức), nhà hát Red Army (Nga)...

Nhằm mang đến nét đẹp sang trọng, tao nhã và biểu lộ vị thế chủ nhân, nhà đầu tư Sol Villas - Tổ chức kinh doanh CP Xây đắp Sài Gòn (SCC) - đã đưa đẳng cấp tân cổ đại vào kiến trúc các vi la bên trong dự án. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp khiến cho cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn vi la xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ kính với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tinh tế.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ đại tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 yếu tố cần thiết là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ kính, không gian nội thất thoải mái, quý phái và các vật liệu dùng trong biệt thự chất lượng, phối hợp về màu sắc.

"Tôi khá tuyệt vời với bí quyết chuyển động trong khoảng không gian bên ngoài tham gia không gian bên trong thông qua một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc dùng các cung vòm, các trục đường cong tổ phù hợp tại phần đế, đối nghịch với các cửa sổ vuông lùi tham gia trong cũng là một sự câu kết thắng lợi", ông Thierry Van De Wyngaert san sẻ.

Đa tầng tiện ích

Điều tra trong khoảng chủ đầu tư Sol Villas, giới thương nhân có khuynh hướng chọn sống trong các mô hình khu cư dân khép bí hiểm (compound) với những tiêu chuẩn khó tính trong quy hoạch kiến trúc và trị giá lên tới hàng triệu USD. 101 căn biệt thự trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép kì lạ với nhóm an ninh, kiểm soát an ninh, thẻ trong khoảng lanh lợi cùng hệ thống camera văn minh.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Khu vi la compound cao cấp Sol Villas nằm ở vị trí trọng điểm của khu thành phố PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ nhân có thể tiếp cận với hệ thống luôn tiện ích đa tầng. 

Với địa điểm đắc địa gần trọng tâm hành chính thị xã 2, tâm điểm phát triển của khu thị trấn sáng tạo phía Đông Sài Gòn, Sol Villas sở hữu phổ thông điểm hay khi gấp rút chuyển di tới các trọng điểm thương mại, chuỗi hệ thống trường quốc tế các cấp, cũng như các luôn tiện ích dịch vụ yêu cầu giải trí, chăm nom sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu biệt thự, nhà đầu tư đã thiết bị những nhân tiện ích cao cấp, đáp ứng ý định của chủ sở hữu như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, bến xe trẻ em... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, trạm xe buyt... Với môi trường xanh được làm mới, Sol Villas tối ưu việc kết nối tự nhiên và con người, mang đến một cuộc sống luôn tiện ích nhưng vẫn dễ chịu và an toàn.

Trong đợt công bố lần đầu tiên vào tháng 5/2018, Sol Villas đã được tiếp thu 80% số lượng sản phẩm. Trong quý IV, chủ đầu tư SCC và DKRA Vietnam - tổ chức phân phối độc quyền dự án - sẽ tiếp diễn mở bán hoạt động mua bán những căn biệt thự có vị trí đẹp nhất của khu vi la compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Xem thêm: bds