Verosa Park của Khang Điền với 296 căn nhà liên kế và biệt thự quý phái có môi trường sống xanh, dễ dãi tại quận 9 (cận kề quận 2).

Nhiều chủng loại luôn thể ích

Verosa Park được đầu cơ phổ thông một thể ích sống hướng tới ý định của người đạt được mục tiêu. Các căn nhà liên kế và biệt thự tại đây sở hữu không gian thoáng rộng là nơi để các cặp cung phi chồng có thể ngồi bên nhau nói chuyện, cảm kiếm được từng làn gió nhẹ thổi qua hoặc cùng đồng chí bình thường vui trong bữa tiệc BBQ thân tình. Bên trong Verosa Park còn có khu vực chợ văn minh, cho các cư dân nhí thỏa sức nô đùa bên hồ bơi xanh mát. 

Mỗi ngôi nhà tại Verosa Park có sắp xếp nơi để xe xế hộp, giúp chủ sở hữu có chỗ đậu xe dễ chịu. Ngoài ra, còn có các nhân tiện ích khác như các con phố bỏ ra cho xe đạp, phòng gym, hồ bơi, khu thể dục sport ngoài trời, hồ cảnh quan Oceania lần trước tiên có ở công trình của Khang Điền...

Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự quy mô 8,1ha.

Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và vi la diện tích 8,1ha.

Verosa Park có quy mô 8,1ha, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phố - Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 (kề cận quận 2), trong quần thể các khu cư dân hiện hữu do Khang Điền tạo ra: khu biệt thự Lucasta, khu nhà xã Mega, Merita, song song cũng rất gần với The Venica.

Các chủ sở hữu tại đây thuận lợi tiếp cận những tiện thể ích cao cấp như sân golf, bệnh viện quốc tế, hệ thống trên hè phố, trung tâm thương mại Sense City thị xã 9 (dự định đưa vào hoạt động từ quý III/2020), bí quyết Verosa Park khoảng 5 phút đi xe. Trong mai sau, những dân cư của Verosa Park có thể chuyển di tới phi trường quốc tế Long Thành trong khoảng 30 phút chuẩn y cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Phối cảnh hồ cảnh quan Oceania cùng 2 công viên và khu thể dục thể thao khoảng 10.000m2 tại Verosa Park.

Phối cảnh hồ cảnh quan Oceania cùng 2 khu vực chợ và khu thể dục thể thao khoảng 10.000m2 tại Verosa Park.

Giá sàn nhà xã, vi la dự đoán tăng

Theo thông báo quý III/2019 của JLL Việt Nam, nhà đầu tư mở màn dịch chuyển trong khoảng khuynh hướng đầu tư căn hộ cao cấp sang nhà liên kế và vi la để đạt tỷ suất sinh lợi cao hơn, với cùng một lượng vốn đầu tư tương đương.

CBRE Việt Nam dự đoán, trong 3 bốn tuần cuối năm nguồn cung mới sẽ có sự khởi sắc với khoảng 500-600 căn chào bán nhằm thú vị người mua. Mức vững mạnh nguồn cung lũy kế trong quá trình cuối năm dự kiến đạt 3,1% theo quý và 7,4% theo năm với tổng nguồn cung mới cả năm đạt khoảng 1.150 căn. Khuynh hướng tăng giá vẫn duy trì với mức tăng 2-4% theo quý và 10-20% theo năm.

Phối cảnh khu tiện ích tại Verosa Park với hồ bơi, phòng tập gym, sân thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em...

Phối cảnh khu nhân thể ích tại Verosa Park với hồ bơi, phòng tập thể thao, sân thể thao đa năng, trường học trẻ con...

Tại TP HCM, thị xã 9 thuộc khu Đông là một trong những khu vực phát triển nhộn nhịp trong phân khúc nhà liên kế và vi la. Nhờ môi trường sống xanh mát cùng cơ sở vật chất phát triển đồng bộ và giao thông gắn kết, huyện 9 thu hút phổ quát công trình dân cư.

An Mai

Verosa Park đã có giấy phép xây đắp và văn bản huy động vốn của tập đoàn có thẩm quyền trước khi ra mắt và mở đầu thực hiện giấy tờ đề xuất cấp giấy chứng nhận nhà ở cho cư dân theo qui định ngay sau khi bàn giao. Nhà đầu tư sẽ hoàn thiện toàn cục nhà, cơ sở vật chất và tiện thể ích cảnh quan trước khi mở bán dự kiến tham gia 04 tuần 11/2019.
Hotline: 082396836
Website:


Xem tại: bat dong san