Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Nam Dương và Minh Dương cùng thích hợp tác với chủ đầu tư đưa các vật phẩm công trình tới tay khách hàng tại Bình Dương. 

"Đông đảo đều là những công ty uy tín trong lĩnh vực BĐS tại Bình Dương với một loạt công trình lớn đã khai triển thành công trong một vài năm qua. Đơn cử như dự án Hana Garden Mall tại quận Bắc Tân Uyên sau nhị tháng thông báo đã hoàn thành hạ tầng và tăng giá trị", đại diện chủ đầu tư nói tại sự kiện. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City 

Đại diện chủ đầu tư và các đơn vị phân phối . 

Tọa lạc cách trọng tâm thị xã Bến Cát, tỉnh giấc Bình Dương khoảng 4km, The Eden City có diện tích 8,8ha, gồm 525 nhà phường vườn, nhà phố thương mại quy mô trong khoảng 75-115m2. Trong khi công trình còn có các tòa căn hộ chung cư và luôn thể ích trọng điểm thương mại, công viên, phố đi bộ nội khu.

Nhờ nằm trên nhì tuyến đường ĐH 619 và ĐT 749, khu đô thị sở hữu tài năng kết nối thuận tiện với các khu vực phụ cận thông qua tuyến ĐT 240, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, tuyến phố vòng đai 4,...

Quanh quéo dự án là chuỗi thành phố đang phát triển phía Bắc thị phường Bến Cát phục vụ các khu kĩ nghệ như Rạch Bắp, Singapore Tech Park, Bàu Bàng.

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 1

Phối cảnh cục bộ khu đô thị The Eden City.

Trong mai sau, khu vực sẽ có thêm cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước), cao tốc TP HCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. "Chuỗi hệ thống giao thông tân tiến giúp The Eden City hưởng lợi, gắn kết dễ ợt tới thị xã Bến Cát, các khu kĩ nghệ tại Bàu Bàng, thành phố mới Bình Dương, thị trấn Thủ Dầu Một và khu Tây TP HCM (quận Củ Chi, Hóc Môn).

Phía Bắc thức giấc Bình Dương, trục Bến Cát - Bàu Bàng giữ trí quan trọng trong thú vị đầu cơ, phát hành kĩ nghệ và thương mại dịch vụ. Không chỉ giáp trọng điểm tam giác kinh tế Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây, Bến Cát – Bàu Bàng còn có thế đất cao và dễ dãi đến TP HCM. 

"The Eden City chưa công bố nhưng giá thành dự kiến khoảng 540 triệu đồng một nền, trả tiền linh động trong 9 04 tuần. Chúng tôi sẽ tổ chức chương trình ưu đãi kép gồm phổ thông khuyến mại cho khách hàng như chiết khấu 23 triệu đồng, thời cơ trúng thưởng xe máy, tivi, tủ lạnh và 5 căn nhà tại công trình", thây mặt nhà đầu tư nói. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 2

Đội ngũ viên chức buôn bán của năm tổ chức phân chia The Eden City. 

Theo nhà đầu tư, The Eden City đã hoàn chỉnh cơ sở, có sổ đỏ riêng từng nền. Công trình mang tới thời cơ an cư cho lượng công tích làm cho việc tại Bến Cát, Bàu Bàng và những nhà đầu tư. Khu vực đang sản xuất đến 13 khu kĩ nghệ, tổng quy mô 10.000ha. 

Thành Dương 


Xem tại: dat xanh