Ông Phạm Hải Đăng, Phó Tổng giám đốc Công ty GFS nghĩ là thưởng thức sống lạ mắt, không gian tao nhã và cá nhân hóa nhu cầu là những gì khách hàng thượng lưu mong muốn.

- Ngay trong nhân loại người giàu cũng đã có quan niệm không giống nhau về việc biểu lộ phong cách, khác biệt là ý kiến về sự sang trọng. Người nghĩ là thanh lịch toát lên từ vẻ hình thức xa xỉ và hoành tráng thì họ phải sắm biệt thự đồ sộ, oto và chính hãng. Trái lại với xu hướng khoa trương đó lại có một lực lượng những người giàu muốn ẩn bản thân mình. Họ sẵn sàng chi trả đa số tiền để sở hữu những item và phục vụ xa xỉ nhưng theo bí quyết rất kín đáo.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Công ty GFS.

Trong lĩnh vực BĐS, một vài nhà tạo ra cũng đang tìm phương pháp toại nguyện đội ngũ khách hàng khác lạ này bằng những dự án phong cách boutique luxury (sang trọng mà bí mật). Five Star West Lake là một trong số ít dự án căn hộ ở vn đang được phát hành nhằm mãn nguyện lối sống này. Chúng tôi gọi đó là hàng hiệu phiên bản giới hạn chỉ dành cho một vài ít chủ nhân tao nhã.

- Về tiện thể ích và dịch vụ, công trình có gì khác lạ so với các vật phẩm cao cấp trên hoạt động mua bán?

- Trong công đoạn bán hàng, chúng tôi nhận được những câu hỏi về số lượng dịch vụ nhân thể ích của Five Star West Lake có phổ biến hơn các dự án khác hay không. Thực tiễn trên thị trường hiện nay có phổ thông dự án đưa ra một số chục, thậm chí hàng trăm các loại phục vụ tiện thể ích và cũng chẳng thể phủ kiếm được công trình càng có rộng rãi nhân thể ích thì càng dễ thuyết phục khách hàng hơn. Đương nhiên, khi công trình đi tham gia hoạt động lại phát sinh thực trạng là có một thể ích chỉ để cho có, cả năm cư dân chỉ sử dụng đến vài lần, thậm chí không dùng. Dường như đó, nhà đầu tư còn thành lập cửa đón khách hàng bên ngoài tham gia để bảo đảm hiệu suất dùng. Vì thế, tiêu chuẩn dịch vụ sẽ ít phổ quát bị tác động.

Đối với một BĐS hạng sang, phục vụ nhân tiện ích không chỉ dịch vụ đúng nhu cầu của gia chủ mà còn phải độc đáo, khác biệt với các dự án khác. Trong khoảng đó tư nhân hoá được nhu cầu đối tượng mua hàng, nâng cao đẳng cấp và vị thế của công trình và số đông cư dân. Chỉ tiêu sau cùng của chúng tôi là phải đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và bỏ ra riêng cho khách hàng sinh sống tại đây.

- Phục vụ tiện thể ích ở Five Star West Lake được cá nhân hoá như thế nào?

- Chúng tôi đặt bản thân mình tham gia địa điểm của khách hàng thượng lưu để có thể thoả mãn được phần nhiều những gì họ hy vọng.

Ở Five Star West Lake, những phục vụ nhân tiện ích cần thiết như chợ nhanh, nhà hàng, phòng gym, bể bơi... tuy nhiên phải có. Nhưng để mang tới những hưởng thụ khác biệt cho gia chủ, chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng để tạo ra những dịch vụ rất dị.

Ban đầu, chúng tôi được trả lời xây bể bơi vô cực trên mái, như thế cư dân có thể vừa bơi lội, vừa ngắm toàn cảnh Hồ Tây và cũng sẽ là một điểm thu hút khi giới thiệu với đối tượng mua hàng. Nhưng tính toán lại, bể bơi trên mái chỉ có thể dùng 3 04 tuần hè. Hình như đó, đối với những người ngồi văn phòng rộng rãi, hoặc những người có tuổi, bơi có thể được xem như một liệu trình chăm nom sức khoẻ hữu hiệu và dùng gần như hàng ngày. Cho nên, công trình quyết định chuyển thành bể bơi nước mặn bốn mùa. Ví như dùng hoá chất để giải quyết nước sẽ gây tác động không tốt đến sức khỏe của người dùng nên chúng tôi vận dụng công nghệ khử bằng muối để bảo đảm bình an tuyệt đối cho dân cư.

Bể bơi nước mặn 4 mùa bên trong dự án.

Bể bơi nước mặn 4 mùa bên trong dự án.

Dường như đó, siêu thị một thể ích không người bán toàn thời điểm theo mô phỏng mini Shop của Nhật Bạn dạng sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo, riêng có tại Five Star West Lake. Cư dân có thể dễ chịu lựa chọn những mặt hàng quan trọng tham gia bất cứ thời gian nào trong ngày mà không bị phụ thuộc hay giới hạn bởi bất cứ lí do gì. Nông nghiệp hữu cơ kĩ nghệ cao đã và đang được Công ty GFS tăng mạnh sản xuất. Phần lớn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ rực rỡ, được khảo sát chặt chẽ trong tổng thể thứ tự đóng chai, thu hoạch, bảo quản sẽ có mặt tại đây nên khách hàng có thể hoàn toàn lặng tâm về chất lượng vật phẩm.

