Phát hành các dự án "vừa túi tiền", kèm cảnh quan xanh tự nhiên là tiêu chí giúp Nam Long ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán BĐS. 

Theo san sớt từ đại diện Cơ quan Nam Long, trong gần 3 thập kỉ gắn bó với hoạt động mua bán BĐS vietnam, đơn vị không xong xuôi đóng góp tham gia ngành nghề xây đắp phổ quát tòa tháp nhà ở có giá trị về cả thẩm mỹ và chất lượng. Nguyên tắc buôn bán nhà đất "vừa túi tiền" với nhu cầu ở thực xuất hiện ở nhiều công trình của công ty. 

"Các khu thành phố do Nam Long xuất hiện đều có tỉ lệ người dùng tham gia ở thực cao. Với giá bán phù hợp, chất lượng định hình và tiềm năng tăng giá cao, khách hàng tìm được nhà có chất lượng tốt so với số tiền bỏ ra", thây mặt Nam Long nói. 

Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông tại quận 7, TP HCM

Khu thành phố Nam Long Tân Thuận Đông tại thị xã 7, TP HCM. 

Tại vài công trình của Nam Long, số lượng người tham gia ở lên tới 90% sau khoảng 6 bốn tuần bàn giao. Những khu thị trấn có chất lượng cao trở thành điểm đến của dân cư như: Nam Long Tân Thuận Đông (thị xã 7, diện tích 28ha), Nam Long Phước Long B (quận 9, diện tích 34,7 ha), dự án Mizuki Park (26ha), Nam Long Phú Hữu (quận 9, quy mô 17,5 ha), Nam Long Bình Dương (12,55 ha), Nam Long Cần Thơ (80 ha)...

Trong khi yêu cầu về quỹ đất, tài chính, kinh nghiệm điều hành, năng lực tạo ra là yếu tố mà Nam Long coi trọng. Khu đô thị "đáng sống" bảo đảm các chuẩn mực sống xanh với cảnh quan, sống vừa đủ với luôn tiện ích sắm sửa, tiêu khiển tân tiến. 

"Trong bối cảnh thành phố vietnam đối mặt với sức ép dân số, ô nhiễm không gian thì môi trường sống xanh là thiên hướng thế tất. chậm triển khai là lý do chúng tôi tiếp diễn đưa tiêu chí này tham gia công trình đại thành phố sinh thái đa công dụng Waterpoint", thây mặt Nam Long san sẻ. 

Waterpoint là một trong những công trình trọng tâm của Nam Long tại thức giấc Long An. Ngay khi báo cáo, Waterpoint đã thú vị phổ biến sự ân cần từ khách hàng, trong đó phổ quát chủ đầu tư đã đi cùng cùng Nam Long ở các công trình trước. 

Waterpoint chiếm hữu vị trí đắc địa, nằm ngay lối vào nối TP HCM với miền Tây. Dự án chiếm hữu 5,8km sông Vàm Cỏ Đông đem tới cho cư dân môi môi trường cảnh quan sông nước và hàng chục ha hành lang thực vật được bảo tồn trong khoảng nguyên phiên bản.

"Trong khi nguồn cung hoạt động mua bán đang dần khan thi thoảng, quỹ đất không còn dồi dào thì công trình có lợi điểm về mật độ xây đắp chỉ 22.7%. Chúng tôi thiết kế một không gian sống mang phong cách hiện đại, giàu trị giá thiên nhiên sinh thái", đại diện chủ đầu tư cho biết. 

Năm 2018, Waterpoint nhận giải thưởng công trình có phong thuỷ điển hình do Tin báo Nhịp Cầu Đầu Tư đơn vị. Chủ đầu tư Nam Long xác định phương hướng Waterpoint là thành phố vui vẻ, đáng sống cho những khách hàng yêu cuộc sống hòa bản thân mình cùng tự nhiên. 

Hệ thống 6 công viên rộng lớn là một trong những điểm nhấn tại Waterpoint. 

Hệ thống 6 trường học rộng lớn là một trong những điểm nhấn tại Waterpoint. 

"Waterpoint sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho sự sản xuất đô thị ở vn, là đô thị kiểu mẫu với phong cách sống xanh đang cường thịnh hành trên toàn quả đât. Đây là cơ sở để Waterpoint sở hữu thời cơ tăng giá trong tương lai", đại diện Nam Long thể hiện sự quan trọng. 

Công đoạn một công trình sản xuất phân khu Rivera 1 và Aquaria với sản phẩm nhà phường vườn, vi la đơn lập, biệt thự song lập. Giá sàn mỗi căn trong khoảng 2,3 tỷ (chưa bao gồm thuế VAT).

Thành Dương 

Đô thị bên sông Waterpoint 

Thời kỳ 1: phân khu Rivera 1 và Aquaria với vật phẩm nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá niêm yết: từ 2,3 tỷ một căn (chưa bao gồm thuế VAT)

Tổ chức điều hành bán hàng miền Bắc: Weland

Hotline cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Website: 


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon