Dù đã có 3 người con là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis nhưng Công nương Kate liên tục dính tin đồn đang mang bầu đứa con thứ 4. Thậm chí có thông tin nghĩ là, nàng dâu hoàng gia sẽ sớm sinh con thứ 4 nhưng nhờ người có mang hộ.

Từ tin đồn này, người mua mạng đã nổ ra cuộc tranh cãi về việc có hay không chuyện Công nương Kate mang bầu giả, nhờ người mang thai hộ vì sức khỏe không chuẩn y? Một vài cư dân mạng đã liệt kê những bằng cớ cho thấy rất có thể nàng dâu hoàng tộc đã cố tình che chắn sự thật về chuyện mang bầu của bản thân.

Tín hiệu trước tiên là trong suốt thời gian mang thai cả 3 người con, Công nương Kate vẫn giữ dáng người mảnh mai, các đường nét vẫn thuôn không giống như người đang mang bầu. Nhiều giây phút chụp lại nàng dâu hoàng phái cho thấy, cô công bình thoải mái ngồi xuống trong khi đang mang bụng bầu to.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 1.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 2.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 3.

Dù mang bầu nhưng Công nương Kate vẫn thoải mái ngồi, cúi người như những người tầm thường khác.

Một tín hiệu khác cũng khiến cho phổ biến người nghi hoặc là hình dạng bụng bầu của nàng dâu hoàng tộc trông không được phổ biến. Nó ở vị trí quá thấp và bé nhỏ hơn so với những người phổ biến khác. Công nương Kate cũng thường sắm bí quyết che khéo bụng bầu bằng những chiếc áo rộng hòm thình ở những tháng cuối của thai kỳ.

Một tín hiệu gây tranh cãi khác đó là sau khi sinh con, chỉ chưa đầy 12 tiếng sau đó, Công nương Kate sinh ra rực rỡ, bế con trên tay và sánh bước bên chồng sinh ra trước quần chúng. Vấn đề này làm cho các bà mẹ bỉm sữa cảm thấy hoàn toàn phi thực tiễn vì sau khi trải qua thời kỳ sinh nở, họ thường kiệt sức, rơi vào tình trạng mệt mỏi và chẳng thể có dáng vẻ tuyệt vời như Nữ công tước xứ Cambridge.

Phổ biến người cho rằng, Công nương Kate thường hạn nhạo báng sinh ra trước mọi người khi có mang cũng là một điều cho thấy nhịn nhường như cô đang cố tình hạn chế khỏi sự để ý của quần chúng để che đi chuyện mang bầu giả. Mặc dầu vậy, đó chỉ là những đồn đoán của người hâm mộ, không có bất kỳ một bằng cớ nào cho thấy các nàng dâu hoàng tộc, Kate và Meghan Markle mang bầu giả.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 4.

Bụng bầu của Công nương Kate ở địa điểm quá thấp và quá bé nhỏ so với người bình thường.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 5.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: bds