Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là hoạt động mua bán du lịch thu hút nhất cả nước. Hàng loạt công trình liên lạc trung tâm như Cảng hành khách quốc tế, sân bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội Hải Phòng đi tham gia hoạt động đã tạo điều kiện cho du khách đến với Hạ Long thuận lợi hơn.

Báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, tỉnh đã đón gần 9 triệu lượt khách. Báo cáo này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách đến với Nha Trang. Sở hữu di sản thiên nhiên thế giới, cơ sở vật chất đồng bộ, chế độ linh động, Hạ Long đã nhanh chóng biến thành điểm đến ngao du chẳng thể bỏ dở của mọi du khách.

Là đô thị biển trẻ trung và nở rộ, BĐS Hạ Long hưởng rộng rãi ưu thế trong khoảng sự tạo ra của ngao du. Các chuyên gia nghĩ là, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các dự án bất động sản tại Hạ Long được đầu tư ngày một rộng rãi. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Nắm bắt cơ hội hoạt động mua bán, HD Mon Holdings đã phát triển vật phẩm biệt thự ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trọng tâm đô thị Hạ Long, trên đoạn đường bao biển Trần Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các tòa tháp trọng tâm của Hạ Long như bảo tàng, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt luôn tiện ích nổi bật khác. Bên trong công trình là hồ nước mặn tự nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo nhà đầu tư, vấn đề này thích hợp phong thủy, mang lại sự hên và sự an lành cho cuộc sống của các chủ sở hữu biệt thự.

Công trình cũng thú vị khách hàng bởi hàng loạt các luôn thể ích, dịch vụ 5 sao như: chuỗi hệ thống an ninh, kiểm soát an ninh 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, trường học, phòng gym, spa, shophouse.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong công trình.

"Nhờ hưởng những ưu điểm của du lịch đô thị Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là công trình giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư, là chốn an cư, nghỉ dưỡng đáng trông đợi", đại diện nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Doanh nghiệp phát hành: Four Home

Liên hệ: Số 3, xã Đông Hồ, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Tham khảo thêm: mua nha