Công trình căn hộ Lovera Vista do Khang Điền tạo ra tại khu Nam TP HCM được rộng rãi mái nhà trẻ lựa chọn nhờ pháp lý minh bạch, tiện thể ích tân tiến.

Dự án căn hộ có pháp lý minh bạch 

Hậu phi chồng anh Huỳnh Minh Lân (30 tuổi, khiến việc tại quận 7, TP HCM) cho nhân thức đang sắm tìm căn hộ có quy mô và giá bán vừa phải, sau phổ biến năm thuê nhà. 

"Sở hữu một căn nhà ở đô thị là mong ước chúng tôi ôm ấp trong khoảng rất lâu. Hiện nay, số tiền dè xẻn cùng với khoản cung cấp của gia đình nhị bên được khoảng một tỷ đồng, còn lại chúng tôi sẽ vay thêm ngân hàng rồi trả góp hằng bốn tuần, chứ ở thuê suốt thì không biết khi nào mới có nhà", anh Lân san sẻ.

Đây cũng là tâm lý bình thường của phổ biến mái nhà trẻ bây giờ. Nhiều phần người trẻ đang trong quá trình tích lũy nguồn vốn nên khi tìm được nhà, thường nhắm đến những căn hộ trong thời kỳ sản xuất hoặc mới khởi đầu xây dựng, pháp lý sáng tỏ, giá hợp lý, chất lượng bảo đảm. Dường như, trong quan niệm tiến bộ của những đối tượng mua hàng có phong cách sống năng động, một căn hộ ưng ý phải bảo đảm phổ quát chỉ tiêu phù hợp nhu cầu thực tại như địa điểm dễ ợt, nhân thể ích đủ đầy, an ninh và không gian sống xanh, khoáng đãng.

polyad

Lovera Vista dự định ra mắt tham gia tháng 10/2019 và vận dụng chế độ bán hàng linh hoạt, tạo vấn đề kiện dễ dàng cho rộng rãi gia đình trẻ mua nhà. Ảnh chụp căn hộ mẫu dự án.

Tại khu Nam TP.HCM, Khang Điền tạo ra dự án Lovera Vista. Dự án đã có văn bạn dạng được phép bán nhà đất sinh ra trong tương lai và được Nhà băng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê sắm nhà đất hình thành trong tương lai.

Đây cũng là một trong những lý do bậc nhất giúp đối tượng mua hàng an tâm khi tậu căn hộ Lovera Vista. Dường như, khách hàng nhà cũng kiếm được hỗ trợ tối đa bằng các chính sách nguồn vốn linh hoạt, cấu kết với ngân hàng hỗ trợ vay vốn không lợi nhuận suất, không trả nợ gốc đến khi nhận nhà (thông tin chi tiết theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư). 

Lovera Vista - không gian sống tiến bộ, nhân thể ích đủ đầy

Phổ thông đối tượng mua hàng hiện thời có khuynh hướng lựa chọn tìm căn hộ bàn giao hoàn thành cơ bản để có thể vào ở ngay. Nhờ đáp ứng đúng tiêu chí này, Lovera Vista được đa dạng gia đình trẻ chọn. Chi tiết, các căn hộ của công trình đều bàn giao hoàn thành căn bản (không bao gồm căn duplex), giúp dân cư không tốn thêm quá phổ thông chi phí và thời gian để trang trí nhà cửa. Một lợi thế khác là tất cả căn hộ đều có logia giúp đón ánh sáng, gió thiên nhiên, mang đến không gian sống rộng thành lập, ngập tràn năng lượng hăng hái.

Đề cao phong cách sống nở rộ với những trải nghiệm nhiều chủng loại mỗi ngày, nhà đầu tư Lovera Vista bố trí đến 51 một thể ích như khu hồ bơi tràn khoảng 800m2, khu BBQ, phòng gym, khu sân chơi con nhỏ... 

polyad

Phối cảnh khu hồ bơi tràn rộng khoảng 800m2 ngay trọng điểm công trình, mang đến những giây phút thư giãn toàn vẹn cho dân cư.

Dân cư mai sau của Lovera Vista cũng sẽ cảm kiếm được rõ sự dễ dàng khi sống trong khu cư dân Phong Phú 4 đã có sẵn hạ tầng đồng bộ. Phụ huynh dễ ợt đón đưa con đi học mỗi ngày khi phụ cận khu căn hộ là chuỗi hệ thống trường trong khoảng mầm non đến tiểu học, THCS và THPT, trường quốc tế. Bí quyết công trình khoảng 1km là khu thành phố đại học Nam Sài Gòn đang dần hiện ra trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, mở ra môi tiệm tạm hóa tập dễ ợt cho thế hệ mai sau.

Liền kề dự án là cụm ở dọc đường 5ha xanh mát, thành lập ra tầm nhìn đẹp và môi trường sống tiến bộ hiện đại. Cư dân Lovera Vista còn dễ dàng tiếp xúc các tiện thể ích cần thiết khác như chợ, trung tâm thương mại, trọng tâm y tế, trọng điểm thể dục thể thao, tổ chức hành chính. Từ công trình, chỉ cần khoảng 3-5 phút để đến các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 50... giúp cư dân dễ ợt vận động qua khu vực thị xã 1, quận 5 (Cửa hàng Lớn), quận 6, huyện 7 hay huyện 8.

polyad

Lovera Vista tọa lạc tại các con phố số 19 (lộ giới 30m), giáp ba mặt tiền trục đường rộng thoáng, thuộc khu dân cư Phong Phú 4 được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện thể ích công cộng hiện đại.

Với các mái ấm trẻ mua căn nhà đầu tiên bằng số tiền tích góp phổ thông năm, Lovera Vista được xem là chọn lựa mang đến cảm giác an tâm và ưng ý, giúp thi hành hoàn toản mơ ước thưởng thức cuộc sống tầm cao.

An Mai

Lovera Vista có quy mô toàn khu hơn 1,8ha, gồm 5 tòa tháp với 1.310 căn hộ, từ căn một phòng ngủ kèm một phòng đa tác dụng, loại 2-3 phòng ngủ, mở bán chính thức vào bốn tuần 10/2019.
Chứng nhận tham quan căn hộ mẫu:
Hotline: 0941496868
Website:


Có thể bạn quan tâm: bat dong san