Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Nam Dương và Minh Dương cùng hợp tác với chủ đầu tư đưa các vật phẩm dự án tới tay đối tượng mua hàng tại Bình Dương. 

"Phần nhiều đều là những công ti uy tín trong ngành BĐS tại Bình Dương với một loạt công trình lớn đã khai triển thắng lợi trong một vài năm qua. Đơn cử như dự án Hana Garden Mall tại quận Bắc Tân Uyên sau nhì tháng báo cáo đã hoàn thiện cơ sở và tăng trị giá", thây mặt chủ đầu tư nói tại sự kiện. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City 

Thây mặt nhà đầu tư và các doanh nghiệp phân phối . 

Tọa lạc bí quyết trung tâm thị phường Bến Cát, tỉnh Bình Dương khoảng 4km, The Eden City có diện tích 8,8ha, gồm 525 nhà xã vườn, nhà phố thương mại quy mô từ 75-115m2. Hình như công trình còn có các tòa căn hộ tầm thường cư và tiện ích trọng tâm thương mại, những nơi công cộng, khu vực chợ nội khu.

Nhờ nằm trên nhị tuyến đường ĐH 619 và ĐT 749, khu thị trấn chiếm hữu khả năng gắn kết dễ ợt với các khu vực lân cận thông qua tuyến ĐT 240, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, trục đường vòng đai 4,...

Quanh co công trình là chuỗi đô thị đang phát hành phía Bắc thị thị trấn Bến Cát phục vụ các khu công nghiệp như Rạch Bắp, Singapore Tech Park, Bàu Bàng.

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 1

Phối cảnh tổng thể khu đô thị The Eden City.

Trong tương lai, khu vực sẽ có thêm cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước), cao tốc TP HCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. "Chuỗi hệ thống liên lạc văn minh giúp The Eden City hưởng lợi, gắn kết thuận lợi đến thị phố Bến Cát, các khu kĩ nghệ tại Bàu Bàng, thị trấn mới Bình Dương, đô thị Thủ Dầu Một và khu Tây TP HCM (huyện Củ Chi, Hóc Môn).

Phía Bắc tỉnh Bình Dương, trục Bến Cát - Bàu Bàng giữ trí quan trọng trong hấp dẫn đầu tư, tạo ra công nghệ và thương mại phục vụ. Không chỉ giáp trọng tâm tam giác kinh tế Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây, Bến Cát – Bàu Bàng còn có thế đất cao và thuận lợi đến TP HCM. 

"The Eden City chưa công bố nhưng mức giá dự định khoảng 540 triệu tiền việt một nền, thanh toán cởi mở trong 9 04 tuần. Chúng tôi sẽ đơn vị chương trình khuyến mãi kép gồm rộng rãi khuyến mại cho khách hàng như chiết khấu 23 triệu đồng, thời cơ trúng thưởng xe máy, tivi, tủ lạnh và 5 căn nhà tại dự án", thây mặt nhà đầu tư nói. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 2

Lực lượng viên chức kinh doanh của năm đơn vị phân phối The Eden City. 

Theo nhà đầu tư, The Eden City đã hoàn chỉnh cơ sở, có sổ đỏ riêng từng nền. Dự án mang đến cơ hội an cư cho lượng công tích làm cho việc tại Bến Cát, Bàu Bàng và những nhà đầu tư. Khu vực đang tạo ra tới 13 khu công nghiệp, tổng quy mô 10.000ha. 

Thành Dương 


Xem thêm: gia nha dat