Công ty điều hành, phân chia Imperia Sky Garden cho nhân thức, lễ bốc thăm mua ra chủ nhân giải thưởng căn hộ giá 2,8 tỷ đồng diễn ra tham gia 20/10 tại nơi nghỉ ngơi Melia Thủ đô. 

3 tháng cuối năm, các nhà đầu tư tung ra phổ biến chương trình khuyến mại nhằm hấp dẫn khách hàng. Tặng xe, tặng phía bên trong hay đồ điện máy là thông thường. Vì thế, chương trình tặng căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng của MIK Home vừa báo cáo đã gây chú ý trên thị trường bất động sản Thủ đô. Các môi giới chuyên nghiệp nhân xét hãn hữu khi có nhà đầu tư nào "chịu chi" lấy cả căn hộ để khiến quà tặng khách. 

Nói về điều nay, thây mặt MIK Home cho nhân thức phần thưởng là sự tri ân khác lạ mà nhà đầu tư muốn dành tặng những đối tượng mua hàng đã đến với Imperia Sky Garden. Lễ bốc thăm may mắn sắm ra chủ sở hữu của giải thưởng giá trị là căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng sẽ diễn ra vào ngày 20/10, tại nơi nghỉ ngơi Melia, Thủ đô.

Ngoài ra giải thưởng là căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng, chủ đầu tư còn phổ quát quà tặng bốc thăm trị giá khác như: chuyến ngao du trải nghiệm châu Âu giá trị 85 triệu đồng, 2 chuyến du lịch Nhật Bạn dạng - Thượng Hải - tò mò du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu đồn mỗi giải, 3 tour hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas trị giá 20 triệu tiền việt mỗi giải, 15 chuyến du lịch Vịnh Lan Hạ - Hạ Long cùng du Thuyền 5 Sao Mon Cheri Cruise trị giá 5 triệu tiền việt mỗi giải. Tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên đến 3,1 tỷ đồng.

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hà Nội.

Công trình Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hà Nội.

Hình như đó, hiện nay chủ đầu tư vẫn bỏ ra tặng thời cơ cho khách hàng đặt sắm căn hộ thành công combo phía bên trong lên đến 80 triệu đồng. Vấn đề đó đồng nghĩa chủ sở hữu mai sau của Imperia Sky Garden có thể nhận tiến thưởng tặng lên đến 2,880 tỷ đồng. Đây là một trong những quà tặng trị giá lớn đối với thị phần thông thường cư tại Hà Nội.

Imperia Sky Garden là tổ hợp căn hộ thông thường cư cao cấp trong chuỗi nhãn hàng Imperia do MIKGroup là công ty phát triển. Sau chiến thắng của một loạt các dư án trải dài trong khoảng Nam ra Bắc doanh nghiệp chấp hành, Imperia Sky Garden với hàng loạt các tiện ích như vườn chân trời, bể bơi vô cực, vườn địa đàng, đài phun nước nghệ thuật, phố đi bộ trẻ em... biến thành chọn lựa mới cho người địa phương thủ đô khi chọn không gian sống.

Bên trong căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Bên trong căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Thây mặt điều hành và phân chia sản phẩm cho biết, sau một thời điểm công bố, gần như các căn hộ đã có chủ sở hữu. Số căn 3 phòng ngủ có góc nhìn toàn thành phố còn rất ít. 

Hiện, công trình Imperia Sky Garden hoàn thành, sẵn sàng bàn giao nên khách hàng sẽ chẳng phải mất đa dạng thời gian kì vọng, có thể ở hoặc cho thuê ngay trong năm nay. Nhờ chính sách nguồn vốn chiết khấu đến 5% cho đối tượng mua hàng trả tiền sớm, hoặc hưởng giảm giá lãi suất 0% trong 12 04 tuần, ân hạn nợ gốc, free phạt trả nợ trước hạn một năm nên Imperia Sky Garden toàn bộ tạo nên cơn sốt BĐS ở khu vực Minh Khai.

Lê Nguyễn

Tin tức cụ thể liên hệHotline: 0919 88 33 99.Website:


Xem tại: dat xanh