Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là thị trường ngao du hấp dẫn nhất cả nước. Hàng loạt nhà cửa giao thông trung tâm như Hoa Phượng đỏ hành khách quốc tế, phi trường quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội Hải Phòng đi tham gia hoạt động đã tạo điều kiện cho du khách đến với Hạ Long dễ dãi hơn.

Thống kê của Sở Du lịch Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, tỉnh giấc đã đón gần 9 triệu lượt khách. Thống kê này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách tới với Nha Trang. Chiếm hữu di sản thiên nhiên thế giới, hạ tầng đồng bộ, chế độ cởi mở, Hạ Long đã nhanh chóng biến thành điểm đến du lịch chẳng thể bỏ lỡ của mọi du khách.

Là thị trấn biển trẻ trung và nhộn nhịp, bất động sản Hạ Long hưởng phổ quát ưu điểm từ sự phát hành của du lịch. Các chuyên gia cho rằng, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các dự án bất động sản tại Hạ Long được đầu cơ càng ngày càng phổ quát. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Hiểu cơ hội thị trường, HD Mon Holdings đã sản xuất sản phẩm vi la ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trung tâm thị trấn Hạ Long, trên con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các tòa tháp trọng tâm của Hạ Long như bảo tồn, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt nhân tiện ích nổi bật khác. Bên trong công trình là hồ nước mặn thiên nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo chủ đầu tư, điều này phù hợp phong thủy, đem lại sự hên và sự an lành cho cuộc sống của các chủ nhân vi la.

Dự án cũng lôi cuốn đối tượng mua hàng bởi hàng loạt các một thể ích, phục vụ 5 sao như: hệ thống an toàn, bảo vệ 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, công viên, phòng gym, spa, shophouse.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong công trình.

"Nhờ hưởng những lợi thế của du lịch thành phố Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là công trình giàu tiềm năng cho các chủ đầu tư, là chốn ổn định gia đình, nghỉ ngơi đáng mong đợi", đại diện nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Doanh nghiệp phát hành: Four Home

Địa chỉ: Số 3, xã Đông Hồ, đô thị Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon