TP HCM Công trình của Sunshine Group tại thị xã 7 dát vàng nội thất, ứng dụng kĩ nghệ nhà mưu trí và phát hành mảng xang đa tầng 12.000m2.

Sunshine City Sài Gòn là tổ phù hợp thông thường cư cao cấp gồm 9 block, tọa lạc tại địa điểm trọng tâm huyện 7, liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng. Kể từ khi công bố vào cuối năm 2018, công trình hấp dẫn sự chú ý của giới truyền thông và các chủ đầu tư với khu căn hộ phía bên trong dát vàng. Cùng với đó là những nhãn hiệu nội thất xa xỉ nhằm tăng trị giá cho sản phẩm hướng đến tầng lớp trung - cao cấp.

Thây mặt chủ đầu tư - Sunshine Group cho biết, nhân tố cao cấp không chỉ bộc lộ ở hình thức mà còn là những giá trị tới từ tiện ích, cảnh quan và công nghệ trong công đoạn sản xuất công trình.

"Chúng tôi dồn hết tâm huyết vào tổ phù hợp này nhằm kiến tạo giá trị thịnh vượng, nhân bản, để bất cứ khách hàng nào sống ở Sunshine City Sài Gòn đều cảm thấy thanh thoả, mạnh mẽ và dễ dàng", thây mặt chủ đầu tư nói.

Sunshine City Sài Gòn: Nội thất dát vàng, rồi sao nữa? - Tuyết Anh xử giúp chị nha

Thiết kế căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

12.000m2 cây xanh, mặt nước

Theo Sunshine Group, yếu tố cần thiết bậc nhất là môi trường sinh thái nội khu, nhất là khi mảng xanh đô thị hiện chưa đáp ứng đủ nhu cầu sống xanh của cư dân. Việc hy sinh một phần quy mô xây dựng để phát hành cây cối mặt nước mang lại trị giá về lâu dài cho cả cư dân và tổ chức.

Với các mảng xanh đa tầng, Sunshine City Sài Gòn hẹn hứa biến thành một "resort" thu tí hon tại khu Nam. Từ lối đi nội khu, trên hè phố, vườn treo tới ban công từng căn hộ cũng phủ bí hiểm mảng xanh cây cối. Nhà đầu tư chú tâm lựa chọn những loài cây khác nhau với các đặc tính như tán rộng, lọc tinh khiết không khí... giúp cân bằng nhiệt độ trong khu căn hộ, mang tới môi trường sống trong lành, góp phần bảo vệ sức khỏe cư dân. 

Ngoài cây cỏ, diện tích mặt nước lớn cũng giúp vấn đề hòa nhiệt độ nội khu. Dự án hữu dụng thế khi nằm cạnh sông Cả Cấm. Kế thừa ưu thế này, nhà đầu tư tiếp tục phát hành chuỗi sông, hồ nhân tạo nội khu, đẩy tổng quy mô cây trồng mặt nước đa tầng trong dự án lên tới 12.000m2. Cùng với đó là cảnh quan đẹp mắt góp phần xuất hiện không gian sống thư giãn, có tính thẩm mỹ cao tại khu Nam. 

Những tiện thể ích khác như cà phê, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư bài bạn dạng. Ngoài ra các dịch vụ cơ bản như chợ nhanh dễ ợt Sunshine Mart, trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ tốt ý định của dân cư.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Hệ sinh thái nhà mưu trí

Hướng tới phân khúc dân cư trung lưu tới cao cấp, Sunshine City Sài Gòn không đứng ngoài thiên hướng vận dụng kĩ nghệ nhà thông minh. Tổ hợp dự án diện tích lớn tại huyện 7 triển khai giải pháp công nghệ toàn diện "Smart Living 4.0" xuất hiện hệ sinh thái nhà lanh lợi hoàn chỉnh, phục vụ tối đa nhu cầu sống thuận tiện.

Theo đó mỗi căn hộ không chỉ là một cá thể nhà thông minh một bí quyết rời rạc, mà có tính kết nối và khép kì khôi với các luôn thể ích toàn khu, giúp cư dân thưởng thức công nghệ mọi lúc, mọi nơi. Trước nhất, kĩ nghệ bảo vệ lanh lợi Smart Security đa lớp, tích thích hợp chức năng nhận mặt khuôn mặt (Face ID) để nhận diện chủ nhà, khóa cửa thông minh, liên kết camera quan sát góc động cảnh báo chợt nhập bất hợp pháp.

Kế tới, bãi đỗ xe thông minh Smart Parking cho phép dân cư sắm, chọn, lên tiếng và yếu tố hướng chỗ trống khi xe về đến bãi. Ứng dụng Smart Home với công nghệ thiết lập kịch bạn dạng theo yêu cầu sinh hoạt, giúp dân cư tiện lợi vấn đề chỉnh trang bị trong nhà tùy từng cảnh ngộ và yêu cầu. Chủ đầu tư cũng đưa tham gia sử dụng tính năng cung cấp điều hành Smart Management để hỗ trợ hoạt động sinh hoạt thường nhật của dân cư như đặt xe sang đưa đón Sunshine Cab, đặt vé xem phim, trả tiền điện nước, gọi dịch vụ sửa chữa căn hộ...

Phối cảnh không gian cảnh quan kết hợp tiện ích chung tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh không gian cảnh quan liên hiệp tiện ích phổ biến tại Sunshine City Sài Gòn.

Chính sách bán hàng

giá khởi điểm trung bình của căn nhì phòng ngủ ở Sunshine City Sài Gòn khoảng 4 tỷ. Nhà đầu tư vận dụng chế độ trả tiền đợt đầu 10% và chia đểu phần còn lại cho các đợt thanh toán tiếp theo. Trong đó 70% giá trị căn hộ do nhà băng VPBank hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong thời gian khuyến mại. Số còn lại, chủ đầu tư sẽ giãn thời gian trả tiền trong vòng 7 04 tuần kể trong khoảng ngày ngân hàng xong xuôi giải ngân.

Với những khách hàng dùng nguồn vốn tự có, nhà đầu tư tạo lập cách thức thanh toán cởi mở. Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần đầu tiên, khách hàng trả tiền đủ 25% giá trị căn hộ. Sau đó mỗi bốn tuần, khách trả tiền thêm 2,5% một tháng cho tới ngày nhận báo cáo bàn giao nhà từ nhà đầu tư. Như vậy, tiến độ thanh toán được vấn đề chỉnh linh động, hỗ trợ tối đa cho người dùng nhà.

Sunshine Group cũng đang áp dụng chương trình giảm giá trong tháng 10. Chi tiết, khách hàng sẽ được tặng gói nội thất lên tới 200 triệu khi tậu căn hộ. Các chế độ khuyến mãi cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng vận dụng trong đợt này.

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua dat