Các căn vi la tại công trình Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ điển, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ kính

Phong cách tân cổ điển hình thành trong khoảng thế kỷ XVIII và mau lẹ trở thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ tham gia thế kỷ XIX. Với sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng các con phố nét, lối kiến trúc này vận dụng tại các tòa tháp nổi tiếng như vi la Woburn Abbey (Anh), bảo tồn Altes (Đức), nhà hát Red Army (Nga)...

Nhằm đem lại nét đẹp quý phái, tinh tế và thể hiện vị thế chủ nhân, chủ đầu tư Sol Villas - Tổ chức kinh doanh CP Xây đắp Sài Gòn (SCC) - đã đưa đẳng cấp tân cổ đại vào kiến trúc các biệt thự bên trong công trình. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ toạ Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp làm cho cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn vi la xây đắp theo lối kiến trúc tân cổ điển với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ kính tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 yếu tố cần thiết là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ điển, không gian phía bên trong dễ chịu, quý phái và các vật liệu sử dụng trong vi la chất lượng, hài hòa về màu sắc.

"Tôi khá tuyệt vời với bí quyết chuyển động trong khoảng không gian bên ngoài tham gia môi trường bên trong phê chuẩn một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc dùng các cung vòm, các tuyến phố cong tổ thích hợp tại phần đế, đối chọi với các cửa sổ vuông lùi tham gia trong cũng là một sự liên kết thắng lợi", ông Thierry Van De Wyngaert san sẻ.

Đa tầng nhân thể ích

Dò xét từ chủ đầu tư Sol Villas, giới doanh gia có xu hướng chọn lựa sống trong các mô hình khu dân cư khép kì dị (compound) với những tiêu chuẩn khó tính trong quy hoạch kiến trúc và giá trị lên tới hàng triệu đô la. 101 căn vi la trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép kì khôi với lực lượng bình yên, kiểm soát an ninh, thẻ từ lanh lợi cùng chuỗi hệ thống camera hiện đại.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Thiết kế bên ngoài một căn vi la Sol Villas.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas nằm ở vị trí trung tâm của khu thị trấn PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ nhân có thể tiếp cận với chuỗi hệ thống nhân tiện ích đa tầng. 

Với vị trí đắc địa gần trung tâm hành chính thị xã 2, trọng tâm phát triển của khu đô thị thông minh phía Đông Sài Gòn, Sol Villas sở hữu phổ quát ưu thế khi mau lẹ chuyển di đến các trung tâm thương nghiệp, hệ thống trường quốc tế các cấp, cũng như các nhân thể ích phục vụ nhu cầu tiêu khiển, chú tâm sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu biệt thự, nhà đầu tư đã vũ trang những luôn tiện ích cao cấp, đáp ứng ý định của chủ nhân như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, tiệm tạm hóa con nít... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, công viên... Với không gian xanh được làm mới, Sol Villas tối ưu việc kết nối tự nhiên và nhân loại, mang đến một cuộc sống luôn tiện ích nhưng vẫn dễ chịu và bình an.

Trong đợt công bố lần trước tiên vào tháng 5/2018, Sol Villas đã được hấp thụ 80% số lượng sản phẩm. Trong quý IV, chủ đầu tư SCC và DKRA Việt Nam - đơn vị phân phối độc quyền công trình - sẽ tiếp tục công bố hoạt động mua bán những căn vi la có địa điểm đẹp nhất của khu vi la compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat