Bãi Trường có tiềm năng khai thác du lịch, cơ sở tạo ra, chuỗi phục vụ phong phú thu hút các nhà đầu tư bất động sản cao cấp.

Tiềm năng du lịch

Bãi Trường là bãi biển dài mang vẻ đẹp tinh khôi với những bãi cát quà óng trải dài cùng làn nước biển xanh trong ở đảo Phú Quốc. Tùy theo độ sâu của biển mà nước biển khi màu xanh lơ, ửng hồng, khi lại màu ngọc thạch, tím thẫm. Những đồi cây dương bên hàng dừa bóng mát vẽ nên khung cảnh tự nhiên hấp dẫn du khách thập phương.

Hoàng hôn buông xuống bên bờ biển tại Bãi Trường - Phú Quốc.

Hoàng hôn buông xuống bên bờ biển tại Bãi Trường - Phú Quốc.

Chính vì thế, Bãi Trường là khu vực lôi cuốn phổ biến dự án du lịch diện tích lớn tại Phú Quốc. Hiện khu vực đã có sự hiện ra của những tên tuổi khách sạn, resort 5 sao nhiều người biết đến như InterContinental Cu li Quoc Long Beach Resort, Novotel Cu li Quoc Resort, Pullman Cu li Quoc Resort, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc... Công trình Sonasea Paris Villas, do đơn vị quản lý nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn châu Âu - Senhos điều hành, cũng đang sẵn sàng đi tham gia hoạt động tại đây.

Sonasea Paris Villas nằm trong tổ hợp ngao du cao cấp Sonasea Villas & Resort với nhiều chủng loại item: ngao du sinh thái, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, khách sạn... ngay trung tâm Bãi Trường. Nằm trên phố bờ biển tự nhiên trải dài gần 2km, công trình có địa thế "tựa sơn, nghinh thủy", ấp ôm trọn vẻ đẹp tự nhiên của thiên đàng đảo Ngọc.

Vẻ đẹp kiến trúc Pháp của Sonasea Paris Villas.

Vẻ đẹp kiến trúc Pháp của Sonasea Paris Villas.

Với quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, Sonasea Villas & Resort có quy mô 132ha đã đi tham gia hoạt động hấp dẫn rộng rãi du khách tại Bãi Trường. Để ý tiến độ và chất lượng xây dựng, Sonasea Villas & Resort nói chung và Sonasea Paris Villas nói riêng là một trong những dự án góp phần khai thác tiềm năng BĐS và du lịch Phú Quốc.

Hạ tầng tạo ra

Một trong những ưu điểm giúp Bãi Trường lôi cuốn sự nhiệt tình của các chủ đầu tư là hạ tầng giao thông và du lịch càng ngày càng hoàn chỉnh. Trong đó, có các cơ sở vật chất giao thông trung tâm như Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Phú Quốc, Hoa Phượng đỏ biển quốc tế An Thới, tuyến phố cáp điện ngầm xuyên biển, trục liên lạc chính Bắc - Nam, đường vòng nói quanh nói quẩn đảo...

Dường như, hàng loạt công trình đang bắt đầu, hoàn thiện như mở mang sân bay quốc tế quá trình 2, cáp treo, nhà thờ tiêu khiển... Về cơ sở du lịch, Bãi Trường còn có một loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang xây đắp cùng phổ thông dự án đã đưa vào khai thác vận hành.

Chuỗi dịch vụ giàu có

Du khách đến Bãi Trường không chỉ để tắm biển, nghỉ dưỡng mà còn có thể hòa tham gia môi trường náo nhiệt, ăn uống món đặc sản, trầm trồ trước những nghệ sỹ các con phố thị trấn hay tán tụng những màn trình diễn văn hóa nghệ thuật rực rỡ.

Sở hữu địa điểm tiện lợi cùng sự điều hành hiệu quả, khu trường học tại Bãi Trường có chiều dài gần 1km được kiến tạo, tạo ra dựa trên ngẫu hứng trong khoảng những khu trường học nổi tiếng thế giới, định hướng biến thành khu phố văn minh, sầm uất và hiện đại. Sonasea Paris Villas không chỉ là lựa chọn vui chơi tiêu khiển bỏ ra riêng cho du khách tại Sonasea Villas & Resort mà còn là điểm tới mới dành cho du khách khi tới Bãi Trường.

Trong năm nay và thời điểm đến, các sự kiện lớn như Christmas Event, lễ hội Countdown chào năm mới và các hoạt động khác biệt như các cuộc thi nhan sắc sẽ được công ty tại tổ phù hợp ngao du Sonasea Villas & Resort, thu hút rất nhiều du khách tới Sonasea Paris Villas.

Khu phố đi bộ náo nhiệt tại Sonasea Shopping Center.

Khu những nơi công cộng náo nhiệt tại Sonasea Mua sắm Center.

Sonasea Paris Villas dự định đi tham gia hoạt động buôn bán trong 04 tuần 10 hoặc tháng 11 tới. Trong thời gian này, chủ đầu tư dành chính sách bán hàng khác biệt với những gói tiến thưởng tặng trang trí nội thất lên tới 100 triệu đồng cho đối tượng mua hàng đầu cơ.

"Đây chính là thời điểm phù hợp để sở hữu mô phỏng kinh doanh tại Sonasea Paris Villas, hưởng phổ thông ưu điểm từ tiềm năng khu vực câu kết cùng chất lượng của dự án cùng những chính sách bán hàng lôi cuốn", thây mặt nhà đầu tư chia sớt.

Lộc An


Xem tại: bds