Lễ ký kết diễn ra sáng ngày 1/10 tại TP HCM là bước đi đầu tiên trên hành trình phát hành Thanh Long Bay trở thành điểm tới nghỉ ngơi lôi cuốn tại thị trường BĐS biển Bình Thuận.

Trọng tâm nghỉ ngơi tại Mũi Kê Gà

Tọa lạc tại mặt tiền đường biển đất nước (719B) và ôm ấp trọn 1,7km bờ biển riêng lẻ trong vịnh Hòn Lan, Thanh Long Bay được nếu phiên bản Hawaii giữa lòng "thủ đô resort" Bình Thuận. Liền kề Mũi Kê Gà với vẻ đẹp tự nhiên sơ khai cùng lợi thế bờ biển xoai xoải và khí hậu nhiệt đới nắng ấm, tổ thích hợp ngao du - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và sport biển Thanh Long Bay hứa hẹn hứa là điểm đến mến mộ của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế. Trong khoảng đó góp phần đưa Bình Thuận trở thành trọng điểm du lịch - sport biển nước nhà theo tiêu chuẩn quốc tế.

polyad

Lễ ký cấu kết tác giữa Nam Group và DKRA Việt Nam ngày 1/10 tại Gem Center, TP HCM.

Tuyệt hảo trước tiềm năng của dải lục địa kề Mũi Kê Gà, trong quá trình dò la thực địa, nhà đầu tư và những đơn vị thích hợp tác phát triển công trình đã phản hồi nơi đây có đa dạng nét giống hệt với hòn đảo Hawaii những thập kỷ trước khi tập kết nhiều yếu tố kiện phù hợp hoạt động trên biển. Sở hữu ưu thế vịnh biển dài cùng khí hậu nhiệt đới, nắng gió vòng vèo năm, Thanh Long Bay đang được Tập đoàn Nam Group đầu cơ và phát hành, góp phần đưa địa phương thành trọng điểm thể thao biển lớn nhất vietnam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thanh Long Bay có tổng quy mô 90ha, bao gồm 12 phân khu chính được quy hoạch đồng bộ, bài bạn dạng như tổ thích hợp nhà phố thương mại, tổ thích hợp căn hộ biển, khu shop-tel, resort 5 sao, resort sinh thái rừng dương, spa và resort, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, khu ẩm thực, trọng điểm thể thao biển, cầu ngọc trai, cảng du thuyền quốc tế.

Với quần thể sinh thái biển quay quanh trọng tâm sport biển quốc tế, Thanh Long Bay được kỳ vọng là điểm tới hàng đầu của du khách ở mọi lứa tuổi khi tới Bình Thuận. Cả nhà trẻ có thể nô đùa cùng sóng nước trong Grand Water Park, Beach Cabanas, những nơi công cộng phao nổi hay tham gia các hoạt động thể thao biển như lướt sóng, lặn biển, trượt ván, chèo thuyền kayak, lái mô tô nước, dù lượn... Thanh Long Bay cũng có thể ghi dấu giây lát trọng đại của các cặp đôi với lễ đường tiệc cưới lãng mạn trên biển.

Hình như đó, thiếu nhi có thể vui chơi trong Kid Aqua Zone, Kid Farm hay hưởng thụ những hoạt động ngoài trời lôi cuốn. Những ai cần thư giãn, nghỉ ngơi, tiêu khiển sẽ thu giãn không gian Wellness Spa, khu an dưỡng cao cấp, resort sinh thái hoặc khám phá những khu xã thương mại sầm uất. song song, đại lộ Thanh Long Avenue với quảng trường trọng điểm, sân khấu ngoài trời... mang đến những hoạt động mang đậm bản sắc văn hóa miền biển nhiệt đới. Đây sẽ là không gian chung gắn kết du khách, biến mỗi ngày tại Thanh Long Bay đều là một ngày hội.

Với máu nóng đưa Thanh Long Bay trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ tại Bình Thuận, trong thời kỳ sản xuất công trình, Nam Group phù hợp tác cùng các công ty uy tín bậc nhất trong và ngoài nước. Để hoàn thành chất lượng dịch vụ và mang đến những thưởng thức tốt nhất cho du khách, cơ quan ký kết cùng nhì nhãn hiệu tiếng tăm trên thế giới là Wyndham Hotel Group (Mỹ) và Accor Hotels (Pháp) quản lý - vận hành công trình.

Hiện nay, Nam Group và DKRA Vietnam giới thiệu ra hoạt động mua bán khu căn hộ biển The Coast và mô phỏng shophouse biển hai mặt tiền. Với mức giá từ 1,38 tỷ đồng một căn hộ biển sở hữu vĩnh viễn, bàn giao phía bên trong hoàn chỉnh và thời điểm trả tiền kéo dài trong 4 năm, Thanh Long Bay hẹn hứa tạo thời cơ đầu cơ thanh khoản cao cho các chủ đầu tư với tốc độ cao nhạy.

polyad

Ông Lê Minh Trí - Chủ toạ HĐQT Nam Group, công ty sản xuất công trình Thanh Long Bay và ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam, tổng đại lý tiếp thị và phân chia công trình thi hành lễ thức ký kết.

Kê Gà nỗ lực trở thành thủ phủ ngao du mới

Bình Thuận là một trong những vị trí du lịch nhiều người biết đến ở khu vực Nam Trung Bộ. Trong năm 2018, địa phương thú vị gần 5,8 triệu lượt khách, trong đó có 675.000 lượt khách quốc tế, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm trước. Mục tiêu đến năm 2030, Bình Thuận sẽ biến thành trọng tâm ngao du - sport biển mang tầm đất nước, thu hút khoảng 14 triệu lượt khách, tăng hơn 8 triệu lượt so với hiện tại.

Bên cạnh "thủ phủ resort" hiện nay ở Phan Thiết, Bình Thuận được nhận định vẫn còn phổ thông tiềm năng tạo ra hoạt động du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí và sport biển ở những khu vực khác. Tiêu biểu như Hàm Thuận Nam với điểm thu hút là Mũi Kê Gà và hải đăng Kê Gà. Bãi biển nơi đây có độ dốc vừa phải, xoai xoải và lộng gió, phù hợp cho các hoạt động vui chơi, thể thao biển.

polyad

Phối cảnh cục bộ tổ hợp ngao du giải trí nghỉ dưỡng và sport biển Thanh Long Bay.

Nhờ chuỗi hệ thống hạ tầng liên lạc ngày càng hoàn thành, vùng đất ven biển trải dọc từ Phan Thiết - Kê Gà - Lagi ngày càng thú vị phổ quát dự án lớn, hứa hẹn hứa hẹn biến nơi đây thành "thủ phủ du lịch" của Bình Thuận trong tương lai gần. Ngoài cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đang được bắt buộc mở mang lên 10 làn xe, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dài 47,5km, rộng 6 làn xe hiện đã phóng thích mặt bằng được gần 50%, dự định khởi công trong năm 2020.

Mới đây, tuyến đường biển đất nước (719B) đoạn Phan Thiết - Kê Gà dự kiến cũng sẽ được upgrade, mở mang với chiều dài 25km, rộng gần 40m với tổng mức đầu cơ 999 tỷ đồng. Đoạn Kê Gà - Lagi - Tân Thiện chiều dài khoảng 32km. Dự kiến tới năm 2022, tuyến tuyến phố biển Phan Thiết - Kê Gà - Lagi - Tân Thiện sẽ chấm dứt.

Để dịch vụ cho chiến lược phát hành của Bình Thuận, tổng mức đầu cơ cho phi trường Phan Thiết đã được nâng từ 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng, biến thành Hoa phượng đỏ hàng không tổ quốc. Theo đó, sân bay Phan Thiết sẽ là một trong ba sân bay lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau trường bay Cam Nhãi và Đà Nẵng. Sau khi trường bay Phan Thiết đi vào hoạt động, du khách từ TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... đến Bình Thuận trong thời gian 30 phút. Du khách phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng... đến đây cũng chỉ mất không quá 1,5 giờ bay.

Hình như đó, phi trường quốc tế Long Thành cũng dự kiến khởi công vào cuối năm 2020, đưa vào khai thác trong khoảng năm 2025. Với tổng mức đầu tư hơn 16 tỷ USD trên diện tích đất 5.000ha, công suất 25 triệu hành khách một năm chỉ trong giai đoạn một, sân bay Long Thành là một trong những dự án cơ sở vật chất giao thông quan trọng nhất cả nước hiện thời. Khi hệ thống liên lạc cao tốc và các trường bay hoàn thiện, sẽ tối ưu hóa thời điểm vận động từ TP HCM - Kê Gà không quá nhị giờ chuyển di.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất