Công trình căn hộ Lovera Vista do Khang Điền phát hành tại khu Nam TP HCM được đa dạng mái nhà trẻ chọn nhờ pháp lý minh bạch, luôn thể ích tân tiến.

Công trình căn hộ có pháp lý minh bạch 

Hiền thê chồng anh Huỳnh Minh Lân (30 tuổi, làm việc tại huyện 7, TP HCM) cho nhân thức đang sắm tìm căn hộ có diện tích và tầm giá vừa phải, sau nhiều năm thuê nhà. 

"Chiếm hữu một căn nhà đất thị trấn là ước mong chúng tôi ấp ủ trong khoảng rất lâu. Hiện tại, số tiền dành dụm cùng với khoản cung cấp của mái ấm hai bên được khoảng một tỷ đồng, còn lại chúng tôi sẽ mượn thêm nhà băng rồi trả góp hằng 04 tuần, chứ ở thuê suốt thì không biết khi nào mới có nhà", anh Lân san sớt.

Đây cũng là tâm lý tầm thường của phổ thông mái nhà trẻ hiện nay. Phần nhiều người trẻ đang trong thời kỳ tích lũy tài chính nên khi mua được nhà, thường nhắm đến những căn hộ trong quá trình phát hành hoặc mới khởi đầu xây đắp, pháp lý minh bạch, giá hợp lý, chất lượng bảo đảm. Ngoài ra, trong quan điểm tiến bộ của những đối tượng mua hàng có đẳng cấp sống hiện đại, một căn hộ đống ý phải đảm bảo đa dạng chỉ tiêu thích hợp nhu cầu thực tiễn như vị trí thuận lợi, nhân tiện ích đủ đầy, an ninh và môi trường sống xanh, thoáng đạt.

polyad

Lovera Vista dự kiến công bố vào bốn tuần 10/2019 và ứng dụng chế độ bán hàng cởi mở, tạo điều kiện dễ dãi cho nhiều gia đình trẻ mua nhà. Ảnh chụp căn hộ mẫu công trình.

Tại khu Nam TP.HCM, Khang Điền phát triển dự án Lovera Vista. Công trình đã có văn bạn dạng được phép bán nhà ở xuất hiện trong tương lai và được Nhà băng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê tìm nhà ở sinh ra trong mai sau.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân bậc nhất giúp đối tượng mua hàng an tâm khi tìm căn hộ Lovera Vista. Bên cạnh, khách hàng nhà cũng kiếm được hỗ trợ tối đa bằng các chính sách nguồn vốn linh hoạt, đoàn kết với nhà băng cung cấp mượn tiền không lợi nhuận suất, không trả nợ gốc đến khi nhận nhà (tin tức chi tiết theo chính sách bán hàng của nhà đầu tư). 

Lovera Vista - môi trường sống hiện đại, tiện thể ích đủ đầy

Phổ biến khách hàng bây chừ có thiên hướng chọn lựa mua căn hộ bàn giao hoàn thành cơ bản để có thể tham gia ở ngay. Nhờ đáp ứng đúng mục tiêu này, Lovera Vista được phổ thông gia đình trẻ chọn. Cụ thể, các căn hộ của công trình đều bàn giao hoàn thiện căn bản (không bao gồm căn duplex), giúp cư dân không tốn thêm quá nhiều chi phí và thời gian để trang hoàng tòa tháp. Một ưu điểm khác là phần đông căn hộ đều có logia giúp đón ánh sáng, gió tự nhiên, mang tới không gian sống rộng thành lập, tràn ngập năng lượng hăng hái.

Đề cao đẳng cấp sống sôi động với những hưởng thụ nhiều chủng loại mỗi ngày, chủ đầu tư Lovera Vista sắp xếp tới 51 nhân thể ích như khu hồ bơi tràn khoảng 800m2, khu BBQ, phòng gym, khu sân chơi trẻ em... 

polyad

Phối cảnh khu hồ bơi tràn rộng khoảng 800m2 ngay trọng điểm dự án, mang lại những giây phút thư giãn toàn vẹn cho cư dân.

Dân cư mai sau của Lovera Vista cũng sẽ cảm kiếm được rõ sự thuận lợi khi sống trong khu dân cư Phong Phú 4 đã có sẵn hạ tầng đồng bộ. Phụ huynh thuận lợi đón đưa con đi học mỗi ngày khi lân cận khu căn hộ là chuỗi hệ thống trường trong khoảng mầm non tới tiểu học, THCS và THPT, trường quốc tế. Cách thức công trình khoảng 1km là khu đô thị đại học Nam Sài Gòn đang dần hiện ra trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, tạo dựng ra môi nhà thờ tập thuận tiện cho thế hệ tương lai.

Liền kề công trình là cụm những nơi công cộng 5ha xanh mát, mở ra tầm nhìn đẹp và không gian sống tân tiến hiện đại. Dân cư Lovera Vista còn dễ dàng tiếp xúc các tiện thể ích cần thiết khác như chợ, trọng điểm thương mại, trọng tâm y tế, trọng tâm thể dục sport, công ty hành chính. Từ dự án, trong thời gian 3-5 phút để tới các tuyến các con phố mạch máu như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 50... giúp dân cư dễ dàng chuyển động qua khu vực quận 1, thị xã 5 (Mini Lớn), huyện 6, quận 7 hay quận 8.

polyad

Lovera Vista tọa lạc tại tuyến đường số 19 (lộ giới 30m), giáp ba mặt tiền trục đường rộng thoáng, thuộc khu dân cư Phong Phú 4 được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ luôn tiện ích công cộng văn minh.

Với các mái nhà trẻ tậu căn nhà đầu tiên bằng số tiền để dành phổ biến năm, Lovera Vista được xem là chọn lựa mang lại cảm giác an tâm và hài lòng, giúp thi hành toàn vẹn ước mơ trải nghiệm cuộc sống tầm cao.

An Mai

Lovera Vista có quy mô toàn khu hơn 1,8ha, gồm 5 nhà cửa với 1.310 căn hộ, trong khoảng căn một phòng ngủ kèm một phòng đa công dụng, loại 2-3 phòng ngủ, công bố chính thức tham gia 04 tuần 10/2019.
Đăng ký thăm quan căn hộ mẫu:
Hotline: 0941496868
Website:


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản