Centara Hotels & Resort sẽ điều hành và phát hành các hạng mục condotel theo tiêu chuẩn nghỉ ngơi 5 sao tại Bãi Trường, Phú Quốc. 

Ngày 17/10, lễ kí thoả thuận hợp tác giữa Tổ chức kinh doanh Cổ phần Xây dựng Hạ tầng và Thành phố Hà Nội với Centara Hotels & Resort đã diễn ra tại trụ sở của Centara, Thái Lan. Theo đó, nhãn hiệu khách sạn sẽ điều hành và vận hành các hạng mục condotel của Sim Island gồm: Condotel The Heritage, Vinpearl Condotel The Pearl Bay. Hy vọng của hai bên là triển khai dư án tham gia chuỗi hệ thống những resort nghỉ ngơi 5 sao của Centara trên toàn trái đất.

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng và đô thị Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển kinh doanh Centara Hotels & Resorts. 

Trong khoảng trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Giám đốc điều hành Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Tổ chức kinh doanh cũ rích phần xây dựng cơ sở vật chất và thị trấn Thủ đô, ông Andrew Langston - Phó chủ toạ cấp cao đảm đang tạo ra kinh doanh Centara Hotels & Resorts. 

Sim Island toạ lạc tại trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc là một trong những là khu thành phố nghỉ ngơi nhiệt huyết của nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần xây đắp cơ sở vật chất và thành phố Thủ đô. Sim Island mang tính biểu tượng đa sắc màu rất dị của Phú Quốc. Công trình định hướng tạo ra theo khuynh hướng du lịch đa chức năng đáp ứng tối đa yêu cầu của du khách ở mọi thị phần và lứa tuổi khác biệt.

Condotel The Heritage của Sim Island chiếm hữu chuỗi hệ thống tiện thể ích đặc quyền và phong cách. Phục vụ đặc sắc, chế độ quản lý theo chuẩn mực của Centara thế giới giúp tôn vinh sự hiếu khách và các giá trị nổi bật của dự án.

"Được điều hành và điều hành bởi Centara Hotel & Resort và chế độ cam đoan lợi nhuận lôi cuốn từ nhà đầu tư chắc chắn dự án Condotel The Heritage sẽ là một sản phẩm hẹn hẹn sẽ khuyến khích bứt phá ngoạn mục cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc", đại diện chủ đầu tư nói. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Centara Hotels & Resort có mặt trên thị trường từ năm 1983, là thành viên của tổ chức Central Group xây dừng năm 1947 tại Thái Lan. Công ty sở hữu màng lưới gồm 69 khách sạn trải rộng trên rất nhiều các điểm tới nhiều người biết đến của Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, vietnam,...

Để tối ưu hóa khả năng dịch vụ cho từng lực lượng đối tượng đối tượng mua hàng, Centara phát triển 6 thương hiệu, trong đó có Centara Hotels & Resorts. Centara hiện theo đuổi chiến lược vững mạnh quy mô lớn trên toàn cầu, với chỉ tiêu tạo dựng ít ra 20 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ ngơi mới trên khắp vietnam vào năm 2024. 

Một trong những điểm đặc biệt của Centara so với các đơn vị điều hành vận hành khác đó chính là tỷ trọng chiếm hữu lên đến 41% tổng số lượng khách sạn đang quản lý. Với trải nghiệm lâu năm và định hướng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, hình thức này sẽ giúp cho việc điều hành và điều hành cũng như phẳng phiu chi tiêu hiệu quả nhất.

Thành Dương


Tham khảo thêm: bat dong san