Ở một công trình bình thường, mỗi viên chức dịch vụ khoảng 30-50 người nhưng ở Five Star West Lake tỷ lệ nhân viên phục vụ so với số lượng dân cư sẽ chỉ là 1/8. Số lượng người phải phục vụ ít hơn cũng đồng nghĩa với việc chất lượng và tốc độ dịch vụ sẽ mau lẹ, chu đáo hơn và thuận lợi tư nhân hoá phục vụ hơn, giống như tại các resort siêu sang cũng chỉ có 20-30 villa trong khuôn viên 20-30ha và số nhân viên phục vụ thường xuyên đa dạng hơn cả lượng khách tạm trú.

Ngoài 32 căn hộ để bán, chúng tôi còn có 38 căn hộ phục vụ bỏ ra cho các chuyên gia nước ngoài lưu trú bởi vậy có thể đồng bộ hóa các dịch vụ như: dọn phòng, giặt là, ăn uống...theo tiêu chuẩn 5 sao. Chúng tôi có thể đáp ứng lên đến 2 chỗ đỗ xe cho mỗi căn hộ và đó là nhân tố cực kỳ thảng hoặc chạm mặt ở các dự án tại trung tâm.

- Dường như thiên hướng hoạt động mua bán kiếm tìm căn hộ nhỏ xíu gọn tại sao căn hộ Five Star West Lake có diện tích khá lớn?

- Cục bộ dự án chỉ có 32 căn hộ , trong đó căn nhỏ nhất cũng lên đến 126m2. Chúng tôi xác định rất rõ, công trình này dành riêng cho những khách hàng nào yêu không gian rộ3ng rãi, thoáng đạt, có ý định tìm nhà để ở nên không muốn tạo sự chênh lệch quá lớn về quy mô các căn hộ.

Chúng tôi ước muốn thiết kế một số đông cư dân thượng lưu có cùng yêu cầu, đồng nhất về văn hóa, đẳng cấp sống sang trọng nhưng bí mật. Dân cư sẽ cảm thấy thoải mái với những người hàng xóm, thuận tiện giao lưu gắn kết và cung cấp nhau trong công việc và cuộc sống.

Ví như chia nhỏ căn hộ, số lượng cư dân sẽ tăng cao, chất lượng dịch vụ có thể bị tác động và tính riêng tây cũng cho nên mất đi. Tầm thường, những người giàu sang muốn chắc chắn địa vị và phong cách nhưng lại không thích bị người khác chú ý. Chúng tôi cho rằng, một công trình chỉ được gọi là cao cấp khi có một đồng đội dân cư cao cấp.

Với một tòa nhà cao tầng, đông cư dân thì thời gian di chuyển lâu, điểm dừng phổ thông sẽ mất rộng rãi thời gian và gây cảm giác không thoải mái. Ngược lại, cư dân tại Five Star West Lake không phổ biến nên việc chuyển động của sẽ rất nhanh lẹ và dễ dàng.

Thiết kế của chúng tôi khiến ưng ý đối tượng mua hàng và kiếm được giải thưởng "Thiết kế kiến trúc phổ biến cư cao cấp tốt nhất" của PropertyGuru Vn Property Awards 2019.

Five Star West Lake lấy ý tưởng thiết kế từ sóng nước hồ Tây.

Five Star West Lake lấy ý nghĩ đó thiết kế trong khoảng sóng nước hồ Tây.

Riêng về phía bên trong, công trình hoàn thành căn hộ cho khách hàng theo 3 đẳng cấp. Trong công đoạn đầu cơ, chúng tôi hiểu rằng, giới thượng lưu có gu thẩm mỹ rất phong cách và họ muốn thể hiện thời trang và đẳng cấp thông qua thiết kế phía bên trong. Có những đối tượng mua hàng bỏ ra hàng chục tỷ đồng để hoàn thiện nội thất, tương đương với tiền mua nhà. Cho nên, chúng tôi xác định bản thân chỉ nhập vai trò hỗ trợ và để đối tượng mua hàng tự hoàn thành nội thất theo cá tính và nhu cầu riêng của chính mình.

- Theo ông ưu điểm hoạt động mua bán của những căn hộ cao cấp trọng tâm là gì?

- Ý kiến mua nhà liền thổ hay nhà thông thường cư hiện đã đổi mới tất cả so với trước đây. Những dự án căn hộ chung cư cao cấp có giá sàn đắt ngang vi la hạng sang.

Chung, một công trình không dễ dàng có thể thoả mãn được cả nhì yếu tố môi trường và thời điểm. Chả hạn, để sống thoáng đãng, người giàu chọn biệt thự sinh thái ở ngoại ô, nhưng lại mất rộng rãi thời gian chuyển động, đi lại hơn so với lựa chọn căn hộ ở trọng điểm.

Cùng số tiền 10-15 tỷ đồng, khách hàng có thể tìm nhà thị trấn 50-70m2 ở những tuyến các con phố không quá đắt đỏ nhưng môi trường sống và các phục vụ tiện thể ích hạn chế giễu, phiền toái hơn thông thường cư. Để có một căn nhà thị trấn ở trung tâm với không gian đủ phục vụ ý định cao cấp thì số tiền bỏ ra rất lớn.

Trong khi đó, không cần bỏ ra số tiền lớn khách hàng vẫn có thể sở hữu căn hộ 200m2 thậm chí là lớn hơn và thưởng thức phục vụ tiện ích cao cấp. Một yếu tố cần thiết không kém là ngày càng phổ quát người thành công chọn lựa sống ở thông thường cư vì an ninh và bình yên hơn.

Thành Dương


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất