Hơn 500 đối tượng mua hàng đã tham dự chương trình lên tiếng công trình Icon Central sáng 5/10, tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM.

Theo thây mặt nhà đầu tư, hơn 95% item của quá trình 1 đã được chứng nhận giữ chỗ ngay tại sự kiện. Lễ công bố cùng lúc diễn ra thích hợp tác tư vấn giám sát kiến thiết xây đắp Shophouse Icon Central giữa nhà phát triển dự án và tổ chức kinh doanh TNHH Apave Châu Á, Thái Bình Dương.

Dự án có địa điểm đắc địa tại Dĩ An, gồm 469 sản phẩm với luôn thể ích nhiều chủng loại, có thể vừa ở, vừa kinh doanh.

Ký kết hợp tác tư vấn giám sát thi công xây dựng dự án Icon Central giữa Danh Việt Group và Apave

Ký liên minh tác trả lời giám sát thành lập xây đắp dự án Icon Central giữa thây mặt Danh Việt Group (bên trái) và Apave.

Anh Võ Minh Vương, một đối tượng mua hàng ở Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh đã đăng ký giữ chỗ Nhà phố thương mại Icon Central vì kỳ vọng địa điểm đắc địa của dự án sẽ tiện lợi cho công tác buôn bán. Theo anh, dự án tiếp giáp khu cư dân đông đúc, nằm giữa 2 khu kĩ nghệ lớn là Sóng Thần và VSIP, tạo ra yêu cầu về ở và thưởng thức, giải trí.

"Ngoài trung tâm trao đổi hàng hóa, khu vực này chưa có xã sắm sửa, ăn uống trải nghiệm như các đô thị tại TP HCM như Cityland Gò Vấp. Kiếm được thấy quy hoạch bài phiên bản và có nét hệt nhau với Gò Vấp, tôi quyết định chiếm hữu một căn shophouse. Tầng trệt sẽ cho thuê thương mại hoặc khiến cho văn phòng kinh doanh còn 2 tầng sẽ cho các chuyên gia thuê ở", anh Vương dự định.

Phối cảnh dự án Icon Central.

Phối cảnh dự án Icon Central.

Icon Central toạ lạc tại tuyến phố số 5, thị trấn Tân Đông Hiệp, ngay trung tâm Dĩ An và Thuận An, thuận tiện kết nối tới các nhân thể ích trong khu vực chỉ trong khoảng 5 đến 10 phút như Aeon Mall, Vincom Dĩ An, Lotte Mart, Bệnh viện quốc tế, khu hành chính, trạm xe buyt quốc tế, ga, sân golf... Công trình chỉ cách trọng tâm TP HCM khoảng 30 phút đi lại.

Icon Central được lấy cảm hứng trong khoảng đại lộ bán buôn Champs-Élysées nước Pháp. Với tuyến đường nét kiến trúc rất dị, lòng phố được lát gạch granite thanh lịch, dự án mang hơi hám kiến trúc Châu Âu đương đại, hoà cùng sinh khí của thị trấn trẻ Dĩ An và sự hiện đại của nền kinh tế Bình Dương.

Icon Central bao gồm 469 item townhouse và shophouse với quy mô nhiều chủng loại trong khoảng 60 -100 m2, quy hoạch với 4 mặt tiền rộng thoáng, tiếp giáp khu cư dân đông đúc, kinh doanh phát triển.

Dự án xây đắp theo mô phỏng 2 trong một, vừa để ở vừa kinh doanh. Chủ nhân Icon Central có thể sử dụng mặt tiền ở tầng trệt để cho thuê hay tự buôn bán, còn các tầng trên là môi trường sinh hoạt của mái ấm, vừa tây riêng lại dễ điều hành.

Phục vụ nhu cầu của thị trường

Bình Dương là một trong 21 thành phố thông minh của thế giới và đứng thứ 3 cả nước về lôi cuốn dòng vốn FDI, với tổng vốn đầu cơ đăng ký gần 33 tỷ đô la. Mỗi năm, hàng trăm ngàn công trạng, chuyên gia tới đây làm việc trong các công ty, nhà máy, đóng góp tham gia sức tăng của tổng mức bán lẻ hàng hóa, phục vụ của thị trấn những năm mới đây.

Trong đó, Dĩ An nổi bật là thủ phủ kĩ nghệ của Bình Dương, tập kết hàng loạt các khu kĩ nghệ lớn của thức giấc. Cách đây không lâu, quyết nghị xây dựng TP Dĩ An đã chính thức được phê duyệt y. Thêm tham gia đó, hàng loạt dự án cơ sở vật chất đã góp phần thay đổi dung mạo và thúc đẩy sự tạo ra kinh tế, giao thương của khu vực này.

Tại Bình Dương, Dĩ An là một trong những khu vực có sự hoàn thành về cơ sở vật chất, luôn tiện ích phố hội, đồng thời là trung tâm giao dịch buôn bán. Tại đây cũng tập kết lượng lớn cư dân, chuyên gia, kỹ sư, người công phu về sinh sống và khiến việc, phát triển nhu cầu lớn về nhà đất và các hoạt động bán buôn, thưởng thức, tiêu khiển...

Phổ biến chính sách lôi cuốn đầu cơ của tỉnh cũng được kỳ vọng tạo cú hích cho vững mạnh ngành thương mại- phục vụ, kinh tế. Dĩ An còn thú vị đồng đội thành lập công ty để khởi nghiệp nảy sinh ý định thuê văn phòng thây mặt, công ty.

"Đây là những minh chứng cho thấy ý định thật của hoạt động mua bán BĐS Dĩ An, thời cơ để phát triển trao đổi hàng hóa, cho thuê và ở", đại diện dự án Icon Central khẳng định.

Icon Central được sản xuất bởi Danh Việt Group và phân chia chính thức bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

Mọi thông tin dự án liên hệ website:  hoặc hotline 09.3333.5856 - 0934.09.79.49.

Phong Vân


Xem tại: bds