Công trình phục vụ yêu cầu để ở, cho thuê hoặc khiến cho văn phòng tại thị xã Thanh Xuân. 

Thị trường bất động sản cuối năm thường sôi động ở nhiều thị phần. Các chuyên gia cho rằng, thời gian này, tâm lý đối tượng mua hàng linh hoạt hơn, nhất là với các công trình tung rộng rãi ưu đãi, có pháp lý rõ ràng. 

Nắm bắt ý định đầu tư của đối tượng mua hàng, Công ti Cổ hủ phần Buôn bán và Xây đắp Quang quẻ Minh đã giới thiệu ra thị trường công trình căn hộ cao cấp Stellar Garden, tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm. Nằm tại điểm giao cắt giữa tuyến trục đường Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, Stellar Garden là một trong số những công trình chất lượng của khu vực thị xã Thanh Xuân giai đoạn cuối năm 2019.

polyad

Phối cảnh dự án Stellar Garden – 35 Lê Văn Thiêm.

Stellar Garden nằm gần các tuyến đường trung tâm như Lê Văn Lương, Láng Hạ, vòng đai 2.5, vành đai 3. Công trình hưởng trọn cơ sở vật chất cơ sở hoàn thành của khu vực. Nơi công trình toạ lạc còn là trọng điểm hành chính, văn phòng cao cấp, có đa dạng người nước ngoài, tri thức sinh sống và làm việc. Chủ đầu tư cho nhân thức dự án sở hữu tiềm năng tăng giá vì dễ ợt khai thác cho thuê.

Là công trình tiên phong trong việc vận dụng căn hộ chìa khoá đôi (dual key) tại thị xã Thanh Xuân, Stellar Garden có thể đáp ứng được ý định sống cho 2 thế hệ với căn hộ 4 phòng ngủ hoặc sử dụng để khai thác cho thuê. 100% căn hộ tại dự án có phòng ngủ đón ánh sáng thiên nhiên. Với điểm tốt nằm gần trạm xe buyt hồ vấn đề hòa Nhân Chính, cư dân tại đây có thể hưởng vừa đủ bầu không khí trong lành với tỉ lệ cây cỏ mặt nước cao.

Nhà đầu tư Stellar Garden mong muốn mang tới một khu căn hộ chất lượng với sự đi cùng của nhà thầu - Tổ chức Hòa Bình. Công trình kiến tạo hành lang thông thoáng với chiều rộng 2,9m, chiều cao căn hộ 3,1m. Nhà thầu Hoà Bình đã ứng dụng công nghệ kiến thiết tường chịu lực nhằm tiết kiệm quy mô, bí quyết âm phương pháp nhiệt trong căn hộ với chiều dày sàn 25cm.

polyad

Ảnh chụp thực tại căn hộ mẫu tại công trình Stellar Garden.

"Trong quá trình cuối năm 2019, các nhà đầu tư nên tìm kiếm những sản phẩm BĐS đa năng với tiềm năng tích lũy cao, khai thác sinh lời tốt. Stellar Garden sẽ là một chọn lựa tuyệt vời với các ưu thế về địa điểm, chất lượng tòa tháp cũng như khuyến mại trong khoảng nhà đầu tư", thây mặt công trình nói.

Để thu hút khách hàng, trong thời gian này, chủ đầu tư dự án Stellar Garden tung ra chính sách khuyến mãi "Tìm nhà Stellar - Kiếm được car dạo phố" hấp dẫn. Không chỉ chiếm hữu căn hộ hạng sang, đối tượng mua hàng còn có cơ hội nhận ngay những vàng tặng khác biệt là xe Kia Morning trị giá 350 triệu tiền việt.

Chủ đầu tư hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần với 65% trị giá căn hộ. Khách hàng tậu căn hộ kiếm được bàn giao theo gói hoàn thiện thô cũng hưởng khuyến mãi chiết khấu 3 triệu đồng một m2. Trường hợp khách hàng nhà trả tiền sớm 95% trong vòng 15 ngày kể từ khi ký phù hợp đồng mua bán hưởng chiết khấu 5% giá trị căn hộ.

Thành Dương 

Đơn vị trả lời và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH phát hành và kinh doanh bất động sản Weland

Tổ chức phân chia: Grandland, An Phát Land, D’Home

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, xã Thanh Xuân Trung, huyện Thanh Xuân, TP Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Xem thêm: mua nha