Dự án phục vụ nhu cầu để ở, cho thuê hoặc làm cho văn phòng tại quận Thanh Xuân. 

Thị trường bất động sản cuối năm thường nở rộ ở phổ thông phân khúc. Các chuyên gia nghĩ rằng, thời gian này, tâm lý khách hàng linh hoạt hơn, nhất là với các công trình tung phổ biến khuyến mại, có pháp lý rõ ràng. 

Nắm bắt ý định đầu cơ của khách hàng, Công ty Cổ lỗ phần Buôn bán và Xây dựng Quang quẻ Minh đã trưng bày ra hoạt động mua bán dự án căn hộ cao cấp Stellar Garden, tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm. Nằm tại điểm giao cắt giữa tuyến các con phố Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, Stellar Garden là một trong số những dự án chất lượng của khu vực huyện Thanh Xuân công đoạn cuối năm 2019.

polyad

Phối cảnh công trình Stellar Garden – 35 Lê Văn Thiêm.

Stellar Garden nằm gần các tuyến đường trọng điểm như Lê Văn Lương, Láng Hạ, vòng đai 2.5, vành đai 3. Công trình hưởng trọn cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thành của khu vực. Nơi dự án toạ lạc còn là trọng điểm hành chính, văn phòng cao cấp, có phổ biến người nước ngoài, kiến thức sinh sống và khiến cho việc. Nhà đầu tư cho nhân thức công trình sở hữu tiềm năng tăng giá vì dễ dãi khai thác cho thuê.

Là công trình đi đầu trong việc ứng dụng căn hộ chìa khoá đôi (dual key) tại thị xã Thanh Xuân, Stellar Garden có thể đáp ứng được yêu cầu sống cho 2 thế hệ với căn hộ 4 phòng ngủ hoặc sử dụng để khai thác cho thuê. 100% căn hộ tại công trình có phòng ngủ đón ánh sáng tự nhiên. Với ưu thế nằm gần công viên hồ yếu tố hòa Nhân Chính, cư dân tại đây có thể hưởng vừa đủ bầu không khí trong sạch với tỉ lệ cây xanh mặt nước cao.

Nhà đầu tư Stellar Garden mong muốn mang đến một khu căn hộ chất lượng với sự đồng hành của nhà thầu - Công ty Hòa Bình. Công trình thiết kế hành lang thông thoáng với chiều rộng 2,9m, chiều cao căn hộ 3,1m. Nhà thầu Hoà Bình đã áp dụng kĩ nghệ thi công tường chịu lực nhằm tối ưu quy mô, phương pháp âm cách thức nhiệt trong căn hộ với chiều dày sàn 25cm.

polyad

Ảnh chụp thực tế căn hộ mẫu tại công trình Stellar Garden.

"Trong công đoạn cuối năm 2019, các nhà đầu tư nên kiếm tìm những vật phẩm bất động sản đa năng với tiềm năng thu thập cao, khai thác sinh lời tốt. Stellar Garden sẽ là một lựa chọn xuất sắc với các ưu thế về vị trí, chất lượng nhà cửa cũng như ưu đãi trong khoảng nhà đầu tư", thây mặt công trình nói.

Để lôi cuốn khách hàng, trong thời điểm này, nhà đầu tư dự án Stellar Garden bán ra chính sách ưu đãi "Mua nhà Stellar - Kiếm được car dạo phường" thú vị. Không chỉ sở hữu căn hộ hạng sang, đối tượng mua hàng còn có cơ hội kiếm được ngay những quà tặng đặc biệt là xe Kia Morning trị giá 350 triệu đồng.

Nhà đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 bốn tuần với 65% trị giá căn hộ. Khách hàng tìm căn hộ nhận bàn giao theo gói hoàn thành thô cũng hưởng giảm giá chiết khấu 3 triệu đồng một m2. Trường phù hợp người dùng nhà trả tiền sớm 95% trong vòng 15 ngày kể trong khoảng khi ký thích hợp đồng mua bán hưởng chiết khấu 5% giá trị căn hộ.

Thành Dương 

Doanh nghiệp giải đáp và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH sản xuất và buôn bán bất động sản Weland

Đơn vị phân phối: Grandland, An Phát Land, D’Home

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, xã Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Đọc thêm: gia dat saigon