Chủ đầu tư sẽ công bố các căn nhà phố thương mại thuộc công trình Five Star Eco City tham gia 8/9 đến.

Thành phố sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục tuyến đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại thị xã Cần Giuộc, Long An.

Theo chủ đầu tư, công trình tạo thành 3 phân khu công dụng bộc lộ cuộc sống tiến bộ chan hòa cùng tự nhiên. Điểm đặc sắc trọng tâm của công trình chính là tiểu khu nhà phố thương mại Nasaky thuộc phân khu Lucky Land.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

Phối ảnh một góc công trình Thị trấn sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

"Việc sở hữu vị trí đắc địa, công năng dùng thuận lợi cùng tiềm năng sinh lời  phân khúc shophouse tại Nasaky Garden thuộc thành phố sinh thái Five Star Eco City được kỳ vọng trở thành 'con gà đẻ trứng quà' ở Long An và khu Nam TP HCM", vị thây mặt nói.

Cũng theo vị này, nhà phố thương mại nhà phố thương mại tại Five Star Eco City không chỉ giải quyết nhược điểm của nhà phường kiểu cũ là quy hoạch không tổng thể, không gian sinh hoạt và kinh doanh không cởi mở, mặt tiền chật chội.. mà dung hòa các trị giá thương mại và công năng sử dụng nhiều chủng loại.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Thị trấn thương nghiệp nhà phố thương mại tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trọng điểm của công trình.

"Với những thế mạnh này, ngay trong khoảng khi công bố, thị phần nhà phố thương mại tại Nasaky thuộc Five Star Eco City đã hấp dẫn đáng kể nhà đầu tư trên hoạt động mua bán".

Ngày 8/9 đến đây, chủ đầu tư sẽ công bố các căn Nasaky Garden shophouse.

Shophouse - vật phẩm "2 trong 1"

Nhà phố thương mại hay nhà phố thương mại là thị phần nhà ở kiêm mặt tiền buôn bán có lịch sử lâu đời và thông thường tại tất cả các nền kinh tế trên trái đất. Ngày nay, mô phỏng vừa ở vừa kinh doanh này vẫn được ưa chuộng tại phổ biến tổ quốc như dãy phường bán buôn Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại Việt Nam là các khu nhà xã buôn bán tại phố cổ hủ Hà Nội.

Nằm ngay trên mặt xã thương nghiệp nhộn nhịp, nhà phố thương mại có kết cấu ngăn nắp gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để tạo dựng siêu thị hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên dùng khiến cho môi trường sinh hoạt của mái ấm.

Theo nhà đầu tư là Tổ chức Toàn cầu Năm Sao, một trong những nguyên do làm item này có thanh khoản tốt lên đường trong khoảng sự đổi mới thói quen tiêu xài của người Việt.

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài GònNasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài Gòn - 4

Lược đồ mạng giao thông vòng quanh dự án.

Cũng theo vị đại diện nhà đầu tư đối với một công trình bất động sản, nhà phố thương mại thường chiếm đoạt một tỷ trọng nhỏ trong khoảng 2-5% trong quy hoạch và luôn được đặt tại những địa điểm đắc địa. Chính số lượng giới hạn và địa thế quà tại vùng lõi trọng điểm giúp item shophouse luôn hấp dẫn chủ đầu tư khi dự án mới công bố ra thị trường.

Quỳnh Hương


Tham khảo thêm: dat xanh