Phát hành các công trình "vừa túi tiền", kèm cảnh quan xanh thiên nhiên là mục tiêu giúp Nam Long ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản. 

Theo san sẻ từ đại diện Tập đoàn Nam Long, trong gần 3 thập kỉ gắn bó với thị trường BĐS Việt Nam, đơn vị không hoàn thành đóng góp tham gia ngành nghề xây đắp rộng rãi công trình nhà đất có giá trị về cả thẩm mỹ và chất lượng. Triết lý kinh doanh nhà đất "vừa túi tiền" với yêu cầu ở thực hiện ra ở rộng rãi công trình của công ty. 

"Các khu thành phố do Nam Long xuất hiện đều có tỉ lệ khách hàng vào ở thực cao. Với giá tiền phù hợp, chất lượng ổn định và tiềm năng tăng giá cao, khách hàng mua được nhà có chất lượng cao so với số tiền dành", đại diện Nam Long nói. 

Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông tại quận 7, TP HCM

Khu thành phố Nam Long Tân Thuận Đông tại thị xã 7, TP HCM. 

Tại một số dự án của Nam Long, số lượng người vào ở lên tới 90% sau khoảng 6 bốn tuần bàn giao. Những khu thành phố có chất lượng cao trở thành điểm tới của dân cư như: Nam Long Tân Thuận Đông (huyện 7, diện tích 28ha), Nam Long Phước Long B (huyện 9, quy mô 34,7 ha), dự án Mizuki Park (26ha), Nam Long Phú Hữu (thị xã 9, quy mô 17,5 ha), Nam Long Bình Dương (12,55 ha), Nam Long Cần Thơ (80 ha)...

Trong khi yêu cầu về quỹ đất, vốn đầu tư, trải nghiệm điều hành, năng lực tạo ra là nhân tố mà Nam Long coi trọng. Khu đô thị "đáng sống" bảo đảm các chuẩn mực sống xanh với cảnh quan, sống trọn vẹn với tiện thể ích sắm sửa, giải trí hiện đại. 

"Trong bối cảnh thị trấn vn đối mặt với sức ép dân số, ô nhiễm không gian thì môi trường sống xanh là thiên hướng tất yếu. chậm tiến độ là lý do chúng tôi tiếp diễn đưa chỉ tiêu này vào dự án đại thị trấn sinh thái đa tính năng Waterpoint", thây mặt Nam Long chia sớt. 

Waterpoint là một trong những công trình trọng tâm của Nam Long tại thức giấc Long An. Ngay khi công bố, Waterpoint đã thú vị phổ thông sự ân cần từ đối tượng mua hàng, trong đó rộng rãi nhà đầu tư đã đồng hành cùng Nam Long ở các công trình trước. 

Waterpoint sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay cửa ngõ nối TP HCM với miền Tây. Công trình sở hữu 5,8km sông Vàm Cỏ Đông đem đến cho cư dân môi không gian cảnh quan sông nước và hàng chục ha hành lang thực vật được bảo tồn trong khoảng nguyên bạn dạng.

"Khi mà nguồn cung thị trường đang dần khan thảng hoặc, quỹ đất không còn dồi dào thì dự án hữu dụng điểm về mật độ xây dựng chỉ 22.7%. Chúng tôi thiết kế một môi trường sống mang đẳng cấp tiến bộ, giàu giá trị tự nhiên sinh thái", đại diện chủ đầu tư cho biết. 

Năm 2018, Waterpoint nhận giải thưởng dự án có phong thuỷ tiêu biểu do Báo chí Nhịp Cầu Đầu Tư doanh nghiệp. Chủ đầu tư Nam Long định hướng Waterpoint là đô thị vui vẻ, đáng sống cho những khách hàng yêu cuộc sống hòa bản thân mình cùng tự nhiên. 

Hệ thống 6 công viên rộng lớn là một trong những điểm nhấn tại Waterpoint. 

Hệ thống 6 khu vực chợ rộng lớn là một trong những điểm nhấn tại Waterpoint. 

"Waterpoint sẽ tạo lập một chuẩn mực mới cho sự phát triển thị trấn ở vietnam, là thị trấn gương mẫu với đẳng cấp sống xanh đang hưng vượng hành trên toàn thế giới. Đây là hạ tầng để Waterpoint chiếm hữu cơ hội tăng giá trong mai sau", đại diện Nam Long thể hiện sự quan trọng. 

Công đoạn một dự án sản xuất phân khu Rivera 1 và Aquaria với vật phẩm nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Giá niêm yết mỗi căn từ 2,3 tỷ (chưa bao gồm thuế VAT).

Thành Dương 

Thành phố bên sông Waterpoint 

Thời kỳ 1: phân khu Rivera 1 và Aquaria với vật phẩm nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá niêm yết: từ 2,3 tỷ một căn (chưa bao gồm thuế VAT)

Đơn vị quản lý bán hàng miền Bắc: Weland

Hotline cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Website: 


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất